1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự do ******** ở Việt Nam- Nên hay đừng

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi VNHL, 12/03/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. De_Vinci

    De_Vinci Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    456
    Đã được thích:
    0
    đả đảo "Tự do ********" ở việt nam
    the đã ai trong diễn đàn là nạn nhân của nó chưa ?
    các bạn thư xem câu chuyện này có nực cưòi không nhé
    "các quan chức về giáo dục ở Anh đang suy nghĩ không biết có nên xây dựng các máy bán bao ca su tự động hay không trong các trường học của học sinh cấp hai ?"

    De Vinci
  2. wendy

    wendy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    2.229
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi vì nói ra ngoài đề một chút.
    Tự do hay không thì chưa muốn nói đến.
    Nhưng tôi cho rằng không nên quan hệ ******** khi chưa bước qua tuổi 18. Với hầu hết thanh niên Việt Nam 18 tuổi chưa đủ trưởng thành để có quan hệ ******** một cách an toàn đến tương lai sau này.
    Một số bạn trẻ thường nói Tây nó còn quan hệ từ cấp 3, nhưng tôi mới được biết rằng, Tây (các nước Âu , Mỹ) đến khi học cấp 3 cơ thể đã rất phát triển. Vì thế, có thể nói rằng quan hệ ******** cũng không ảnh hưởng lắm đến sức khoẻ. Cộng với họ giáo dục cho thanh niên rất tốt về thể chất.
    Tóm lại, tự do hay không thì tôi chưa dám bàn, nhưng tôi nghĩ không nên quan hệ ******** trước khi cơ thể thực sự trưởng thành. Tôi chỉ muốn nói về sinh lý. Tôi hy vọng có những người là bác sỹ hoặc nghiên cứu về y học có những thông tin cụ thể hơn về người Việt nam cho mọi người có thêm thông tin mà tin hơn. Tất cả vị một dân tộc Việt Nam mạnh khỏe và trí tuệ.

    Miss Wendy
    Wendy Oh Wendy
  3. rockmanx

    rockmanx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    hê hê .....tui xin góp ý kiến....Tui thì nghiêng về bên đảng Tự do...Lý do là:
    1.Các bác nghĩ sao về các nước Châu Âu,Châu Mỹ....trước đây,liệu họ có ...."thoáng" như bi giờ không?Theo tôi thì họ cũng như các nước Chau Á thôi,khi đời sống của họ cao rồi,họ sẽ có nhiều thời gian vui chơi hưởng thụ hơn,và thời gian sẽ làm mai một cái .........chuyện trinh tiết này..(Sorry )
    2.Các chị em nhà ta ngày nay đòi bình quyền,thế nên xảy ra giống như Nhật Bản ấy,họ đòi quyền nhiều wá nên ....lấn sang cả ********.Các bác khi ở vị trí rỗi hơi,bình đẳng như bên Nhật(hơi thậm xưng,xin đừng giận),liệu có chịu lép vế đàn ông về khoản này không hả?.....Phụ nữ Nhật họ đã thế đấy....cho nên các chị em muốn nghĩ tiếp ra sao thì tuỳ...
    Theo tui thì các chị em nếu giữ được nếp sống,phong tục này thì càng tôt,nhưng liệu có giữ được không?Nếu được thì tui nghĩ VN sẽ càng đẹp....ok?
    Chuyện safe là đương nhiên rồi,tự do khác hẳn safe,nếu có kẹo chewing gum thì mới safe(I have never......)
    Chỉ là ý kiến,chỉ là suy nghĩ,......
  4. long_td

    long_td Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Các bạn có biết tại sao những năm trước đây dân số nước
    ta lại tăng nhanh ko?
    Đó là vì truoc đây người ta cho rằng ******** mà không nhăm mục đich sinh sản là truỵ lạc, la đồi bại...do do, để tránh tai tiêng bà con ta mới sinh ra đẻ lắm.
    long+td
  5. Yeu_-Yeu-Yeu_new

    Yeu_-Yeu-Yeu_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0

    Tu do ******** la khong nen . Yeu thi nen yeu nhieu
    nhung cai van de do thi , bo qua di . Yeu chan thi lay vo
    nhung chi lay mot nguoi thoi .
    thghghs
  6. sir_trungdung

    sir_trungdung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    1.727
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin được nói ngắn gọn thế này nha:
    Cái gì cũng có giá của nó cả
    " Xướng tí khổ cả đời " ( Mà đâu có xướng gì đâu )
    À quên !
    Tôi xin nói thêm là " chỉ nên làm điều đó với người mình yêu thực sự và yêu mình thực sự "
    Được sửa chữa bởi - sir_trungdung vào 09/04/2002 22:44
  7. Viet-BB

    Viet-BB Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Thua cac bạn,
    Tôi mói tham gia vào diễn đàn này, thấy chủ đề của bạn VNHL mang tính thục tiễn cao. Liên quan đến chủ đề đó, tôi xin nêu ra đây một mâu thuẫn, tôi nghĩ không riêng gì đối vói nam hay nũ, để các bạn tham khảo truóc khi ủng hộ hay phản đối tụ do ********.
    Mâu thuẫn đó là giũa một nhu cầu sinh lý tụ nhiên và một lý trí thấm nhuần các quy uóc xã hội phuong đông (thuần phong mỹ tục) cũng nhu quy định của pháp luật. Ai cũng biết tù sau tuổi dậy thì, cả nam và nũ đều có khả năng quan hệ ********. Liệu có nên giải toả súc sống tiềm ẩn trong co thể ấy hay không? và nếu có thì giải toả thế nào? các hiện tuọng mộng tinh hay di tinh là gì nếu không phải là kết quả của sụ úc chế? Theo Freud, dùng lý trí trói buộc cái ham muốn va nhu cầu tụ nhiên ấy không nhũng không giải quyết vấn đề gì, mà còn ảnh huỏng rất xấu đến sụ phát triển tụ nhiên của con nguòi, cả về thể chất và tinh thần. Điều này các bạn có thể tham khảo thêm trong thần thoại Hy lạp, có nêu bi kịch của một đúa con trai giết cha lấy mẹ (tất nhiên là do không biết). Xã hội loài nguòi, tù khi có hình thái kinh tế xã hội so khai là chiếm hũu nô lệ (trong thòi công xã nguyên thuỷ, hình nhu con nguòi sống quần hôn thì phải), đã xuất hiện gái làm tiền. đến nay, có lẽ vẫn chua có quốc gia nào giải quyết triệt để đuoc tệ nạn (?) này. Đó có phải là một nghề, cũng nhu tất cả các nghề khác, nảy sinh và phát triển dụa trên quy luật cung cầu??? Nếu không có nghề ấy, và không có tụ do ******** (trỏ lại chủ đề của bạn (VNHL) thì cái nhu cầu sinh lý tụ nhiên trong mỗi con nguoì, cả nam lẫn nũ, sẽ đuọc giải phóng nhu thế nào? hay là bị dồn nén, úc chế???
    Trên báo Nông nghiệp VN, mục hỏi gì đáp nấy do GS Nguyễn Lân Dũng (tôi rất kính phục) phụ trách, một số bạn trẻ (đặc biệt là nam giói), hay nêu xin GS lòi khuyên về tình trạng sinh lý của mình (mộng tinh, thủ dâm ... ). GS khuyên nên tránh xa các ấn phẩm đồi truỵ, sống lành mạnh, thể thao, văn hoá, ... Đấy là lòi khuyên rất chí lý. Thế nhung, trỏ lại vói chủ đề của bạn VNHL, nếu không có tụ do ********, không có "ăn com truóc kẻnh", thì cái nhu cầu sinh lý tụ nhiên ấy đến khi nào mói đuọc giải toả một cách tu nhiên nhất, phù họp vói thuầnphong mỹ tục phuong đông nói chung và nuóc ta nói riêng? đến khi lập gia đình chăng? xu huóng hiện nay là lập gia đình muộn. nam giói trênduói 30, nữ giói tù 26, 27 trỏ lên là bình thuòng. vậy tói lúc đó, có ai bảo đảm con nguòi vẫn đang phát triển bình thuòng (theo nghĩa chân chính nhất của sự phát triển tự nhiên), đặc biệt là về mặt sinh lý? liệu khi lập gia đình, cả hai nguòi đều chua có quan hệ ******** truóc đó, có thể thoả mãn nhau hay không? nếu không, liệu ai có thể bảo đảm điều đó không ảnh huỏng đến hạnh phúc gia đình, cái đích cuối cùng của mỗi cuộc hôn nhân?
    Có một số bạn phát biểu ủng hộ tụ do ********, song tỏ ra e ngại khi lập gia đình vói một bạn nũ cũng ủng hộ tụ do ********. Tôi cho rằng nguyên nhân, nhu các bạn đã nói, là do óc chiếm hũu của nam giói, và tu tuỏng bảo thủ phuong đông đã ăn sâu thâm căn cố đế. Liệu có bao nhiêu bạn nam dám tuyên bố chua tùng quan hệ ******** truóc khi lập gia đình? phong trào đòi nam nũ bình quyền phải chăng đã, và sẽ ảnh huỏng rất lón đến chuyện tụ do ********?
    có ý kiến rằng nên thục hiện giáo dục tính dục và ******** trong truòng học. điều này tôi hoàn toàn ủng hộ. nhung các bạn thủ nghĩ xem, một đúa bé trai, một đúa bé gái, vùa qua tuổi dậy thì, liệu có đúa bé nào không tò mò và muốn thục hiện nhũng đièu nghe đuoc, học đuoc? hon nũa, việc ấy lại đuọc thục hiện bỏi nhũng thú thuộc sỏ hũu riêng của mình, nên lại càng kích thích và dễ dàng. năm bạn 15 tuổi, lần đầu tiên bạn nhìn thấy cảnh vọ chồng trên tivi, mặc dù hết súc kín đáo, liệu bạn có thoát khỏi cái ý nghĩ đeo đẳng vào đầu ấy không?
    Về phần mình, tôi là nguoi bảo thủ, chính vì thế nên mâu thuẫn giũa nhu cầu sinh lý tụ nhiên và sụ ràng buộc của quy uóc xã hội đã thấm nhuần lại càng lón. mong các bạn cho lòi khuyên.
  8. llame07

    llame07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Nghe có vẻ hay đấy, ngay mai xin bố già ít chiền đi thử đã rồi VOTE sau, mấy ai trong số này thử qua rồi, thế đấy, nhiều lý thuyết ít thực hành thì làm sao mà cách mạng được
  9. CAP

    CAP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    1
    Có con trai TỰ DO ******** tất yếu sẽ có con gái ******** TỰ DO
    SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO PHÁP LUẬT
    CAP in 1980 Club
  10. CAP

    CAP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    1
    Nhưng các bác giai nhớ cho là chị em phụ nữ rất cần các biện pháp an toàn về ******** như tránh thai và các bệnh lây nhiễm wa đường ********.Có tự do mấy đi chăng nữa thì anh em trước khi " lâm trận " nhớ cho mấy cái này ...kẻo làm khổ chị em về sau cũng như làm khó cho chính bản thân mình.THÂN
    SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO PHÁP LUẬT
    CAP in 1980 Club

Chia sẻ trang này