1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Từ BĐVN bàn luận Bóng Đá các nước (Phần 4)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 25/04/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Mặc dù rất ghét thằng Ronaldo, nhưng tôi phải thừa nhận, mùa này nó quá xuất sắc. Sau trận thua Barca, cả tập thể Real đá rất rệu rã, vậy mà một mình nó làm đầu tàu kéo cả tập thể.
    Mùa này, nếu thành tích Real tốt hơn, có lẽ nó đã có thể cạnh tranh quả bóng vàng với Rooney và Messi. Năm nay, có lẽ CR sẽ về đích ở vị trí thứ 3 trong các cuộc bầu chọn.
  2. anhdungbk25

    anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    505
    không xem được trận inter nhưng thấy quả totti chơi bẩn, không đỡ được với độ bẩn ông này ,không hiểu ổng nghĩ sao mà tung sút thẳng vào chân con người nhà người ta.
    Tập làm chuyên gia bất thành
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Em cũng vừa xem quả í xong! Totti đá láo quá! Mất hết cả hình tượng
  4. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Inter đang trên đà làm cú ăn 3 lịch sử
    Roma đêm qua thua cả trong lẫn ngoài sân cỏ, hình ảnh của họ đã bị hoen ố khi đội trưởng Totti ăn cái thẻ đỏ.
    Nhìn sang bên kia nước Anh thì Tot đã xứng đáng được tham dự C.L năm sau khi thắng Man C ngay trên sân khách.
    Trước đây nói rằng Inter mạnh hơn Bayern nhưng Bayern có thể ăn cúp vì may mắn khá nhiều nhưng đêm qua về ngẫm lại năm 2007/2008 khi Chel vào được đến chung kết C.L cũng khá suôn sẻ và may mắn khá giống với cái cách Bayern đã vào được chung kết. Tôi đã nói với 1 cậu bạn là fan Chelsea rằng CHel may mắn nhiều từ đầu giải nhưng biết đâu vào chung kết lại xui xẻo, hết xuân và quả thực nếu kô có pha dẵm quả chuối sút truợt của Terry thì ManU đã không thể nâng cúp. Biết đâu năm nay điều đó lại xẩy ra :)
    Vậy là sắp kết thúc mùa giải Châu Âu rồi, chuẩn bị đón WC thôi anh em :)
    Chán quá, năm nay mà Rooney không chấn thuơng thì có phải Châu Âu đang được chứng kiến sự đua tranh của 3 cá nhân xuất sắc là Messi, CR9, Rooney không nhỉ ? Tất cả còn tuỳ thuộc vào chức vô địch quốc gia của các đội bóng mà 3 cầu thủ này thi đấu, xét về điều này thì Messi đang có nhiều lợi thế nhất tuy nhiên tác động lớn nhất tới danh hiệu cuối năm sẽ là cái WC hè tới :)
  5. Ngu_ngu_81

    Ngu_ngu_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    3.800
    Đã được thích:
    2
    Vào WC thì chú Messi hay Rooney chưa đủ trình để gọi là xuất sắc so với nhiều cá nhân khác, ko cần kể tên cho mệt vì nhiều lắm.
    Chỉ có chú bé R9 đúng là xuất sắc thật, nhất là giờ càng ngày càng thấy thích thằng này, sống cá tính ko thèm giả dối đá thì hay vãi ra.
  6. tacadt

    tacadt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2004
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Trận này Inter chơi khá tiểu xảo. Chắc ghét Roma chung kết được đá sân nhà chăng? Nhất là Materazzi, ăn vạ giãy đành đạch liên tục.
    Nhưng Roma thì bản lĩnh kém quá. Cả trận bị Inter nó vờn như mèo vờn chuột, cuối trận đâm ra chơi bẩn để kích Inter nổi nóng. Nhưng trọng tài trận này không chiều Roma để phạt Inter.
    2 tình huống cuối trận các cầu thủ Inter nổi nóng thật sự và có dấu hiệu ăn thua với As Roma. 1 là Motta khi bị phạm lỗi ngã xuống còn bị Totti chích mũi giầy vào đầu. 1 là Muntari cũng bị phạm lỗi (chú hậu vệ cánh phải Roma) ngã xuống và cũng bị một cầu thủ khác Roma chích tiếp mũi giầy vào đầu. Có thể Inter tiểu xảo ăn vạ nhưng Roma trả đũa kiểu đó mất chất quá.
    Cuối trận thấy tẩn nhau nhưng không biết cụ thể như thế nào vì lúc đó truyền hình nó cắt.
  7. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Mặc dù rất ghét thằng Ronaldo, nhưng tôi phải thừa nhận, mùa này nó quá xuất sắc. Sau trận thua Barca, cả tập thể Real đá rất rệu rã, vậy mà một mình nó làm đầu tàu kéo cả tập thể.
    Mùa này, nếu thành tích Real tốt hơn, có lẽ nó đã có thể cạnh tranh quả bóng vàng với Rooney và Messi. Năm nay, có lẽ CR sẽ về đích ở vị trí thứ 3 trong các cuộc bầu chọn.
    ======================
    Nó không hay sau hồi mới về MU thường xuyên dự bị cho thằng Park và Mu bị Chel dập từa lưa tui đã nghía nó rồi . Tài nghệ thằng này thì khỏi bàn . Nhưng cái đức của nó thì giống thằng Vinh còm ....chỉ gói gọn 2 chử loè loẹt và mất nết . Vinh còm thì tui chưa bao giờ thấy có tài cả .
    Cả xứ NA cứ lũ lượt bơm nhau vào tuyển để tự hào đươc đóng góp nhiều đứa con u tối nhân bất tài phá hoại vô tuyển . Thằng Đình Đồng đã chán như con gián. Chưa xong giờ bơm thêm thằng dở hơi Hồng Tiến ....cứ kiểu làm ăn ngu như chim cu như vậy mà mướn Mou ver 2 tầm nhìn ao làm ĐNA, với cầu thủ hom hem xuy dinh dưỡng kéo theo yếu sinh lý như vậy thì chỉ phí tiền mướn Tồ chứ vô giải chính chẳng ăn ai . Mịa hàng thủ thì cứ cớ 1.7m dở hơi khoái bơi chó như Long Giang và Minh Đức chốt chăn chưa chắc thua bơm thêm 2 chú mét bẩy thiếu Đình Đồng và Quang Cường hay Văn Học nó phá 2 bên ....bó toàn thân luôn . Hàng công thì lúc nào cũng phải có thằng dở hơi phá bóng làm nãn đồng đội Công Vinh vô phá cho gần hết những cơ hội nếu có cũng hơi hiếm . Chẳng biết cái đội tuyển VN với những nhân lực cự phách như thế ra quốc tế nhm như tui có thể sống và hy vọng= gì ? Một tia cũng không có mà nửa tia dẫu có cùng hết luôn khi trấn khung thành là Sơn Lúi Lồi .
    --------------------------
    Chắc các bác cũng chán nghe tui chửi AS mà chờ phân tích chiến lược tình bao như kiểu ông Ẩn từ tui .
    Nhưng có lẽ phải kiến nhm dẫu không nhiều ....phải thất vọng . Mất cả hứng để phân với rác một trận đấu như vậy . Dẫu tài sơ học thiển miệng bi bô nhưng động não cho một trận cúp ....chó đái như hôm nay ....phí chất xám vốn đã dần cạn khô vì tuổi tác chốc chầng .
    Nhưng tóm tắc thì không có gì để nói nhiểu về mặt kỹ thuật trận đấu khi trình độ quá trên lệch. Một bên có lẻ sẽ vô địch CL một bên đã bị loại sớm tại đấu trường hạng 2 EC mà một chiên gia forum ta phân téc rằng AS chủ động bị loại để dồn sức cho giải Ý ....với mục tiêu là ....trươt vỏ chuối chăng ? Sức đã không có dồn hết cũng chẳng làm nên trò trống gì . Sự thật chỉ có bấy nhiêu giống như tui nói với bác Ngu từ trước khi đá những 1 ngày . Nó chấp nó bỏ tiền trong túi thì vui vẽ mà cầm. Tiền của mấy thằng ngu này không lấy nó cũng chỉ để nui gái và đú đởn bậy bạ chứ chẳng giúp gì cho xã hội đâu . Vợ goá, con côi mong gì lũ chúng nó . Mình lấy là tạo cái phước cho xã hội . Thằng nào ngu và chết vì ngu mặc nó ....mình không có tội . Chỉ là 1 điều đừng bài bạc tương lai và bản thân . Đừng lòng tham sống chết vì cá độ . Chứ tui 6 cược thắng 6 cược gà không nhả độ nào nhưng trước sau như 1 chỉ chơi cho vui không phải chơi để xả xui ...rồi xả láng sáng về sớm còn mổi quần tà lỏn .
    Đúng như tui nó nếu mà tt không phải thằng thợ hớt tóc, thì dù sân nhà AS không có cửa với Inter và ss với Inter những chiến binh thề không cuối đầu chinh phục đấu trường CL danh tiếng thì AS chỉ đáng ở trình rác rưởi ....mặc kệ 23 trận bất bại ở Serie A đầy tai tiếng . Mà đúng như vậy . Thằng ttt đep trai vô là thấy hôm nay chiếu phim Thiên Hạ Của ....Ín Tè rồi . Ngoài ra còn khuyến mãi thêm phim cao bồi viễn tây bạo lực ngoài pháp luật Những Đứa Con Ai Éc của Gái Mẹ Vĩ Đại . Hay thì không thấy hay . Thoả mãn có , nhưng vị đắng thì khó nuốt trôi .
    Như 1 độc giả TT & VH viết:
    (Totti:
    1. Huých từ phía sau 1 cách rất thô bạo vào Milito ở giữa sân sau khi tranh bóng với Milito và không được trọng tài thổi phạt
    2. Chích mũi giày vào đầu Motta khi cầu thủ này đang nằm trên sân
    3. Giở võ Kungfu từ phía sau với Balotelli, sau đó tiếp tục chích mũi giày.
    Totti giải thích là "trả thù" Balotelli vì trận đấu ở Giuseppe Meazza năm ngoái, 3)
    Cũng cần phải bổ sung thêm là Totti không phải là cầu thủ duy nhất chơi xấu, bẩn và ác tâm trận này . Còn Mexes đánh nguội Materazzi 2 lần và Taeidi đá và đánh nguội Motta và Muntari rất chủ đích ác tâm nửa . Đánh cả bóng chết và bóng sống . Phía Roma tiếc mổi Riise tài năng như vậy mà khác gì hoa nhài cắm bãi c ức trâu phí tuổi xuân xanh đi .
    Phía Inter thì có Motta và Materazzi phạm luật nhưng không hề chơi xấu, bẩn ác ý phản thể thao . Tất cả những lổi của Materazzi chỉ gói gọn ở gạt chân và gầm giẩy cắm vào đất cơ hội gây chấn thương cho đối thủ gần = 0 . Thực tế thẻ phạt rất chính xác và không thẻ đỏ cho Matrix là đúng mực . Có lẽ pha thô thiển nhất phía Inter là pha tự dưng thằng Mott dẫn bóng ông Taeidi ở đâu đâm xầm từ phía sau lảnh nguyên chỏ vào mặt nằm ăn vạ ....thật sự Motta nó không biết chứ nó giật thật thì mũi đã đầy máu có đâu chạy lắng quắng để chơi bẩn .
    Có thể nói trước khi bảng Game Over do nhm đưa lên phút 80 là lúc cầu thủ Roma nóng chim và làm bậy trước đó họ cũng có 2 lổi chơi xấu có chủ đích với Snijder đá không trúng bóng rướn luôn đạp đế giầy vô đùi non Snijder và pha táng bóng cao chân vô thẳng ống quyển Motta ....không hiểu AS cố tình chơi bẩn hay tại kỹ thuật yếu kém công nghệ thô sơ nhập khẩu từ ...China mà như vậy . Nhưng sau khi bản Game Over thì quá là hài và dâm đảng . Những Đứa Con Của Gái Mẹ Vĩ Đại không còn có thể gọi là cầu thủ mà là dân chơi chợ búa (nói cho ngay chỉ có 3 ông thôi) . Có thua đừng thua như vậy . Xấu quá .
    Vâng Inter và Mou luôn có vấn đề với Ban Tổ Chức và Trọng Tài ....chuyện thường tình thế thôi muôn đời trong bóng đá .
    Còn Roma họ có vấn đề với đồng nghiệp ...cầu thủ cùng kiếm sống = đôi chân như mình và Khán Giả những người nuôi sống mình . Ngón tay của Totti trận Lazio, phản ứng của các cầu thủ hôm nay....đúng là ăn cháo chưa xong đã đá bát . Trước khi xỏ giầy vô sân họ phải học lại bài học về tính chuyên nghiệp . Sống = gì và nhờ ai với ai ? Rác rưởi ....đúng như tui nói trước trận . Vâng Rác Rưởi .
    Không thể tin nổi lại có những người tự cho mình là cầu thủ chuyên nghiệp lại xử xự như dân uống thuốc lắc bế tắc như vậy . Không một người yêu bóng đá nào muốn thưởng thức loại bóng đá này .
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    http://thethaovanhoa.vn/155N20100430112754519T129/nhung-khoanh-khac-mou-camp.htm
    Có hình Pique đã việt vị khi ghi bàn . Đúng như tui nói Pique việt vị lộ liểu hơn pha ghi bàn của Milito .
  9. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Ảnh đó là của tờ Marca, nó đá cố tình ko so sánh vị trí của Pique với thằng Muntari đứng xa hơn bên cánh trái rồi.
    Ngay cả xem lại hình cũng thấy thằng Muntari đứng dưới thằng HV ở giữa có khoanh tròn của Inter phải 1/2 thân người, và chú Muntari lại chạy về (trong khi cả đội đang dâng lên bắt việt vị).
    Lão Tuấn nên ngừng lèm bèm vụ chú Pique việt vị khi ghi bàn đi. Chưa kể lèm bèm lôi dẫn chứng ra còn sai thì banana quá.
  10. InterisDog

    InterisDog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Inter vô địch!!!!!!!!Inter tuyệt vời,Inter là đội bóng xuất sắc nhất thế giới,Mourinho đại tài!!!đá cho bọn Roma không còn manh giáp chỉ bieetđi đánh người , mặc dù bị trọng tài xử ép liên tục trong các banf thang việt vị nhưng các anh đã chiến đấu như những anh hùng
    Được InterisDog sửa chữa / chuyển vào 15:46 ngày 06/05/2010

Chia sẻ trang này