1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TỰ HÀO ARSENAL

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi fan3t, 20/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fan3t

    fan3t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    TỰ HÀO ARSENAL

    Arsnal đã trở lại vị trí dẫn đầu Premiership sau chiến thắng vẻ vang trước Chelsea tại Highbury.
    Khi trận đấu còn 15 phút, sau quả căng ngang của Pires từ cánh phải, Cudicini lao ra bắt bóng trong chân của Henry. Nhưng có lẽ do ?othần kinh không còn vững? nên chàng thủ môn người Italia này đã để bóng lọt qua 2 chân và Henry dễ dàng đưa bóng vào lưới ấn định chiến thắng 2-1.
    Trước đó, vào phút thứ 8, Edu đã mở tỉ số cho đội chủ nhà sau pha đá phạt trực tiếp, bóng chạm chân Parlour trước khi bay vào lưới. Chelsea cân bằng tỉ số sau đó 3 phút với pha sút bóng xuất thần( và cũng là duy nhất ) từ cự ly 25 yards của Crespo. Tuy trong trận này, các ?obàn thắng của Arsenal có phần may mắn nhưng hoàn toàn xứng đáng với những pha hãm thành và có cơ hội?.
    Vậy là Arsenal của chúng ta vẫn vững vàng trên ngôi đầu bảng sau 4 trận đấu với những đối thủ ?oxương? với 3 chiến thắng trước Newcastle( 3-2 ), Liverpool ( 2-1 ) và Chelsea ( 2-1 ). Điều đáng nói là đội bóng luôn ở trong tình trạng khó khăn về lực lượng trong thời gian qua, một số cầu thủ lại không ở phong độ đỉnh cao. Nhiều người còn nói Arsenal sẽ gục ngã tại giải ngoại hạng và Champion League chỉ sau tháng 10.
    Nhưng đội bóng đã làm câm lặng mọi lời chỉ trích, phê phán hay hoài nghi của dư luận. Dưới áp lực tại Anfield, Pires vẫn toả sáng kịp lúc mang về 3 điểm trước Liverpool trong tình hình đội bóng phải cho Aliadiere ra sân. Dưới cơn mưa tầm tã tại Highbury, pha đánh đầu hiếm hoi của Gilberto và cú sút penalty lạnh lùng đầy tự tin của Henry giúp đội bóng tìm được chiến thắng quan trọng trước Newcastle. Tiền đạo Henry gần đây tuy chưa có những pha đi bóng, ăn bàn điệu nghệ nhưng vẫn 3 lần sút tung lưới đối phương. Đối đầu với các ngôi sao nhiều chục triệu đôla của Chelsea, hàng cầu thủ của Arsenal vẫn chơi gắn kết, trên chân. Và đặc biệt là trước một MU đang hừng hực khí thế, đội bóng vẫn đứng vững tại Old Trafford. Đó là tinh thần và bản lĩnh Arsenal dưới thời Wenger.
    Trận đấu tới, Arsenal sẽ làm khách trên sân Dinamo Kiew, hy vọng đội bóng sẽ có chiến thắng đầu tiên tại Champion League.
  2. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Còn phải cố gắng nhiều, phải bòm chú MU vài ba trái mới vui nhiều được
    XIN MÃI SẼ KHÔNG YÊU​
  3. conankindaichi

    conankindaichi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Sung sướng quá.Chiều nay phải đi nhậu ăn mừng mới mới được .Rủ mấy thằng Fan "mò u" cho nó tức chơi
  4. soncomhn

    soncomhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    2.246
    Đã được thích:
    0
    bây giờ mới ăn mừng à
    tớ ăn mừng ngay sau trận đấu rồi
    ÂM NHẠC LÀ BẠN
    BIA KẾT NỐI FANS
  5. NeuConCoNgayMai

    NeuConCoNgayMai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2001
    Bài viết:
    3.601
    Đã được thích:
    0
    Chuyện lạ đây,lần cuối cùng post bài là khí nào thế Fan3t.
    Nếu nắm đấu yếu,bạn chỉ có thể dùng tay để lau nước mắt...
  6. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tự Hào "ta" ăn rùa nhỉ
    Chả hiểu mấy cậu có xem đủ chuỗi trận vừa rồi không ?nếu xâu chuỗi trận thành công đó lại kể từ trận Vs ManUnied mà cũng tự hào được thì chịu các cậu thật đấy
    Fucck of..Campbell''s dad ..(chết tôi cũng chửi vì sao thì các người có thể hiểu nếu biết xâu chuỗi loạt trận rồi của Ars kể từ trận gặp Man-cùng thời điểm ông ta xuống địa ngục he he -những kết cục kì quái)
    he he chắc ông này lúc sống mắc bệnh sợ máy bay giống Becgiê nên hồn ông ta không dám theo Ars khi ra ngoài Châu Âu
     
  7. Ronaldauto

    Ronaldauto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Tự hào vì.....mấy chú Arsenal sắp bị loại khỏi Champion League hả?Để thua cả mấy chú Dinamo Kiev,làm xấu mặt Premiership quá,mang tiếng là đội dẫn đầu.Hic,vẫn còn cơ hội cho các bác Arsenal sửa sai đấy.Liệu có thắng được 3 trân lượt về ko?Đừng để MU cười vào mặt nhé!
    [​IMG]
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    khè khè nói vậy chứ thắng ai mà chả tự hào nhỉ
    nhưng hết hơn một tháng kể từ ngày "ông ta" quy tiên rồi thì Arsenal sẽ phải trả nợ thôi
     
  9. AlexFr

    AlexFr Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    Chỉ thắng một trận ăn may mà đã tự hào thì chết. Các cầu thủ Ar có tính chủ quan coi thường đối thủ còn fans của họ thì cũng có tính tự mãn. Rất đáng tự hào

    Chỉ những ai đã đi đường xa
    Mới biết rõ đường về nhà
  10. Arsenal_boy

    Arsenal_boy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Chả bít ai có tính coi thường đối thủ, ông về xem lại đội của mình xem, có fải vid coi thường Fulham nên mới bị thua te tua ngay trên sân nhà kô, hehe chả bít ai coi thường đối thủ đâu ông bạn ạ[r36)

Chia sẻ trang này