1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TS-TY: Viết cho người tôi yêu

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi bang_nhi_242, 27/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thecat_baby

    thecat_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Vâng,cảm ơn anh Tùng,cảm ơn chị Đá,nhưng lần này thì trượt thật rồi,em đã biết điểm chuẩn,hì.Nhưng ko sao đâu,em đã quyết định vào TP HCM để học.Chắc khoảng tháng 9 em sẽ đi,và chắc chắn sẽ có buổi chia tay với mọi người.
  2. trotan

    trotan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Đi càng nhiều biết càng nhiều. Học giỏi vào baby nhé.
    Em suy nghĩ lại thì Alô anh biết, anh sẽ bảo lưu 1 năm học để cùng baby học tập tại Thái Nguyên.
  3. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    Chữ K nếu nhìn theo chiều hướng tích cực sẽ là "Kiên trì Khắc phục Khó Khăn" .....
    Mọi vấn đề em nên nhìn theo hai mặt của nó, lớp trẻ mỗi khi gặp vấn đề gì đó không tốt thường hay nhìn theo mặt tiêu cực mà chẳng chịu nhìn theo mặt tích cực chi cả. Nếu em ghét chữ K và đến khi quên được chữ K xong rồi thích một chữ cái nào đó và lại ghét và cố quên nó .... đến khi em ghét hết bảng chữ cái luôn à??? .....
  4. bang_nhi_242

    bang_nhi_242 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    Để nhớ 1 chữ cái, đối với em ko phải là dễ . vì thế em cũng rất khó để quên đi chữ cái ấy. nhưng dù sao tất cả bây giờ cũng chỉ là kỉ niệm. em đang sống cho những ước mơ , hoài bão của mình. biết đâu trên đường đi em lại gặp một chữ cái tốt và dễ viêt hơn chữ k thì sao. điều quan trọng là phải sống vui vẻ anh nhỉ.
  5. bang_nhi_242

    bang_nhi_242 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    Mẹ ơi con không muốn con cứ lẹt đẹt mãi nữa. Con biết khả năng của con đến đâu và con đã bỏ phí cơ hội của mình nhiều như thế nào. Con sẽ thay đổi, con sẽ cố gắng hết mình, con sẽ tự mở đường cho chính con.
  6. bang_nhi_242

    bang_nhi_242 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    Tại sao LA của tôi lại khác thế. tôi muốn thấy bạn của tôi như ngày xưa. tôi đã thay đổi nhiều- điều đó đúng nhưng tôi nghĩ mình đang tốt lên. bạn thì càng ngày càng xa
  7. girl_lolem

    girl_lolem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    MẸ YÊU CỦA CON
    MẸ , mẹ có yêu con ko
  8. girl_lolem

    girl_lolem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    MẸ YÊU CỦA CON
    MẸ CÓ YÊU CON KO
    Đã bao lần con tự hỏi mẹ có yêu con .Mẹ ko như những người mẹ khác , mẹ ko biết làm đẹp nên mẹ cũng chưa bao giờ để ý đến con trong vấn đề ấy , khi con bé chưa bao giờ mẹ
    hát ru con , chải đầu , buộc tóc cho con ; mẹ chưa bao giờ nói những lời yêu thương với con.Đến khi con lớn , mẹ chưa bao giờ xem sách vở của con , chưa bao giờ đi họp cho con, chuua bao giờ...Đến nay , con đã 17t , con đã lớn, mẹ cấm con xem TV , cấm con đọc báo ,cấm con... chưa bao giờ con và mẹ nói chuyện với nhau về vấn đề bên ngoài , động 1 chút mẹ lại nói "ko phải việc của mày, việc mày là học", mẹ thường cấm con lên mạng vì theo như đọc báo những tệ nạn XH vị thành niên đều từ đó. Mẹ tỏ ra rất khó chịu khi con nói chuyện với con trai , mỗi lần thấy con nói chuyên với họ , mẹ đều mắng con , mẹ ơi chỉ là nói chuyên xã giao thôi mà : ví dụ như : các bác ở đơn vị bố đến chơi , trong đó có 1 anh trung uý gì con cũng ko bít tên , 1 bác trêu con "mày có yêu a này ko" , chỉ có vậy thôi mà mẹ cũng gọi con vào mắng con và bắt con vào trong ... vậy là sao hả mẹ con ko hiểu , mẹ định cấm con tiếp xúc với con trai ư.Chẳng may 1 bạn nam ko bít "danh tiếng"(đã đc lưu trong nhật ký lớp con)của mẹ , đã gọi điện đến vậy mà mẹ tra khảo ghê quá... Vậy đấy , thế là mẹ có yêu con ko Nhưng mẹ là người từ 2 bàn tay trắng đưa gia đình ta đc như ngày hôm nay, chưa bao giờ mẹ để chị em con thiếu thốn thứ gì , bằng này tuổi đầu cũng chưa bao giờ con phải nấu cơm , giặt quần áo và làm công việc nhà vì nhà mình có người làm cũng chính vì thế mà con ko bít làm gì cả , còn đến tết khi người làm về hết mẹ nấu cơm ( vì mẹ ko muốn con mệt ) , mẹ rửa bát ( vì mẹ sợ con dị ứng với nước rửa ) khi con đến gần xem thì mẹ sợ con bẩn nhưng sau đó mẹ lại bảo con ko biết làm gì là sao
    .......................
    chính vì những lý do đó khiến con ko hiểu....mẹ có yêu con ko
    nhưng có 1 điều con chắc chắn rằng CON YÊU MẸ
    Được girl_lolem sửa chữa / chuyển vào 10:52 ngày22/08/2006
    Được girl_lolem sửa chữa / chuyển vào 10:58 ngày 22/08/2006
  9. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    Bà mẹ nào cũng vậy em ạ nhưng anh kết nhất câu cuối của em đấy .... em hãy cố gắng chứng minh cho mẹ mình là mình đã lớn (nhưng cách chứng minh của người lớn đó nha)
  10. girl_lolem

    girl_lolem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0

    chứng minh ? em ko hiểu người lớn nghĩ gì nữa

Chia sẻ trang này