1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trym nhợn... đê..đê, cho tớ vài ý kiến về các teacher trong box nào

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi 8xi, 31/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 8xi

    8xi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2005
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Trym nhợn... đê..đê, cho tớ vài ý kiến về các teacher trong box nào

    Năm cũ sắp qua, mới mới sắp đến...đầu tiên có nhời chúc pà con trong box tìm thầy bạn lớp ngoại ngữ sớm đạt được ý nguyện, Tốp phơ 600 Ây eo 7, 8....Pà con nào học ngoại ngữ mà chả có mục đích...hẩy?

    Tuy nhiên tớ thấy box này, tư tưởng thủ dâm hơi cao, ai bít nhà đấy, chẳng giao lưu kiến thức gì cả...tớ nghĩ không dưới một lần các bạn wonder về kiến thức mà teacher mình truyền đạt vậy tớ lập cái sub này mong bà con ủng hộ....Ai wonder về bất cứ thứ gì mà teacher dạy cứ post vào đây, rùi mọi người về hỏi "sư phụ"...bạn nào học Thuyed thì hỏi Thuyed, bạn nào luyện công với AmericanEnglish thì hỏi anh ấy, học cô Lan cô Huyền thì hỏi 2 lady.. ai học thầy Thân, Nghiêm, Mạnh v..v.v.v... thì hỏi mấy tiền bối đó rùi post vào đây, hỉ. Cứ thế không chỉ có anh iem mình có được kiến thức chính xác, toàn diện mà sư phụ chúng mình còn có dịp giao lưu, hiểu bít nhau hơn...chứ tớ thấy các vị ấy gặp nhau suốt ngày trên này mà chẳng chào hỏi nhau lấy 1 câu, tớ thấy buồn quá
  2. lovemit

    lovemit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    0
    Tuy câu chữ hơi bị khiếm nhã nhưng mà có thiện ý. Mình cho rằng, đây là một cách hay để năng cao kiến thức. Tuy nhiên, bạn có thể đổi tên topic này được ko? Tuy nhiên để chăm bón nó thì mình nghĩ là bạn phải thực sự có tâm huyết. Lập topic rồi để đấy, dân tình sẽ vãn ngay! Happy new year!
  3. NightFox

    NightFox Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    407
    Đã được thích:
    0
    Ok, theo ý huynh đài thì chúng ta nên đổi tên như thế nào? Theo tớ thì cũng nên đổi Vụ lầy khoai phết, tớ nghĩ mãi cũg ko nghĩ ra được cái tên nào hay ho. chứ để cái tên này mất thiện cảm lắm. 8X cho ý kiến cái nhẩy
    Được NightFox sửa chữa / chuyển vào 19:55 ngày 31/12/2006
  4. lovemit

    lovemit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    0
    Topic:
    1. English-Nơi trao đổi Kiến thức
    2. English-Trao đổi kinh nghiệm
    3. English-Hãy post lên để cùng thảo luận
    4. English- Từ những gì dễ nhất, miễn là bạn muốn hiểu một cách clearly!
    .....
    Mình chợt nghĩ ra mấy cái như vậy. Bạn có thể tham khảo.
    Được lovemit sửa chữa / chuyển vào 20:18 ngày 31/12/2006

Chia sẻ trang này