1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TT-HĐXH: Bản tin CLB Tình Nguyện - Cùng xây dựng chương trình cho ngày tình nguyện tới 15/4(trang 46

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi thecat_baby, 12/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thecat_baby

    thecat_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Sau một thời gian vắng vì bận ôn thi đại học,vì giữ lời hứa với đ/c Phó chủ nhiệm Đào Đức Thanh cùng 1 vài anh chị khác,và cũng vì bây giờ quá rảnh rỗi mà em...xin đăng ký lại làm thành viên của CLB,mong các anh,các chị ....chấp nhận .
    Nếu mọi cần giúp việc gì thì xin gọi Thecat_baby nhé.
  2. lamduechi

    lamduechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    1.124
    Đã được thích:
    0
    Nhiệt liệt chào mừng sự quay trở lại của the cat_baby.
    Đồng thời cũng là sự quay trở lại của em,em cũng ko đi Hn được nữa rồi.HUUUUUUuuuuu,hi vọng là mọi người vẫn chào đón em đấy chứ?
  3. mickeymouse_0280

    mickeymouse_0280 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    Hai cô thi tốt chứ? Chị muốn gọi điện cho hai cô trước khi hai cô đi thi mà ốm quá. Đi làm về chỉ có ngủ còn chẳng thiết tha gì nữa. HAi cô thi cử xong rùi tổ chức đi chơi nhé.
  4. trai_thainguyen204

    trai_thainguyen204 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới mò vào mạng thấy anh em nhà ta đang bắt đầu loãng mất rồi chán quá. Phải sốc lại tinh thần thôi mọi người ơi!
    Xin lỗi các thành viên do đợt vừa rồi bận nhiều việc quá nên công việc in ấn thẻ thành viên đã diễn ra không dúng như kế hoạch nhưng xin cam kết với mọi người rằng chắc chắn cuối tháng công việc này sẽ hoàn thành.
    Cũng xin đề nghị với các thành viên trong ban chủ nhiệm một việc như sau: hiện nay đã là 15/7 nghĩa là đã nửa tháng từ ngày thành đoàn đề nghị các thành viên trong ban chủ nhiệm làm bản sơ yếu lý lịch của bản thân vậy mà hiện nay vân còn một số đồng chí chưa tiến hành. Vì vậy đề nghị các đồng chí khẩn trương tiến hành vì nhanh ngày nào thì thủ tục của chúng ta sẽ nhanh ngày đó. Chúng ta cần họ chứ họ không cần chúng ta.
    Xin chúc mừng sự trơ lại của em Duyên. Đề nghị các thành viên trong câu lạc bộ cho em 1 tràng vỗ tay thật lớn.
  5. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Phải vía cái mồm chú, loãng là loãng thế nào.
    Chúc mừng sự trở lại của em Duyên nhé. Chị đi TN giờ mới về, lại không mang dđ theo + kô nhớ số của ai để chúc các em thi
    Vừa thi xong là tớ lại fải đi ĐT, tớ kô kịp làm hồ sơ lí lịch, vì xin dấu thì fải về quê ( chả là chuyển hộ khẩu về nhà bà ngoại để đc cộng điểm thi ĐH mà) nhưng trc khi đi tớ chả nt cho Thanh là cứ qua nhà tớ lấy còn gì. Híc, hôm nay về nhà, hỏi mẹ, mẹ tớ bảo chẳng thấy ai đến lấy cả
    Vì 2h chiều nay tớ mới về đến thành phố nên không tham gia cùng CLB đến CLB 19/5, thôi mai sinh nhật anh Tùng rồi, có dịp để cập nhật thông tin rồi.

  6. katepham

    katepham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người, lâu rồi không thăm mọi người và hoạt động cùng CLB. Hôm qua đi Sóc Sơn, vô tình gặp nhà mình. Đúng như lời hứa tớ post anh hoạt động của CLB Thái Nguyên nhé!
    Sáng sớm vô tình gặp Công ở trường y tớ và Công đi xe máy đến Sóc Sơn. Sang đến nơi giúp mọi người dán xong cái băng rôn thì thấy đoàn TN đến đây là hình ảnh chủ nhiệm buổi sáng:D
  7. katepham

    katepham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
  8. mickeymouse_0280

    mickeymouse_0280 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    Thanh ới Thanh ơi post tình hình xem đợt này liên hệ với hội cựu chiến binh thế nào đi
  9. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    20/07/2006
    Vậy là công việc đã tàm tạm ổn roài, cũng may mà xong chứ ko thì mai đi nghỉ mát làm sao mà vui được .
    Đi nghỉ sếp cho kèm một xuất, thật tiếc khi mình chỉ có một mình. Nhưng không sao, đi nghỉ một mình cũng có cái hay chứ, ta sẽ được tự do, mà cái này thì ối kẻ muốn như ta cũng không được .
    Thôi về thôi, về còn chuẩn bị một số thứ nữa, đấy không có người giúp là khổ như vậy đấy ........
  10. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    Mod nào chuyển hộ tôi cái này về chủ đề nhật ký cái.
    Dạo này mình lẩm cẩm quá, già mất rùi. Sorry cả làng nha ....

Chia sẻ trang này