1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Từ A đến Z chuyện tình yêu của tôi.

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi ladthuan, 03/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ladthuan

    ladthuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    5.339
    Đã được thích:
    129
    Từ A đến Z chuyện tình yêu của tôi.

    " Anh muốn có em bên mình": Đó là ước muốn của tôi khi nghĩ đến em.
    Blue: Màu em thích nhất, màu xanh của hy vọng, hy vọng của em cũng là của tôi.
    "Chúc em ngủ ngon và mơ thấy anh" Câu nói này là câu thường trực khi tôi chuẩn bị nhắm mắt đi vào giấc ngủ cuối ngày cho dù em không có bên tôi và em cũng không nghe được tôi nói.
    Dương: Tên người yêu tôi đó, 1 cái tên thật tuyệt vời, 1 cái tên mà tôi nghĩ nó đẹp đến vô cùng.
    Đêm: Là khoảng thời gian mà tôi nhớ em vô cùng.
    "Em đẹp lắm".Tôi thường khen em như vậy, em cũng biết là tôi đang nịnh em, nhưng mà em vẫn rất thích như vậy đó. Tuyệt vời không??
    Gia đình: Đây là thứ mà cả tôi và em đang cùng nhau phấn đấu để đạt được nó
    Hạnh phúc: Sau gia đình thì cái này là rất quan trọng, giờ đây cả tôi và em cũng đang cảm thấy nó thật tuyệt vời
    Internet: Chúng tôi quen nhau từ đây ,nó là thứ duy nhất nối chúng tôi lại với nhau, gặp nhau, nhìn thấy nhau và yêu nhau
    Khóc: Nước mắt là thứ rất khó xuật hiện trên má em. Tôi muốn nói với em rằng: "Em hãy khóc trước mặt anh, để anh thấy em nữ tính như thế nào"..........
    Lãng mạn: Đó là cái mà chúng tôi thiếu trong thời gian này, trong tình yêu đó là điều quan trọng, nhưng bây giờ, tôi và em đang để dành nó cho sau này, vì tương lai của chúng tôi.
    Một mình: Tôi thường lang thang trên phố một mình, uống cafe một mình.Đơn giản vì em không ở bên tôi.
    Nụ hôn đầu: Em đã nói với tôi như vậy khi tôi đặt lên môi em 1 nụ hôn thật nồng cháy. Có ai biết được nụ hôn đó ngọt ngào và ngất ngây thế nào không.
    Ômai... Sao em có thể thích ăn cái này thế trong khi tôi lại cực ghét .... trái ngược nhau thể nhỉ.... em ơi, em đừng ăn ômai nữa nhé
    Phượng: Khi hoa phượng nở trên thành phố của tôi cũng là lúc tôi quen em,lúc bắt đầu của 1 tình yêu đầy lãng mạn. Không hiểu vì sao tôi lại yêu hoa phượng đến thế, phải chăng là biểu tượng quê hương tôi??
    Quảng Ninh: Quê hương em đó, 1 miền đất thật đẹp, đẹp như tình yêu của tôi vậy.
    Rét... cái rét mang âm hưởng của tình yêu, cái rét làm em cần có 1 vòng tay và tôi muốn sưởi ấm cho em bằng chính vòng tay của mình...
    Sức mạnh: Em đến và cho tôi thêm sức mạnh để phấn đấu trong công việc, em luôn gián tiếp giúp tôi vượt qua những khó khăn khi tôi gặp phải. Cám ơn em nhiều lắm.
    Tết: Khoảng thời gian quý báu và hạnh phúc nhất mà tôi và em được ở bên nhau, được cầm tay, được nói với em những điều yêu thương nhất, được trao cho nhau hương vị của tình yêu.
    Vợ yêu... Khi quen nhau, tôi gọi em như vậy thế mà giờ đây tôi lại mong thành sự thật. Đây cũng là nick ảo trên giao diện của em trong nick của tôi.
    Yêu: là sợi chỉ nối chúng tôi lại với nhau, tôi nghĩ rằng sợi chỉ này tuy mỏng manh nhưng không bao giờ đứt.
    "U r all in my life": Tôi muốn vậy và tôi làm tất cả vì điều đó. Lời hứa của tôi muốn giử đến bên em......
    Xa cách: Chúng tôi là thế đó, yêu nhau và đang xa nhau. Nhưng sự xa cách này càng làm cho tình yêu của chúng tôi thêm mặn nồng, nó giúp chúng tôi vững bước trên con đường chúng tôi đang đi.
    Webcam: Chỉ có cái này mới có thể giúp tôi thấy em hàng ngày, nếu không tôi cũng không thể biết em là ai trong lần gặp mặt đầu tiên.


    Dù bạn giàu hay bạn đẹp.
    Bạn duyên dáng và quyến rũ.
    Lúc bạn vui hay bạn buồn.
    Cuộc sống quanh ta chẳng đổi thay.....


    Được ladthuan sửa chữa / chuyển vào 22:12 ngày 03/10/2003

    Được ladthuan sửa chữa / chuyển vào 22:24 ngày 03/10/2003
  2. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    A:Chuyện này là ảo tưởng
    B:Bạn đang bịa đấy à?
    C:Chuối không chịu được
    Đ:toàn nói ở đâu đâu
    ......
    .......
    ...........
    ..........
    Z:KẾT THÚC(A-->Z)
    chán quá,chán quá,chán quá....

Chia sẻ trang này