1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Từ Khi Cưới Chồng Được 1 Tháng, Trong Đầu Tôi Lúc Nào Cũng Chuẩn Bị Sẵn Tâm Lý Ly Hôn

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi lieuctv, 10/10/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lieuctv

    lieuctv Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/08/2016
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Nói ra thì thật ngược đời, nhưng thực sự tôi luôn có dự cảm không tốt về cuộc hôn nhân này, bởi tính nết của chồng tôi…



    Chồng hơn tôi 1 tuổi, anh là dân công trình. Chúng tôi quen nhau qua giới thiệu của bạn bè. Thấy cũng nói chuyện hợp hợp nên tiến xa hơn. Bố mẹ tôi thì thúc giục, sốt ruột lắm rồi nên tôi cũng không từ chối nữa.

    Quen nhau 6 tháng thì làm đám cưới. Nhưng cưới về chưa đầy tháng, tôi đã thấy chán. Chồng tôi rất lười, anh đi làm về là không động chân động tay vào bất cứ việc gì, cứ nằm ườn ra xem phim, chơi điện thoại, mặc kệ tôi cơm nước, dọn dẹp… dù công việc của tôi chẳng nhàn nhã gì, thậm chí còn áp lực hơn anh.
    Chồng thích nhậu nhẹt, chẳng có ngày nào tan làm anh không là đà bia bọt. Tối cũng đi chơi, có khi 11, 12 giờ đêm chưa về. Tôi nói mãi chẳng nghe.

    Thời gian tôi bầu bí, nghén ngẩm cực vô cùng, vậy mà chồng cứ tênh tênh, anh bảo đàn bà có ai không phải đẻ, tôi không phải làm mình làm mẩy. Có ai chửa vượt mặt mà hàng ngày vẫn phải tự mình làm việc từ A đến Z như tôi không?

    Chồng cũng là người khô khan, trước yêu nhau còn được đôi lời ngọt nhạt. Giờ anh cứ tôi cô, thậm chí mày tao với vợ.

    Thời gian tôi nghỉ sinh, tiền tiết kiệm được và tiền bảo hiểm, đáng ra thoải mái cho thời gian ở nhà 6 tháng nhưng chồng mang đi bài bạc sạch, nghĩ mà khổ không để đâu cho hết, may có nhà ngoại và mẹ chồng chu cấp thêm. Tôi nói không ngoa, con được 6 tháng, chồng bế được không quá mười đầu ngón tay, cũng không phải tự nguyện mà là do hôm nào tôi bí quá, “nhờ” anh thì anh hộ.

    [​IMG]
    Nhiều khi nghĩ mà chán quá, cuộc hôn nhân này như canh bạc, tôi là kẻ thua thảm hại. Biết thế này tôi đã chẳng vội kết hôn. Giờ ngẫm ra mới thấy ân hận, cuộc sống rõ ràng là của mình mà lại vì bố mẹ, vì người đời dị nghị tuổi tác mà lấy vội tấm chồng để giờ đây ân hận…

    Tôi luôn có dự cảm chẳng lành về cuộc hôn nhân này, từ khi vừa cưới xong đã thế. Bây giờ vì con nhỏ quá, tôi chưa dám quyết, nhưng nếu chồng không thay đổi thì chuyện ly hôn chỉ là chuyện sớm chiều mà thôi.

    Có mẹ nào cũng cảnh ngộ, có thể chia sẻ với tôi không?

    Nguồn: http://chuyentinhcam.com/
  2. botcabienbottom

    botcabienbottom Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2015
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    3
    BOT CA BIEN 55% đạm LH 0963 795 836 (Chị Thu)

    Tên mặt hàng: Bột cá biển 55% đạm.

    Là loại bột cá được sản xuất từ cá tươi, có mùi thơm đặc trưng, dễ tiêu hoá và hấp thu. Chúng tôi bán hàng với chất lượng sản phẩm cam kết như sau:

    Protein 55%

    Tro < 22%

    Ẩm < 10%;

    Béo < 10%

    Cát sạn < 2%.

    - TVN : 150 - 180

    - Ure : Không

    - Lông vũ : Không

    - Melamin: Không

    - Xuất xứ Việt Nam

    - Mùi: Thơm đặc trưng. Các loại bột cá của chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng mà giá cả cạnh tranh, hợp lý với mục tiêu hợp tác lâu dài ổn, định.

    Bột cá 55% đạm đóng gói 50kg/bao(PP,PE) bao màu trắng. Khách hàng nội địa mua hàng bột cá: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu: Thanh toán bằng LC/TT

    Xuất khẩu: tối thiểu 20 tấn. Kinh doanh nội địa : Tối thiểu 3 – 5 tấn/ đơn hàng. Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất ở khâu vận chuyển bột cá.

    Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá, bảng test và mẫu hàng bột cá 55% đạm.

    Nhà máy: Hồ Thị Kỹ, Thới Bình, Cà Mau

    Văn phòng: 14 Phan Tôn, P Đakao, Q 1, HCM

    Hotline: 0901890009 – 0963795836 (Ms Thu)

Chia sẻ trang này