1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự thú!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi maulanh30, 04/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zolahn

    zolahn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Tiếp thị tốt quá nhỉ :-D
  2. zolahn

    zolahn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Người ta nói là : Đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu, mình thấy thật chí lý, nhưng có 1 TH ngoại lệ, đó là khi đàn bà trả thù, độc ác và thâm hiểm bội phần đàn ông, đáng sợ lắm. Bà chị ML trong này đúng là đang sống 1 cuộc "đời thừa" rồi
  3. baovenghiadia

    baovenghiadia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    154
    Lần đầu mò vào đây.!!??Đọc lời chị này tâm sự thằng em này thấy chị giống cô LỆ QUYÊN trong phim vị giám đốc và 18 cô thư kí.
    có vẻ chị giống cả tính cách lẫn hình dáng bên ngoài. có 1 điều cô Lệ Quyên không được khéo như chị trong chuyện tạo cho sếp thói quen cho điện thoại.
    em nói thế nếu sai chị cứ mắng nhé
    nếu chị chat bằng yahoo thi chat với em qua nick :baovenghiadia
    em noi chuyện cũng hơi bị đươc đấy(nhiều người nói vậy)
  4. MThyvong

    MThyvong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    chúc cho em tìm được người xứng đáng giống như em
  5. bien2006

    bien2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Tại sao máu lạnh phải mất nhiều công sức để trả thù như vậy nhỉ . Cuối cùng cũng chỉ là một kết quả .Muốn cho người đàn ông kia thân bại danh liệt . Cách đơn giản nhất . Thiến của anh ta đi . Cái quan trọng nhất của cuộc đời một người đàn ông . Lúc đó sự nghiệp thì làm gì nữa . Có phải đỡ mất thời gian công sức không . Đằng nào thì cũng mang tiếng là máu lạnh rồi . Thế cứ tưởng trả thù như vậy là tốt nhất à . Sự nghiệp có thể làm lại , còn yêu thì vô cùng . Người đàn ông kia vẫn có thể tiếp tục cuộc sống , còn chị thì ...chị vẫn có thói quen không chịu được nỗi cô đơn đó sao . Trả thù xong chị sẽ mất người đàn ông đó hoàn toàn . Trả thù chỉ là cái cớ để biện hộ cho mình . Vẫn còn yêu người đó .
  6. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Thiến thì nếu cấp cứu kịp thì sau này vẫn đẻ con được tiếp đấy.
    Trả thù kiểu gì thì vẫn cần phải có 1 sự nhẫn tâm nhất định. Trời ko cho tớ cái sự nhẫn tâm ấy nên dù gì tớ vẫn hâm mộ những người làm được điều đó như maulanh30
  7. maulanh30

    maulanh30 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng mọi chuyện đã chấm dứt.
    Tôi đã đứng rất lâu, nhìn đứa trẻ đang thoi thóp trong ***g kính. Nó có khả năng sống, nhưng vì bị sinh ra khi còn quá non nớt, nó sẽ khó có thể phát triển thành một đứa trẻ khoẻ mạnh. Nó sẽ phải sống một cuộc đời oặt ẹo, sống cuộc đời mà anh nó đã phải sống.
    Con mồi của tôi đã không đủ sức kéo lê con cô ta đủ ngày đủ tháng. Cô ta gần như phát điên với cuộc sống chẳng khác gì địa ngục. Chuyện công việc thì cô ta còn chịu được, vài cuộc thanh tra thực chất cũng không nhằm làm cho cô ta phải vào tù, chỉ để cho thần kinh của cô ta căng như dây đàn. Những lời bàn tán, chỉ trỏ mà cô ta gặp ở khắp nơi, trong cơ quan, trong bệnh viện, những bức ảnh, đoạn băng về cuộc sống của chồng mới là thứ khiến cô ta sụp đổ hoàn toàn. Tôi thừa nhận cô ta cũng là một người đàn bà vô cùng mềm mỏng và kiên cường. Nhưng giờ đây cô ta đang như kẻ mất hồn xót xa nhìn đứa con tội nghiệp.
    Anh chàng giám đốc vừa gọi điện. Anh ta đã vô tình giúp tôi trả thù mà không hề biết. Tất nhiên, tôi phải nhờ một vài gã như thế nữa giúp mới làm được từng ấy việc nhưng anh ta quả luôn sẵn sàng vì tôi mà không hề hỏi lý do.
    Khi ra viện, vợ gã sẽ chĩa mũi dùi căm thù vào chồng. Kẻ trơ tráo, vô ơn, bạc tình bạc nghĩa đã khiến cô ta sống mà như chết. Khiến con cô ta phải khổ sở, giành giật mạng sống từng ngày với tử thần. Cô ta sẽ không bao giờ biết được rằng chính tôi đã sắp đặt tất cả. Cô ta giờ căm thù chồng đến tận xương tuỷ.
    Trước khi cô ta sinh mấy ngày. Tôi đã kể cho gã nghe chuyện cũ. Gã chết điếng người đi trong vài phút rồi khóc rống lên như một đứa trẻ, vật vã, tự xỉ vả bản thân. Tôi đã kể cho gã nghe một góc của sự thật. Ngày ấy, cô ta đã giấu tất cả những lá thư tôi gửi cho gã. Thuê người giả nét chữ của tôi để báo với gã rằng tôi quyết định phá thai và chia tay gã, vì gã trọng việc thi cử hơn là việc cùng tôi giải quyết khó khăn. Tôi cho gã biết, chúng tôi đã có một đứa con trai. Nhưng con chúng tôi bị sinh thiếu tháng và chỉ được làm người gần hai năm.
    Hai mắt gã đã dại đi khi nghe tin vợ gã cũng sinh thiếu tháng. Gã đổ tội cho cô ta đã dối trá, độc ác, lừa gã, lừa tôi, khiến con chúng tôi phải chết oan. Gã cay đắng coi như vợ chồng gã đang gặp quả báo. Và quỳ xuống xin tôi và con tha lỗi.
    Tôi lấy lý do vì mọi chuyện trở nên quá buồn nên sẽ quyết định ra đi. Gã buông tay.
    Cô ta căm thù gã. Gã cũng căm thù cô ta. Hai kẻ đó sẽ phải căm thù nhau đến hết đời. Giữa họ sẽ là một đứa con trai sinh thiếu tháng, đau ốm, quặt quẹo - bóng ma của con tôi.
    Và tất nhiên, cả hai sẽ không bao giờ biết họ đang bị trả thù. Nếu biết, hai con mồi bị thương sẽ đồng cảm, chung lưng với nhau, và lúc đó tôi sẽ thất bại.
  8. maulanh30

    maulanh30 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Phần còn lại của sự thật, gã không bao giờ biết.
    Tôi cương quyết giữ cái thai. Làng xóm, họ hàng, kẻ chửi bới, kẻ chì chiết, chỉ trỏ, bàn tán và tránh gia đình tôi như tránh ghẻ. Ba mẹ tôi không chịu nổi sự khinh miệt của người làng. Con gái họ, người mà họ kỳ vọng giờ trở thành đề tài đàm tiếu. Ba bị xốc, đi trước. Mẹ ốm rồi đi sau mấy tháng. Xong việc ma chay, tôi đi khỏi làng dù bụng mang dạ chửa và thề sẽ có ngày về đưa ba mẹ tôi đi khỏi cái làng với lề thói suy nghĩ ấu trĩ, độc ác này.
    Tôi tìm đến chỗ người yêu mà bấy lâu nay bặt vô âm tín. Gã đang đi sắm đồ cưới với cô ta. Vậy là tôi lang thang, đói khát. Hai mẹ con tôi đã suýt chết nếu không có người tốt bụng giúp đỡ. Nhưng phần vì không có tiền, phần vì phải lao động chân tay cực nhọc, tôi sinh thiếu tháng. Cháu suy dinh dưỡng, ốm đau liên miên. Tôi bất lực nhìn cháu ra đi. Để con tôi chết vì đói khát, ốm đau ngay ở cái thời đại văn minh này, ngay cả khi tôi được học hành đàng hoàng, tôi không bao giờ tha thứ cho mình và cho hai kẻ kia.
    Vì ba mẹ tôi, vì con tôi, tôi đã thề sẽ trả thù.
  9. f5

    f5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2004
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Hãy hiểu đây là nơi để ng` ta giải toả cảm xúc, ko biết gì thì đừng có fán xét leng teng. Để ng` ta yên .
  10. phagioihoathuong

    phagioihoathuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2006
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Tiểu thuyết hay nhưng nhân vật trong truyện lại quá tầm thường, kô có cá tính, Nam nv chính thì sống dựa vào gia đình nhà vợ, nữ nv chính thì đi lên nhờ những gã đàn ông bám theo mình và .........
    Nên kết cục cũng chuối..........

Chia sẻ trang này