1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự khúc riêng cho tôi và em

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thientaithamhoa, 26/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Ngày rất dài.
  2. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    " Đến phút cuối em chợt nhận ra anh, anh là người em yêu suốt cuộc đời này ..."
    :-) "...chẳng cần lời nào hơn ..." :-)
    [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/uCj98UJD4_[/FLASH]
    <object width="300" height="270"><param name="movie" value="http://www.nhaccuatui.com/m/uCj98UJD4_" /><param name="quality" value="high" /><param name="wmode" value="transparent" /><param name="flashvars" value="&autostart=true" /><embed src="http://www.nhaccuatui.com/m/uCj98UJD4_" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash" flashvars="&autostart=true" width="300" height="270"></embed></object>
    http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=uCj98UJD4_
  3. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Lại thấy thiêu thiếu. Lại ngồi đếm. Sài Gòn nóng. Và buồn. Loanh quanh cả ngày. Báo mua chưa đọc. Nhiều việc. Café trưa lao xao với hội âm nhạc như thường lệ. Bỏ ăn. Hút thuốc hơi nhiều. Nghĩ ngợi. Háo hức chờ buổi học piano ngày mai. Ê ẩm một chút vì tennis. Dẫn team đi ăn tối như thông lệ. Hơi say say. Ngồi một mình trong văn phòng. Cặm cụi. Vui vui. Nhớ.
    Da diết nhớ.
  4. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Yahoo củ chuối. Không thể nào vào email được.
  5. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Những ngày nóng nhất.
  6. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0
    ...
    Sài Gòn càng lúc càng nóng. Trưa nào cũng ngồi nghĩ giá mà đang nằm dài trên ghế bố ngoài biển ở ĐN, NT, hay PT thì sướng biết mấy. Ấy thế mà những lúc lạnh tê tái như khi chạy xe xuyên qua Trường Sơn như đợt vừa rồi thì lại chỉ ước gì được mau mau chóng chóng về nhà mà ngồi hóng nắng. Sài Gòn lạ ghê. Bình thường mỗi ngày hít thở cái bầu không khí của thành phố này, thì thấy cũng bình thường. Vậy mà đến khi xa có vài ngày, đã nhớ đến nao cả người. Hôm trước đọc "Những ghi chép vụn" của QB. Thấy yêu thành phố này hơn. Lại muốn có một cuốn sách ảnh và tản văn linh tinh của mình về thành phố này. Rồi cả về Hà Nội nữa. Kế hoạch là thế rồi mà mãi vẫn chưa làm được.
  7. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Văn phòng vắng tênh.
  8. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Bia hơi Hải Xồm. Anh Đào - Triệu Việt Vương. Café Nhân - Hành Hành. Café vỉa hè Nguyễn Du. Nước gạo rang Phùng Hưng. Bida X9 Tôn Đức Thắng. Phở bò Lò Đúc. Lá xanh nắng vàng. Con gái má hồng. Phố nhỏ ngõ nhỏ. Và rất nhiều bọn dở người đang chờ mình. Thế là quá đủ cho hai ngày ở HN rồi, em nhỉ?
  9. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Nhớ năm ngoái, cũng tầm này, đi ra đi vào HN - SG mấy bận. Năm nay run rủi thế nào cũng vậy. Có khác chăng là hình như cái cảm giác cô đơn vời vợi và buồn, cái nỗi buồn đặc quánh lại như khói thuốc lá đêm trong những căn phòng khách sạn lạnh lẽo đã không còn nữa. Lúc nãy, lúc ngồi ăn vơ vẩn bên em ở cái quán ốc quen thuộc của hai đứa, tự dưng lại có cái ý nghĩ buồn cười rằng thời gian sao mà lại giống như cái trò sổ xố đến như vậy. Chẳng sao mà đoán trước kết cục được.
    Chỉ là một năm trôi qua thôi. Mà có trong mơ thì cũng không thể nào tưởng tượng được rằng bây giờ lại có thể có những buổi chiều ngồi bên em, bình thản nghe em kể về những câu chuyện tình yêu mới của em, những hình bóng khao khát mới của em, những nỗi đam mê mới của em, những kỷ niệm mới của em, những dự định mới, những người bạn mới, những cảm hứng mới, ... Em như thể đã có một cuộc đời khác. Một cuộc đời tuyệt nhiên không hề mảy may có một chút nào dư âm của những ngày cũ. Của những con người cũ. Của những câu chuyện cũ. Của mình.
    Em thì rõ ràng đã sang một trang nào đó khác. Còn mình, thì sao mình vẫn còn bắt gặp mình ở những chốn này? Sao mình vẫn còn vẹn nguyên cái ý nghĩ muốn được nhìn thấy em mỗi ngày? Sao mình vẫn còn muốn được ở gần bên em bất cứ khi nào có thể? Sao mình vẫn còn nhớ em đến phát điên mỗi khi đi xa? Sao mình vẫn còn nhớ đến em ngay cả những lúc chưa đi đâu xa như là lúc này? Sao mình vẫn còn không thôi liên tưởng đến em mỗi khi xem phim, dù cho đó có là The curious case of Benjamin Button, Slumdog Millionaire hay la Reader? Sao mình vẫn còn chờ đợi những cái tin nhắn rủ đi ăn sáng của em? Sao mình vẫn còn sẵn sàng đi ăn chiều cùng em chỉ để được nghe em nói huyên thuyên về đủ thứ chuyện trên đời, thậm chí là cả những chuyện tình yêu nồng thắm của em với một thằng cha căng chú kiết nào đó khác? Sao mình vẫn còn làm thơ cho em? Sao mình vẫn còn muốn làm cho em một tỉ thứ khác nữa?
    Trong khi đã từ rất lâu mình thôi ghen. Thôi buồn. Thôi đau khổ. Thôi dằn vặt. Thôi không còn cả những ý nghĩ được sở hữu hay là muốn thuộc về.
    Như thế là điên, là ngu, hay là yêu? Là yêu ư? Liệu trên đời có còn cần một tình yêu nào như thế?
  10. thientaithamhoa

    thientaithamhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0

    ...
    Em đi may mắn. Bình an trở về.

Chia sẻ trang này