1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư thế ngủ giúp làm giảm biểu hiện của đau vùng thắt lưng và nhiều căn bệnh

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi DongChau123, 05/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. DongChau123

  DongChau123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/06/2016
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Đau đớn vai thì ngủ tư thế nào? Đau đớn lưng thì sao? Sau đây là một số gợi ý về tư thế ngủ giúp bạn suy nhược biểu hiện của một vài chứng bệnh thường hay gặp.

  Nếu mắc phải chứng ngưng thở khi ngủ, viêm cân gan chân thường hay trào ngược axit, bạn luôn phải tìm giải pháp điều trị khỏi hẳn những bệnh này như dùng thuốc kháng sinh, vật lý chữa liệu, luyện tập...

  Đọc thêm: http://xn--bnhmtng-9n4cqlil.com/nguyen-nhan-cua-dau-lung-duoi-ben-trai-cua-ban-la-gi/

  tuy nhiên, có một số việc thực hiện tuy dễ dàng song cũng góp phần lớn vào việc dập tắt các dấu hiệu trên. Đó chủ yếu là tư thế ngủ.

  Điều này cũng đủ khiến bạn băn khoăn Tiếp đó phải không? Theo các bác sĩ sức khỏe, tư thay thế ngủ ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe, vừa có tác dụng ngăn chặn vừa góp phần chữa.

  sau đây là một vài gợi ý về tư thay thế ngủ giúp bạn suy yếu biểu hiện của những chứng bệnh hay gặp.

  1. Đau đớn vai

  Khi mắc phải đau vai, việc ban đầu bạn cần phải không nên tiến hành là không ngủ về phía vai thương tổn. Bạn cần nằm ngửa hoặc nghiêng sang vai bên kia.

  Nếu ngủ nghiêng, bạn hãy đặt một cái gối lớn ở ngực và phần cánh tay. Tư thay thế này giúp cho bạn ngủ ngon hơn và tránh được cơn đau vai.

  2. Đau cổ

  Nếu mắc phải đau cổ, bạn luôn cố ngủ ở tư thay thế không gây nên ảnh hưởng đến bộ phận này. Do vậy, bạn hạn chế lấy gối, thế vào đó là một chiếc khăn mềm, cuộn lại và đặt nó dưới cổ.

  Đọc thêm: https://namanduoc.com/tin-suc-khoe/dau-lung-duoi-ben-trai-ton-thuong-cau-truc-cot-song/

  3. Đau đớn vùng eo lưng

  Nếu mắc phải triệu chứng hẹp ống sống thắt vùng thắt lưng, bạn hãy uống tư thay ngủ bào thai và sự hỗ trợ của một chiếc gối ở giữa hai đầu gối của bạn. Đây được xem là liệu pháp lý tưởng nhất khi ngủ cho các đối tượng đau đớn vùng thắt lưng.

  nhưng, nếu bạn muốn nằm ngửa, hãy đặt một cái gối ở dưới đầu gối và một chiếc khăn mềm, cuộn lại ở dưới vùng thắt lưng. Vị trí này sẽ giúp bạn suy nhược cơn đau và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

  4. Viêm cân gan chân

  Nếu gặp phải mắc bệnh này, bạn cần thiết phải nằm sao cho mắt cá chân và bàn chân ở tư thay thoải mái nhất. Rất dễ dàng thay thế thôi.

Chia sẻ trang này