1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TTVNOL Cruiser Motor Club - Ha Noi Cruiser Club (Part 6)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi khauvai, 28/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    INTRUDER viết lúc 14:46 ngày 25/07/2007-]
    @Vịnh: chú tạo nick cho vợ mà lấy là Ngộ Không...đúng là anh chịu chú. Hoá ra chú bảo vợ chú... thối, đ; nói nữa)
    -----
    Bất ngờ thú vị quá.. khogn ngờ VỊnh nhà ta trào phúng thế... hêhh thế là cô H nhà ta có thể kiểm soát chú Vịnh rồi!
  2. INTRUDER

    INTRUDER Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    2.851
    Đã được thích:
    0
    Em xin thề trước con Intruder nhà em, khi em đọc bài thằng Vịnh, buồn cười không chịu được.Cái thằng, trông thế mà hài vãi đ''...
  3. INTRUDER

    INTRUDER Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    2.851
    Đã được thích:
    0
    Bỏ miẹ, anh kí mà quên mất có những khách hàng cận như em.Sozzzzzzzy nhé.Tối ra sân ko cu?
  4. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    Lời thề của Ỉn dễ thay đổi lắm . không biết có thế khi cưa em nào ko nhỉ??
    Mà sau này lại thề trước em Vucan 2.000cc của em
  5. Vinh_8283

    Vinh_8283 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    915
    Đã được thích:
    0
    Mấy cha này chỉ chuyện cỏn con của em mà cũng chơi ngay được 2 trang liền! Cũng hài vãi đ.. chẳng kém!
    Lấy đủ tên mà ko được bực mình em chơi ngay cái tên đó! ai dè lại đưọc! vợ ko chơi em chơi! hề hề!
    @ Intruder: bác là đội trưởng nên bác cứ làmn gương cho anh em thôi! bác mà khất thì em cũng chỉ có chác theo bác cho nó có cặp!
    @all: tối này cả nhà cố gắng ra cho đáy đủ nhé! Ko đá ko nộp tiền mà cũng được xem nóng đá thoải mái!
  6. quay812003

    quay812003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Bài viết:
    1.268
    Đã được thích:
    0
    Xem đá gì thế bác...hay ko nhỉ...hí,,,,hí....
    Được quay812003 sửa chữa / chuyển vào 18:20 ngày 25/07/2007
  7. lexus330

    lexus330 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2006
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Em vẫn đang tỉa tót cho em nó, nói chung là tạm ổn rồi. Còn thiếu cái nắp cốp các bác ạ. Bác nào có hoặc biết chỗ có cái cốp còn ngon PM cho em phát nhá. Mong các bác quan tâm và cám ơn các bác ạ!
  8. Vinh_8283

    Vinh_8283 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    915
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tuy số người đi ko đông nhưng cũng đủ 16người!
    Tinh thần anh em hôm nay là rất tốt! Cả bọn đá liên tục một lèo 90 phút mà vẫn còn muốn đá! TỈ số tuy ko quan trọng nhưng nà Cruise vẫn thắng 67+GL: 3-2!
    Danh sách những người đã nộp tiền cho tháng8:
    1 Dzuong (Cruise)
    2 LmDang (Cruise)
    3 Tungmacman (Cruise)
    4 Intruder (Cruise)
    5 Leodoan (Cruise)
    6 Vinh_8283 (Cruise)
    7 Playone (67)
    8 CunXiu8182 (67)
    9 Bác Tấn (67)
    10 Bác Việt (67)
    11 SonGL (GL)
    12 Redkin (GL)
    13 Indas_Pries_vn
    Tuần sau nhưng người chưa đóng tiền do ko đi được và chưa chuẩn bị tiền hôm nay thì nhớ mang tiền đi đóng nhé!
    Và tiền sân hôm nay là:
    Tháng tới do còn 1 lần đá của tháng 7 này nên sẽ có tất cả 5 buổi = 600k ( chưa bao gồm tiền nước)
    Hôm nay đá thêm 30p nên thêm 60K
    Do có 13người nộp nên tổng tiền thu là 650K
    Em nộp rồi và thiếu em 10k!
    Tuần sau bác nào nộp thie vừa là để đóng tiền nước vừa là để đóng thêm tiền khi đá bù giờ! Mong các bác đi đá đầy đủ và đóng tiền đấy đủ!

  9. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    Tuần sau tớ xin đóng nhé.
  10. sonGLPRO

    sonGLPRO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    5.390
    Đã được thích:
    0
    Trận đấu hay để lại nhiều cảm xúc do hôm nay GL và 67 đi không đủ người nên đã bắt tay nhau định Vùi dập CRU nhưng giấc mộng khồng thành.
    Sau đây là diễn biến chính của trận đấu
    Ba bàn thắng "quý như vàng" của đã giúp CRU hạ gục 67&GL, qua đó đem lại trận thua đầu tiên trong lịch sử khi đội tuyển 67&GL được thành lập.
    Với đấu pháp hợp lý và biết tận dụng cơ hội ở những thời điểm quyết định, đội bóng CRUđã xuất sắc giành chiến thắng trong trận cầu sinh tử, vươn lên đứng ở vị trí thứ nhất của tuần này
    .Suốt 45 phút đầu, đôi bên chơi thăm dò với thái độ thận trọng. Tuy nhiên, CRU đã vùng lên quyết tâm ghi bàn. Nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng 1 pha lập công ở hiệp1
    Trước lúc hậu vệ thòng SonGLPRO phá vỡ thế quân bình(tự ghi bàn vào lưới nhà), thế trận diễn ra khá ngang ngửa. Vinh8283 là mối nguy hiểm thường trực trước khung thành thủ môn 67&GL trong hiệp 1 với những pha xử lý và dứt điểm bằng chân phải kỹ thuật.nhưng lại bắn chim(làm anh em tìm bóng mỏi cả mắt).Sau đó 1 cầu thủ CRU tiếp tục ghi bàn bằng 1 cú sút xa đẹp mắt làm bó tay thủ môn Lâmcún.Kết thúc hiệp 1 tỉ số là 2-0 nghiêng về CRU.bên ngoài HLV Tungmatman kêu gào ầm ĩ làm tinh thần anh em CRU có vẻ hoảng loạn.vì lý do đó:
    Sang hiệp2
    Bên 67 và GL có 1 số thay đổi về mặt chiến thuật .LÂM cún đẩy lên đá hậu vệ thòng,SonGLPRo lên tiền đạo cắm
    Phía 67&GL cắm một mình tiền đạo SonGLPRO trên hàng công, nhưng anh chỉ làm nhiệm vụ "chim mồi" để các tiền vệ băng lên dứt điểm từ tuyến 2. Playone liên tục có những pha bắn phá cầu môn CRU ở hiệp 2, nhưng thủ thành và đặc biệt là hậu vệ Dzương của CRU đã chơi xuất sắc và chặn đứng mọi cơ hội của 67&GL
    Nhưng bằng lòng nhiệt tình và tinh thần không biết mệt mỏi Playone và Lâmcunxiu đã liên tiếp ghi 2 bàn thắng đẹp mắt bằng những quả sút xa tuyệt vời mà chắc là chỉ có giải ngoại hạng anh mới có được.Đưa trân đấu về thế trận cân bằng.2-2
    Khi thời gian gần trôi về cuối trận đấu càng căng thẳng HLV Tùngmatmen ở ngoài cũng sốt ruột không kém các cầu thủ trong sân,anh đã đẩy ỈNTUDER lên cao hòng kiếm được trận thắng nhưng điều đó cũng tạo điều kiện cho hàng tiền vệ 67&GL có nhiều khoảng trống để dứt điểm hơn nhưng bàn thắng không đến với 67&GL cũng chỉ tại hậu vệ Dzương già đã có 1 trận đấu xuất thần anh vô hiệu hoá toàn bộ hàng công của đội 67&GL không những bằng đầu ,bằng chân,bằng lưng mà còn cả bằng..................MÔNG.
    Khi trận đấu bước vào phút thứ 90+1 thì bất ngờ 1 quả sút xa như trời giáng của bác nào bên CRU (em không bít tên)đã làm tung lưới 67&GL.Đúng lúc đó trọng tài chính thổi còi kết thúc trận đấu.
    Đau sót ngậm ngùi rời sân nhưng không buồn bã.67&GK rất failplay ra bắt tay những người thắng cuộc nhưng trong lòng đầy ấm ức
    Anh em 67 và GL sau trận này nên rút kinh nghiệm .Còn các bác CRU chớ có vội mừng tuần sau sẽ biết tay nhau
    [red]LET WAIT AND SEE
    Phạt bác Vịnh 20k vì bắt anh em sau khi đá bóng mệt lại còn phải đi tìm bóng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này