1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TS-TY: Nhật ký - Ngày ... tháng ... năm.....! - Phần 3

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi tamhoncuada_spt, 16/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cocacola1

    cocacola1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    2.872
    Đã được thích:
    1
    Mấy hôm không vào hóng hớt rồi. Lại bắt đầu bận rồi. Chuyển giao công nghệ cho hai con máy mới, chắc là hết tháng quá. Trong khi đó, việc hàng ngày vẫn phải làm, tự nhiên nhân đôi công việc. Bù cả đầu. Chẳng biết làm thế nào bây giờ đây nữa, nhiều lúc mình thấy mình chẳng hiểu mình đang làm gì cả. Cứ làm là làm thôi, theo một cái hướng nào đó, mà mình cũng chẳng biết.
    Hôm nay nhà làm rằm, ăn no quá. Hik.
    Bây giờ ngày nào mình cũng thấy nhớ ng ta, làm thế nào bây giờ nhỉ? Nhiều lúc tự dằn lòng mình là không được, nhưng rồi, nhiều lúc lại bảo hãy tàn nhẫn và lạnh lùng đi. Khó quá, cái nào là nên làm cái nào là không nên đây?
    Chưa bao giờ mình rơi vào cái tâm trạng như thế này cả. Tiến thoái nưỡng nan.,..................
  2. trieuyennhi

    trieuyennhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0

    Vậy là hết 1 tuần học đầu tiên,Sáng hôm qua học xong,đến chiều gần 1h ra bến xe về nhà luôn.Thời tiết hôm qua thật kinh khủng,oi bức,ngột ngạt,nóng,khó chịu kinh khủng.Chưa bao giờ mình ngồi trên xe trong trạng thái mê man như vậy,điều hoà xe lờ đờ như ko,mồ hôi chảy dòng dòng,đã thế 2 viên thuốc chống say khiến mình chẳng còn biết cái j!Lúc xuống xe mà đờ đẫn mất 1 lúc,mệt quá mà!
    Về nhà phải bổ sung năng lượng ngay.Trời ạ,cả tuần xuống tập dc 3 buổi thì về ăn gấp mấy lần,béo vẫn cứ béo,nhìn lượng mỡ dư thừa mà phát hoảng!
    Tối mới có 9h mắt đã líu díu,ngáp ngắn ngáp dài,vậy là đi ngủ luôn.Chẳng hiểu ngủ kiểu j mà mơ rõ buồn cười.Được cái trí tưởng tượng phong phú nên giấc mơ cũng bay cao bay xa tít xa xa.Mình mơ tìm lại dc điện thoại đã mất.Nhưng nó ko còn dc như cũ nữa,mà bị thằng đó lấy cái mớ sắt kị nồi trà sát bong hết lớp sơn của dthoại(để chủ nó khỏi nhận ra í mà_hâm thật).Mình đã chuẩn bị thành bài bản tất cả bằng chứng để kết tội nó,vậy mà ko dc,thay vì đó lại bị nó cầm con dao phay(to lắm) đuổi trả thù mình.Hãi quá,mình trốn trong WC,nó vẫn phát hiện ra,nó cũng..chui vào.Nhưng nó lại chả làm j,chỉ xin..tiền thôi.Móc mãi trong túi ra mới có 4k,tiếc rẻ đưa cho nó 2k,cố giữ lại 2k,hehe.Đột nhiên 1 chú công an xuất hiện,cũng...chui vào cùng.Nhanh như chớp,công an tóm gọn nó,tống giải nó đi.Ps:Ông công an già,xấu,béo ục ịch===> ko làm ăn j dc!
    Tỉnh dậy,xong giấc mơ
    Được trieuyennhi sửa chữa / chuyển vào 10:07 ngày 16/08/2008
  3. nhoc_con_kinh_can

    nhoc_con_kinh_can Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    1
    ờ thôi 500k vừa lấy hôm qua cũng hết rồi khi thằng ôn Dương gọi điện rất hồn nhiên chị cho em mượn 1T - tao còn đúng 500k - Ừ thôi cũng được mang đây - xong, lại ôm cái máng lợn hơ hơ cố chờ tới thứ 2 nào cố lên. Dinh hấp hôm nay đi từ thiện tận Phú Bình làm mình phải tới từ 6h sáng để nhận ca. Chả bao giờ mình dậy sớm thế cả mà nằm ú ớ mãi mới dậy được. Vừa đi vừa ngủ gật cuối cùng cũng bò được tới cơ quan.
    7h mọi người trong phòng mới tới, mình đẩy ghế ra với tay lấy sổ phân ca xem hôm nay ngồi ở vị trí nào thì cái dây phone kẹt vào bánh xe của ghế, làm 1 phát ngã ngửa ra đằng sau, đập một phát đau ơi là đau, gót chân đá vào cạnh bàn giờ tím tái, lăn quay giữa phòng đau ko dậy được làm mọi người phải đỡ dậy, nhục ơi là nhục. À sáng nay mọi người thương mình đi sớm nhận ca nên mua cho 2 cái bánh mỳ kẹp ăn no căng cả bụng, thôi, chịu đau tý nhưng cũng sướng :x
    Nhàn cư vi bất thiện, ngồi online thấy đứa nào dùng vina khoá luôn số chúng nó lại 1 lúc làm chúng nó vào kêu ầm lên =)) Vui phết.
    Trưa đi làm về, thấy cửa đóng kín mít. Gọi điện cho mẹ thì mẹ bảo mẹ với bố ko về, Huy về bà chơi, xong, chả có cơm mà ăn, lôi 1 đống hoa quả trong tủ lạnh ra ăn, ko biết ăn xong có đau bụng ko nhưng cứ kệ đã. Giờ thì chuẩn bị té đi ngủ.
    À hôm nay mình lấy kính râm của chị Thuý đeo rất là xì tin =)) có khi phải đú đởn đi mua kính râm thôi, nhưng mà chắc chả mấy khi được đeo vì cận thị, hơi buồn =((

  4. vnksteel

    vnksteel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Một ngày cũng như bao ngày.
    Cuộc sống bắt đầu là lên xe và hành trình liên tỉnh bắt đầu.
    Hôm nay lại là ngày nắng thế, đi từ nhà sang Phúc Yên sao mà dài thế. Hôm nay đã cố tình lấy xe nhà đi cho nhanh rồi mà về đến nhà vẫn 1h30.
    Ngồi nghỉ được có 15'', xe đến đón lại lên đường. Nhưng than ôi, đi được có 1 đoạn xe hỏng thế là đành để cho ông lái xe ở đó bắt xe buýt đi cho lành và mát ngang ngửa xe con.
    Xuống đến HN thì bị sếp bắt ngay và họp. Nản quá. Cứ tình hình này thì không mấy nữa là té khỏi cái nơi được mình mệnh danh là 15'' nữa rồi.
    Chán quá.
    Nhớ em nữa, Hôm nay nói chuyện với em. Em cứ đòi mua Sfone buôn cho tiện, không thương cái hoá đơn DT của anh. A cám ơn em, và thương em nhiều hơn. Nhưng nếu thêm cái Sfone nữa thì chắc là anh mang ba lô để đựng mất.
    Hi hi hi
  5. nhoc_con_kinh_can

    nhoc_con_kinh_can Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    1
    Chắc ko đến nỗi thế đâu anh ạ, thêm 1 cái Sfone cũng ko tới mức fải mang balo đi đựng đâu, nghĩ tới cuối tháng nhìn cái hoá đơn điện thoại anh lại chóng mặt thì em mới nhắc anh thôi
  6. cocacola1

    cocacola1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    2.872
    Đã được thích:
    1
    Đi lái thử xe Ford.
    Xuống HN từ chiều thứ 7, đi làm về, qua nhà lấy cho thằng em cái bằng tốt nghiệp, mẹ lại gửi mang cho nó một túi hoa quả. Phi xe xuống, cu cậu đi bơi, làm mình phải ngồi chờ, mặc cho thằng vnk réo ầm trời.
    Đến 6h30 sang bên Trung Hòa, ngồi trà đá và nem chua rán. 7h đi ăn piza tại Giảng Võ. Đắt trợn mắt, 400k/4 người. Hik, mà ăn cũng chẳng ngon mấy, có lẽ do ăn piza rau, lần sau gọi thử piza thịt xem sao.
    Ăn xong đi uống trà ở Văn Miếu, quán này đỉnh cao, hum nào xuống rảnh phải vào tiếp, phong thái trà đạo khá hay. Cánh hoa sen trải từ cửa vào đến chỗ ngồi. Quán có rất nhiều loại trà, và ô mai. Uống trà, nhấm nháp ô mai, nghe nhạc trịnh.....Nhưng cũng đắt, 100k/ấm trà.
    Ăn xong hai thằng về nhà thằng bạn ngủ, đói quá, mò đi luộc trứng ăn, loằng ngoằng tận 2h mới ngủ được. Sáng nay 5h dậy, đi loằng ngoằng tìm mua pin máy ảnh, khổ nỗi đi sớm quá, chẳng thằng nào thèm bán. Mãi mới có cửa hàng ở Bờ hồ mở, vào làm 4 quả Enegizer. Xong qua điểm hẹn tại số 6 Phan Chu Trinh, vào uống nước và ăn sáng (đồ uống thì free, bún bò Huế 25k/bát).
    8h30 cả đoàn xuất phát đi Thác Đa, vài điểm đổi lái rồi đến nơi, chương trình giới thiệu, giao lưu, ăn trưa, chiều về. Về đến HN là 3h40, đi lên Hàng Than mua sữa chua nếp cẩm, vòng về Trung Hòa, rồi phi xe ra Mỹ Đình, lại quay về Trung Hòa, rồi qua Thanh Xuân, sau đó về TN. Ôi trời, cả ngày trên đường. Mệt thiệt
    Show thử vài cái ảnh nào:
    Cái này là trong quán cafe này:
    [​IMG]
    Đồ uống free này:
    [​IMG]
    Show chanh đá
    [​IMG]
    Các em dân tộc...kinh này
    [​IMG]
    Được cocacola1 sửa chữa / chuyển vào 20:45 ngày 17/08/2008
  7. antuongkhophai2002

    antuongkhophai2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    866
    Đã được thích:
    0
    Cái quần có 4 cái túi. 2 túi để nhét ĐT. 1 túi nhét ví. Vẫn còn 1túi nữa anh ạ. Anh phải nhét nốt vào ko là nó ko cân đâu
  8. vnksteel

    vnksteel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Tình hình này thì a bít để đâu nữa hả em?
    A đã có 2 cái rồi thêm cái nữa cũng ok nhưng mà chuyện để đâu cho tiện khi đi lại. A lại là người rất thoải mái đi đâu càng gọn nhẹ càng tốt.
    Mà Cô antuong tu vấn cho a vụ Sfone này với. E dang dùng mà?
  9. antuongkhophai2002

    antuongkhophai2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    866
    Đã được thích:
    0

    Sáng đang ngủ thì bị ông Đùng cho tỉnh giấc. Hic... Co rúm người lại. Cuộn tròn trong chăn ôm em cá heo và nt.... Sao tự nhiên mình lại rắn rỏi thế nhỉ. Trả lời tn của em mà cứ thẳng thừng như đúng rồi. Nhìn lại mình thì sao? Chả là gì sất......
    Mưa.... Ngán ngẩm.... Buổi đầu đi học đã thế...
    6h30 vào lớp. 7h mới lò dò tới. Mới có mấy nhân. Tự hào. Mình vẫn tới sớm... Ngồi buôn với tụi lớp thấy thoải mái hơn nhiều.
    Lớp trưởng thông báo đc nghỉ. Hic... Thứ 5 mới phải học. Réo ầm ĩ. Hội độc thân lại rủ nhau đi chơi. Tình hình là rất tình hình.... He he.... Chúng nó bắt đầu rút dần khỏi hội. Không sao. Mình càng đc ăn khao nhiều. Gì chứ cứ RTC thì khỏi chê!
    Tự nhiên lại có hứng dầm mưa. Hihi... Rủ đc 1 tên. Đi đc lúc thì tạnh hẳn. Ngán ngẩm.... Về vào phòng NET của trường... Lại chát....
    Buổi học đầu tiên thế đấy!
  10. hocon_v

    hocon_v Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    lười nhác. về nhà mưa k chịu lên wán ăn cơm trưa nữa. h đói. haha. đói cho...... đỡ phúc hậu
    mưa chán quá. trời cứ sầm sì, nhìn trời thật đáng ghét, muốn đi chơi cũng lưòi mà quan trọng là ngại
    thất nghiệp. chán thật. thái nguyên ơi chỗ nào có việc cho tôi không. SV ở nhà nghèo wa.huhu

Chia sẻ trang này