1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Từ bài phát biểu của bầu Kiên tới sự ra đời của VPF: cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi tete_a6, 08/09/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huynhtranhot

    huynhtranhot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Mấy thèn ni phải cho qua VN vô VFF học hỏi mới đc, thiếu bản lĩnh quá. VFF năm nào cũng bị chưởi te tua thậm chí đc các danh hài ca tụng vào dịp cuối năm cũng đếch gì phải cúi đầu xin lỗi, còn bán độ thì đội tuyển quốc bán cũng chẳng phải cúi đầu, mặt dày xài bền
    Cứ đốt nhà sẽ có nhà mới vững chắc hơn, cái nhà cũ ọp ẹp và cũng ở lâu rồi cũ kỹ và lạc hậu, Libya nó đang đốt cả khu chug cư luôn
  2. typn_number1

    typn_number1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2004
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Banh bóng gì cái thằng Định " đầu đất " này, một thằng xấu xí chuyên làm việc cho người ta để ý. Nó vô sân chủ yếu vì trong sân đông người rồi chạy lăng xăng làm trò cho người ta chú ý thôi chứ nó có biết thế nào là bóng đá đâu.
    Nhìn một cách cơ bản thì nó là một mô típ của bóng đá HP ở thời điểm hiện tại. Nói bậy nói bạ giờ bị bọn trẻ nó nó ném gạch chắc cũng phải xây được cái SVĐ.
  3. vanvinh055

    vanvinh055 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Thằng cha Hỷ chỉ là bù nhìn thôi,nó lên để mị dân đó mà,vụ này tôi thấy Báo Bóng Đá có vẻ về phé của VFF.
  4. vanvinh055

    vanvinh055 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Không biết có bác nào xem chương trình VTV lúc 19h ngày 11.9.2011 nói về Bóng Đá VN không,quả thực xem xong tôi vẫn không tài nào hiểu nổi cái Ông Khôi với câu trả lời:
    * VTV: V-League ngày càng ít khán giả, mùa sau sẽ như thế nào để kéo khán giả?
    - Ông Dương Nghiệp Khôi: Tôi là trưởng ban tổ chức giải mùa này thôi, còn mùa sau thì chưa biết. Mùa này khán giả giảm xuống do chuyển lịch thi đấu liên tục.
    Ông có nhận xét về ý kiến này thế nào?cảm ơn Ông.
    Tôi không biết khi ông ấy trả lời và xem lại VTV hay đọc báo thì Ông ấy,Con cháu ông ấy,họ hàng cảm thấy thế nào.bó tay toàn tập
  5. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Nếu bác là ông Khôi bác sẽ trả lời ntn?
    Những lời ngu.y biện thì mấy khi thuyết phục người nghe
  6. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    hỏi khó ảnh thì coi chừng ảnh treo giò
  7. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    đổi avatar nhanh thế, nhìn Tôn Ngộ Không quen rồi [:D]
  8. maxnguyen1992

    maxnguyen1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    525
    đảm bảo những ý kiến tiêu cực về VFF sẽ không được đăng đâu.Vì vậy thà mặt đối mặt nói chuyện có lẽ đáng tin hơn cái vụ viết bài này.
  9. vanvinh055

    vanvinh055 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    - Ở đây Ông Khôi là người làm chuyên môn,lý thuyết Ông ấy nắm rõ thực trạng bóng đá VN nhất nhưng ông ấy trả lời là do lịch thay đổi,thử hỏi ở những giải bóng đá Ý,TBN,Anh họ sẵn sàng dời lịch thi đấu để các CLB thi đấu tốt ở C1 hoặc europa league là chuyện bình thường.
    - Quay lại câu trả lời việc vì sao khán giả đến sân càng ngày càng ít đi thì có nhiều nguyên nhân:
    + Cách làm bóng đá VN không có định hình thương hiệu,một đội bóng thay đổi tên liên tục.
    + Tình trạng bắt tay giữa các đội bóng(nhường điểm) một cách thô thiển,BTC giải thì không có một biện pháp nào xử lý.
    + Tình trạng bạo lực sân cỏ,đạo đức của cầu thủ xuống cấp thê thảm:Tiền thưởng cao thì mới đá còn thấp thì không đá
    + Trọng tài thì quá thảm rồi...
    - Thử hỏi ở trên thế giới này có đội nào giá giá 4 trận đấu mà trụ hạng thưởng 10 tỷ,đừng nói là đừng có bắt trước mà VN có cách làm riêng.Chỉ cần theo được nền bóng đá thế giới đã phúc lắm rồi.
    - Mùa giải V.league này tôi dẫn đứa bạn từ SG ra HN(Nó cũng mê bóng đá lắm) nên đi xem nó trận HAGL gặp HN.ACB ở sân hàng Đẫy,HAGL có hẳn 1 CĐV nhưng các bác biết là tụi CĐV đó là HAGL bỏ tiền ra thuê để cổ vũ.
  10. dmat

    dmat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    641
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này