1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TS-TY: Viết cho người tôi yêu

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi bang_nhi_242, 27/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thecat_baby

    thecat_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Hi,lâu lắm rồi không gặp anh.Em vẫn chờ anh rủ em đi ăn kem,đi chơi điện tử,và cả xem phim nữa đấy
  2. bang_nhi_242

    bang_nhi_242 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    Mèo phải cứng rắn lên. Mẹ đã nói rồi 3 năm nữa hay thậm chí 5 năm nữa thì mèo vẫn còn rất trẻ. mèo ko phải vội vàng làm gì. Mèo hãy cứ hồn nhiên như thế để cho họ ngắm mèo cười . Đã quyết không rùi thì phải cứng rắn lên mèo ạ
  3. hocon_v

    hocon_v Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0

    xung quang hocon có rất nhiều người hocon yêu, Ngoài bố mẹ và những người thân thì có một nhóm bạn có ýnghĩa với hocon rất nhiều.
    hồi học cấp 3 hocon là một cô bé có thể nói là rất rụt rè . Hocon cũng có nhiều bạn nhưng có thẻ nói rằng những người bạn đó không phải là không tốt, voi hocon ho chỉ là bạn theo định nghĩa bình thường thôi và họ khác những người bạn bây giờ của hocon. Hocon thấy mình có ýnghĩa , có vị trí, có chỗ đứng trong trái tim của những ngưòi bạn bây giờ, điều mà hocon không cảm nhận thấy trước đó. Và có thể nói bây giờ hocon mới thưc sự đưa ra cho mình một định nghĩa đúng đắn và chính xác về tình bạn .Một định nghĩa mà chắc ai cũng có thể đưa ra chomình từ hồi học cấp 1 cũng nên . Không sao
    hocon vui vì tuymuộn nhưng thời gian còn dài để hocon có thể cảm nhận được hết tình bạn này
    Nhóm chơi của ho con có 7 người :Huyền, bình, hương, sơn , nghị,phú, anh liêm cả hocon là 8 . Đó là những người có thể nói hocon sẽ mãi mãi nhớ họ ,sẽ khôngbao giờ quên được.
    cảm ơn ông trời đã mang họ cho hocon

    Hocon xúc độngnhất là hành động của Sơn trong sinh nhật của mình, Sơn đã không ngại đường xa , trời tối vẫn đến sinh nhật hocon, Hocon nghĩ :chỉ còn 3 ngày nữa là tết chắc mọi người cũng bận và chắc chẳng ai nghĩ đến sinh nhật của mình đâu . Một ngày vất vả , cả ngày hocon ở ngoài đường bán hàng , tối cũng đã mệt nhưng sự xuất hiện của bạn làm hocon rất vui ,và có thể nói chưa có một ai đối với hocon như bạn cả. Lúc bạn về tôi cũng hơi lo vì trời đã tối và đường lại xa .
    Cảm ơn bạn.
    Và cũng không ai có thể hiểu hocon như Bình va Huyền và bây giờ là cả hương .ngày mới nghỉ học hocon nhớ các bạn quá và bây giờ cũng vậy. Chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm vui đúng không huyền , trong tất cả bạn là đứa tôi thân nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. Tôi rất yêu bạn
    cũng Đừng buồn khi bạn đọc được nó nhé bình vì bạn đối với hocon cũg rất quan trọng . So với huyền thì tình cảm tôi dành cho bạn cũng như vậy . Chũng ta tuy ít có nhiều kỷ niện nhưng theo hocon chúng ta rất hiểu nhau và cũng hay chung ý tưởng nữa chứ hi he hi]
    nghị nói nhiều .Lâu không gặp nghị thấy nhớ cái mồm hay nói của nghị ,. Tại sao nghị có thể nói nhiều được thế cơ chứ ?
    Phú! Thật tức chết khi nghĩ đến bạn. Đúng là tên bạn dở hơi
    nhiều , còn nhiều điều hocon muốn nói . nhóm mình ơi ai đọc được thì viết tiếp bài này nhé
    Được hocon_v sửa chữa / chuyển vào 10:01 ngày 29/07/2006
  4. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Missing you
    [​IMG]
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 21:44 ngày 01/08/2006
  5. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    "Em ko dung` dien thoai nua~.Anh dung` nhan'' tin cho em nua nhe''.DT chang dc tich'' su gi` het'' ca.Co gi` cu'' nhan'' vao nick cho em nhe''.Bye anh"
    Một câu nói vậy của em mà sao tôi buồn thế, tôi chẳng lý giải được!!!!!!!
  6. trotan

    trotan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    -----------------------------------
    Xin lỗi baby vì khi đọc được dòng chữ " vàng vàng í " thì anh rời khỏi Thái Nguyên rồi. Tim này sao thấy như ngàn lưỡi kim đâm.
    Baby thân thương!
    Trời màu xanh bên cánh cửa windowns xanh
    Tro tàn xin được giữ mãi ,giữ mãi... tình yêu ấy (mặc dù chẳng biết trước mắt màu gì cả)..
    "nghĩa là không thay đổi tình cảm, thương Baby nhiều..."
    Được trotan sửa chữa / chuyển vào 21:19 ngày 04/08/2006
  7. lamduechi

    lamduechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    1.124
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ trời mưa cũng có cái thú vị và lãng mạn của nó,anh nhỉ?Cảm ơn anh rất nhiều về buổi tối hôm qua,thật vui khi được nói chuyện với A,đi bên Anh.Àh,cả bông hồng đó nữa.Nó thật đẹp,mặc dù trong 1 thời gian nó phải nằm yên trong cái góc đó.Hì,về nhà suýt nữa nó lại bị cái cửa xếp đè.Nhưng ko sao,như vậy nó lại càng đẹp hơn.Hì hì
  8. thecat_baby

    thecat_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    ......Người mà em chọn để viết đầu tiên chính là anh,bởi với anh,em còn nợ rất nhiều lời xin lỗi.Anh đã nói: đừng xin lỗi anh,em không làm gì sai cả...nhưng anh càng tỏ ra cao thượng thì em càng cảm thấy day dứt.2 năm không phải là dài,nhưng cũng chẳng phải ngắn.Trước đây em đã từng yêu anh,một tình yêu trong sáng.CÒn anh,niềm tự hào của em,và em luôn hãnh diện với chúng bạn vì có một người yêu em nhiều như vậy.
    Nhưng thời gian đã xoá nhoà tất cả trong em,khoảng cách về địa lý đã làm em xa anh.Không ít lần em làm cho anh đau khổ,không ít lần em làm cho anh sống trong nỗi tuyệt vọng,còn em...như 1 kẻ nhẫn tâm dẫm đạp lên tình cảm mà anh đã dành cho em.Để giờ đây khi chợt nhận ra mình đã sai,em lại một lần nữa làm cho anh đau khổ.
    Em đã tự hỏi không biết bao nhiêu lần: tại sao anh lại yêu em đến vậy? và chính em cũng không tự trả lời được điều đó.Em căn giận chính bản thân mình vì không thể yêu anh như trước kia,căm giận vì em không còn yêu anh nữa.Em chợt nhận ra rằng mình phải giải thoát cho anh,mình không có quyền lừa dối anh,để anh sống trong những điều hữu danh vô thực.Em đã nói lời chia tay.Tưởng rằng anh sẽ đau khổ vật vã,sẽ oán trách em,nhưng anh chỉ cười độ lượng ,chỉ chúc em sẽ tìm được người hơn anh.Em đã khóc,lần nào cũng vậy,khi anh càng cao thượng thì nỗi ân hận ,day dứt lại càng dày vò em mạnh mẽ hơn.Em không biết phải làm sao cả.Em hiểu anh đau đớn đến mức nào,nhưng làm sao em có thể xoa dịu nỗi đau ấy khi chính em là người gây nên.Em chỉ còn biết nói lời xin lỗi,xin lỗi anh...suốt đời em sẽ không thể quên anh-một người mà em nợ rất nhiều,một người luôn cho em cảm giác mình không cô đơn,mình luôn được yêu thương....Em xin lỗi....
    .......Người thứ hai em muốn viết là anh.Anh hơn em những 7 tuổi,nhưng không phải là nhiều với 1 tình yêu.Anh chợt đến,nhẹ nhàng như 1 cơn gió,nhưng lại để trong em bao vấn vương.Thời gian chúng ta quen nhau không nhiều,hơn 3 tháng,vậy mà cũng đủ làm cho em nếm cảm giác đau khổ vì yêu.Em đã yêu anh,yêu thực sự.Còn anh...tất cả những lời anh nói đều giả dối.Anh đã lừa dối em,đã phụ lại niềm tin của em...để khi nhìn lại chỉ còn bao nỗi ê chề.Anh có người yêu,em biết điều đó.Anh đã thành thật kể hết cho em.Anh đã nói giờ người anh yêu không phải cô ấy mà là em.Em đã tin.Nhưng chỉ sau hơn 1 tháng xa cách,anh đã gặp lại cô ấy.,và hơn hết,cô ấy lại là lẽ sống của đời anh.
    Không phải em không biết những điều đó.Em hiểu vị trí của mình.Em chỉ là người lấp chỗ trống trong khoảng thời gian 2 người cãi nhau.Em chỉ là cơn gió thoảng qua anh,vu vơ,nhẹ nhàng và dễ quên lãng.Em chỉ là chút mong manh,không ấn tượng.Em đã nhạt nhoà trong anh,và còn đau khổ hơn khi chính anh đã thẳng thắn nói với em những điều đó.Tại sao em lại là người đến sau? Tại sao lại đùa giỡn với tình cảm của em như thế? Càng đau khổ thì em càng nhận ra rằng: em đang rất yêu anh.Ngay cả lúc này đây,khi ngồi viết những dòng này,tình yêu của em với anh vẫn không hề suy chuyển.Em hận chính bản thân mình không có can đảm của một tình yêu thực sự.Em đã thua cô ấy khi không thể kéo anh về bên em,đã thua bởi em chỉ là người đến sau......
  9. traitimvn79

    traitimvn79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    2.168
    Đã được thích:
    1
    Em hận chính bản thân mình không có can đảm của một tình yêu thực sự.Em đã thua cô ấy khi không thể kéo anh về bên em,đã thua bởi em chỉ là người đến sau......
    __________________________________________________
    Mèo con ơi anh đọc bài viết của em thấy xúc động ghê lắm!
    Nhưng em trẻ con quá nên nó thế,coi như kinh nghiệm đáng quý đi.
    Những người biết đấu tranh thì mới có hạnh phúc thực sự.Ai chẳng muốn được thuận buồm xuôi mái.Nhưng liệu nó là nền tảng tốt cho những khó khăn sau này hay không.
    Đời con người bao giờ chẳng có những giai đoạn khác nhau.Em hãy tin rằng những gì em đã trải qua là những kinh nghiệm quý cho em ngày mai.Hãy vui lên nếu em thực sự nhận ra điều đó!
    Những gì đã qua chỉ là quá khứ,hiện tại và tương lai mới là mục tiêu để phấn đấu phải không!
  10. lamduechi

    lamduechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    1.124
    Đã được thích:
    0
    Đọc những tâm sự của chị em thấy xúc động quá.Chuyện thi cử,chuyện tình cảm...Nhưng chị thấy đó,điểm của em còn thảm hại hơn chị rất nhiều,vậy mà em đã đứng lên rất mạnh mẽ.Em đã suy nghĩ rất nhiều,đã buồn chán rất nhiều.Khi thi xong,em đã chán nản rồi,và ko thể tưởng tượng mình sẽ ra sao?Nhưng rồi bây giờ,khi em đã biết mình trượt,em vẫn bình thường đó thôi.Có những người thi 3 năm,thi 5 năm.Đâu có sao?Em mới chỉ là năm đầu,và chị cũng mới năm 2,mà điểm của chị rất khả quan đấy chứ?Em tin là chị sẽ đỗ thôi.Đừng buồn nữa nhé!
    Còn chuyện tình cảm, em chưa rơi vào tình thế như vậy,chưa hiểu được nỗi đau khổ của tình yêu.Dường như chuyện tình cảm của em khá tốt đẹp nên em chưa bao giờ nghĩ tới.Nhưng chị ạ,dù thế nào đi nữa ,hãy cố gắng quên đi,biết rằng sẽ rất khó khăn. Ko lẽ trên đời chỉ có 1 người đó?Sẽ có rất nhiều người bên cạnh chị,yêu thương chị.Hãy tin là như vậy.Đừng có ủ rũ nữa,vui lên nào....

Chia sẻ trang này