1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự học IELTS online có tốt không?

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi cherishhp, 08/03/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cherishhp

  cherishhp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  1. Giảm chi phí
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều thu được nhiều lợi ích hơn. Cụ thể đối với lĩnh vực kinh doanh online, thì các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí về tiền mặt bằng kinh doanh nên từ đó sẽ xây dựng được chính sách giá tốt hơn cho những khách hàng của mình.

  Một ví dụ cụ thể là giá cho một khóa học tiếng Anh tại trung tâm là khoảng 3 triệu đồng, trong khi đó nếu học theo hình thức online thì giá chỉ còn 300 nghìn đồng. Nghĩa là chỉ bằng 1/10 so với mức giá gốc của khóa học. Do vậy, nếu bạn không có nhiều ngân sách cho việc học tiếng anh thì đây là một gợi ý cực kỳ hấp dẫn đấy

  2. Tự định hướng
  Với một khóa học Ielts tại trung tâm thì bạn chỉ cần đến lớp học đúng theo thời gian của lớp, tất cả mọi việc diễn ra trong lớp học đều được trung tâm, giáo viên định hướng cho bạn.

  Nhưng đối với một khóa học Ielts trực tuyến thì lại ngược lại. Bởi vì tính chất việc học là online nên bạn có thể tự định hướng cho cả quá trình học của bản thân, bằng việc chọn những khóa học phù hợp nhất theo trình độ, sở thích, mục tiêu học của chính bạn.

  3. Tự điều chỉnh
  Khi học Ielts trực tuyến thì các bạn có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình. Có nghĩa là bạn có thể giảm hay tăng tốc độ của khóa học tùy vào khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân đấy!

  4. Tính linh hoạt
  Đây là một thuộc tính đặc trưng của việc học Ielts online mà mọi người dễ dàng nhận thấy. Người học sẽ dễ dàng định hướng, xây dựng thời gian biểu cho những buổi học của bản thân trong suốt quá trình học. Được chủ động trong việc lựa chọn thời gian và không gian lớp học dù cho bạn đang ở trong một lớp “ảo”.

  5. Tính đồng bộ
  Tính đồng bộ ở đây được thể hiện ở việc giáo trình và tài liệu giảng dạy Ielts được soạn thảo, tổng hợp và đưa lên mạng internet nên tính nhất quán của tài liệu được đảm bảo cao trong suốt quá trình học.

  6. Tương tác và hợp tác
  Không chỉ có sự tương tác ở một lớp học Ielts thật, mà ngay cả ở một lớp học Ielts “ảo” cũng có được sự tương tác này. Điều này thể hiện ở việc người học hoàn toàn có thể tương tác vời những bạn bè trong cùng một nhóm học trực tuyến của mình để thảo luận và làm các bài tập về nhà. Hiện nay, thì việc tương tác trên mạng internet lại càng dễ dàng hơn nhiều do sự hợp tác qua những forum, blog, các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn,…

  7. Hiệu quả
  Tính hiệu quả thể hiện ở việc là các lớp học trực tuyến không chỉ giúp cho những học viên là cá nhân hay tổ chức tiết kiệm được chi phí mà còn giúp đáp ứng đúng những nhu cầu của bản thân.

  8. Dễ tiếp cận và thuận tiện
  Người học có thể học Ielts trực tuyến ở mọi nơi, mọi lúc. Không bị hạn chế về không gian và thời gian nên giúp cho việc học được thuận tiện hơn nhiều.

  Trên đây là 8 điểm thuận lợi từ việc học trực tuyến đem lại cho người học Ielts online. Hy vọng các bạn có thể tìm ra được phương pháp học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân!
  >> Xem thêm:
  - Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội
  - Luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ
  - Học ielts từ đầu ở đâu tốt

  Tham khảo thêm tại: http://www.thuyed.edu.vn/

Chia sẻ trang này