1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự làm nước ép nho nguyên chất bổ dưỡng

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi trihung.com, 04/11/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trihung.com

    trihung.com Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2013
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Làm nước ép nho với máy ép Hurom

    Bạn có muốn một cốc nho nguyên chất? Hãy làm theo hướng dẫn nhé.
    Năng lượng: 91 kcal (khẩu phần: 200ml)
    Dinh dưỡng: Anthocyanin, resveratrol, kali.
    Lợi ích: giảm mệt mỏi, phòng bệnh ung thư, chống lão hóa, phòng bệnh tim mạch.
    Cách làm
    Tước bỏ phần cuỗng và rửa sạch nho.
    Nhẹ nhàng đổ nho vào phễu tiếp liệu. Trái cây thân mềm cần được đổ từ từ vào phễu này.
    Để pha chế nước ép trái cây trong hơn, lọc nước ép hai lần bằng cách đổ nước ép vào phễu thêm một lần nữa.
    Tăng cường hương vị
    Cho thêm lát dưa hấu vào: khi ép dưa hấu và nho cùng nhau, sẽ giúp tăng tỷ lệ hấp thu và giúp lợi tiểu.
    [YOUTUBE]gjjUE_2KoQ0[/YOUTUBE]
    Hình ảnh nước ép nho
    [​IMG]
    Nước ép nho đỏ
    Nước ép nho đỏ có khả năng chống lão hóa tuyệt hảo; chứa những flavonoid tương tự như trong rượu vang đỏ, giúp mở rộng mạch máu và tăng cường lượng máu chảy đến bề mặt da. Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu, phòng chống được bệnh tim mạch.
    Trong phòng thí nghiệm, chất resveratrol trong nước nho đỏ đã được chứng minh có những hoạt tính kháng ung thư.

    Nguồn hurom.com.vn

Chia sẻ trang này