1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư thế trong quan hệ: ??oAnh ấy như vậy là hư hỏng phải không????

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi qazw, 11/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. qazw

    qazw Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Tư thế trong quan hệ: ?oAnh ấy như vậy là hư hỏng phải không??

    Rất nhiều phụ nữ gửi thư đến hỏi bác sĩ, nhưng ngay trong thư thì đã kết luận: ?oNhững kiểu cách kỳ quái, sa đọa đó chắc là anh ấy học được trong mấy cuốn phim *** và được gái làng chơi dạy cho?.

    Họ cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí bị hạ nhục, đánh đồng ngang với gái đứng đường khi người chồng muốn ?othử nghiệm? một tư thế mới, không giống với những gì là ?ocổ điển, hợp lẽ tự nhiên và luân lý xã hội? mà lâu nay họ vẫn tiến hành với nhau.

    Nhưng thái độ của bác sĩ thì sao? Ngay cả khi bác sĩ nữ trả lời, họ cũng gạt qua thái độ căng thẳng này, mà chỉ nói rằng vợ chồng với nhau, thì không có tư thế nào là hợp đạo đức và tư thế nào là phi đạo đức hết. Nên chiều nhau để đem đến sự mới lạ và niềm hạnh phúc cho cả hai.

    (Thậm chí, có nữ bác sĩ còn thẳng thắn ?o Anh ấy hoàn toàn không bệnh hoạn hay có vấn đề gì trong đòi hỏi này cả. Còn nếu chị cứ giữ rịt lấy ý nghĩ này, thì chị mới là người ?ocó vấn đề?).
  2. TVP11

    TVP11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    ko hiểu các bác thế nào chứ em thì chẳng cần kiểu gì gì độc đáo lắm, em chỉ khoái nhất tư thế nàng ở đằng trước, em đằng sau lúc đó ngắm cái vòng 3 và những đường cong tuyệt mỹ của nàng mà rạo rực ko thể tả nổi . chỉ tiếc là kiểu đó muốn kiss nàng hơi khó
  3. leha2000

    leha2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    2.572
    Đã được thích:
    0
    Cái này có phải là dogy style ko nhỉ??
  4. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Dở hơi, cái gì ăn mãi cũng chán, thậm chí đi tập thể dục mà tập mãi 1 động tác cũng nhàm mới cả mất tác dụng đi. Thay đổi đi cho nó yêu nhau hơn Chả những động tác mà địa điểm ý chứ. Tớ có đưa bạn, nó với bồ nó ở với nhau phải đến hơn 3 năm nay rồi, mà nếu chia ra thì trung bình ngày nào cũng... (nó kể là có ngày mấy lần liền, cả ngày lẫn đêm, hic hic ). Tớ mới hỏi nó là chúng mày không chán nhau à, nó nói là không, hơn 3 năm nay mà chúng nó vẫn mê nhau, ở gần nhau là ngấu nghiến (hic lần nữa). Nó nói là chúng nó xxx đủ các kiểu, tư thế, rồi ở bất kì chỗ nào mà chúng nó thích (trong nhà, trên cầu thang, khi nó đang nấu ăn mà hứng chí lên cũng xxx luôn (kinh dị nhờ?), khi đang đi xe mà horny chúng nó cũng pull over vào chỗ vắng (oh my gosh), hoặc là tắm chung, rồi có hôm chúng nó muốn thay đổi không khí thì hẹn nhau đi date rồi vào nhà nghỉ ngủ cho nó lạ). Tớ nghe xong nó xong tớ tí ngất, xong nó còn nói là như thế mới vui (ặc). Kinh điển nhất là vụ nó kể hôm chúng nó có quả ghế rocking chair mới, chúng nó đi bơi về ngó ngó cái ghế rồi nháy mắt nhau xxx luôn trên cái ghế xem nó đung đưa thế nào (tớ nghe xong mặt đỏ bừng luôn). Công nhận bọn này tự nhiên. Nhưng đúc kết ra là như thế có khi lại hay, nhỉ? Nhièu khi như thế lại giữ được nhau, vì ******** cũng chiếm phần không nhỏ trong relationship nhỉ?
  5. huongdiep

    huongdiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2005
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    Trong kinh thánh dạy rằng "vợ các người cũng như các luống cày, các người muốn cày kiểu gì nên đó cũng được". Thế nên mỗi người có 1 kiểu cày khác nhau, nhưng mong các bác nhớ là cày phải ra sản phẩm đó nhé. Tức là cả 2 cùng thoải con gà mái .
  6. hieu_sh13

    hieu_sh13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    2.709
    Đã được thích:
    0
    Chắc là xem phim *** đây mà ... nhưng mà thôi ... có sao đâu nhỉ ! Cũng có thể do hắn tự sáng tạo ra cho cuộc sống thêm thi vị ... nhưng mà đừng bệnh hoạn quá là được !
  7. paracel

    paracel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Chứ lúc nào cũng theo kiểu truyền thống ( nam trên nữ dưới) là không hư hỏng hả? ẤU TRĨ QUÁ.
  8. RomanAbramovich

    RomanAbramovich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Nghi lắm à nha.Fải chuyện của bạn em ko zậy?
  9. ColdAir

    ColdAir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    Cứ là vợ chồng thật đi, dưa cà đậu phụ và học phí của con cái sẽ làm giảm tỉ lệ ngấu nghiến xuống ngay ấy mà !
    Mặc dù vây, đã gần gũi thì cá nhân tôi bao giờ cũng phải đổi kiểu khoảng từ 5 - 7 lần, quen thế rồi, không đổi tư thế là cả 2 không chịu được!
    Còn việc thực hiện song song cùng với chiếc DVD là chuyện bình thường, bệnh hoạn gì đâu bạn, cho cuộc sống thêm phong phú!
    Phản đối chuyện tắt đèn khi lâm trận, khuyến khích mở toang của sổ khi lâm trận ban ngày!
  10. Rajabhat

    Rajabhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2006
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Em cóo cái thắc mắc nhỏ là từ backward style là hay lắm hả các bác, bác nào có kinh nghiệm giải thích hộ em cái (academic cũng được), em là cứ phải có tác dụng cụ thể thì mới chiều bác giai nhà em, hehe... Chứ em thấy cứ kỳ kỳ thế nào, không được thuyết phục cho lắm

Chia sẻ trang này