1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự thuật và nhật kí ...nhắn nhủ, chat chít, buôn dưa lê ^_^

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi tuntunmeo68, 16/09/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. plasma

    plasma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    Có em có em, e sẽ có mặt ạ!!!!
    Ý, chúc anh Huy sinh nhật vui vẻ, Chúc Giang thỏ sinh nhật vui vẻ, Chúc TTTN sinh nhật cũng vui vẻ luôn. Chúc cả nhà mạnh khoẻ nha!
    @Giang: hôm xuống Qn nghe nói em cũng xuống, cơ mà chắc em bận rộn VIp lắm nên chẳng dám hỏi han, HỜ.
    @ Tuấn: năm nay có tính ghé nhà bạn chơi ko nhờ?
  2. pumi_mq

    pumi_mq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    spam phát
    chẳng ai biết mình là ai
    kekekek
  3. jainakang

    jainakang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Hờ , cả nhà đồn đại ầm ĩ lên cái vụ họp mặt này ( đám cưới bác Sáng ) nhưng mà chưa ai cho một cái lịch cụ thể cả !
    Em thấy thứ bảy hay chủ nhật nào cũng được , càng sớm càng tốt vì em cũng chuẩn bị thi rồi ! Hay là làm quả 19-5 hay 1-6 cho nó hoành tráng ?
    Tình hình là trong danh sách khách mời không có em là sao nhỉ ? Anh Sáng ... bất công !!!
    Về món ăn , em đề nghị làm Nem cuốn , mất công chuẩn bị một chút xíu , nhưng mà ăn rất ngon và giá thành cũng rẻ nữa! Nếu có gì thì làm thêm cả canh xương để ăn với bún nữa cho mát . Chẹp ... ngon quá !
  4. mercury1828238

    mercury1828238 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Em rất ít khi chui vào cái box này :">. Hôm nay vào thấy mọi người nhớ tới sinh nhật mình, xúc động ghê gứm . Em cảm ơn mọi người lắm lắm. Xa nhau fải tới 1 năm rồi mà mọi người vẫn nhớ tới em .
    Em tưởng bác Sáng cưới thật, chui vào bon chen tý. Vụ họp mặt này em ủng hộ 2 tay 2 chân luôn, nhưng mờ đừng có như lần trước, hẹn rồi chả có ma nào, em đến rồi lếch thếch đi về. :(
    Cuối tháng này đi. Đầu tháng sau em thi rồi. Chả trường nào thi muộn như trường em. Haylà 1.6 nhỉ??? ;;)
  5. mercury1828238

    mercury1828238 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    @tratimtinhnguyen: Khi anh nói chuyện với tôi, tôi biết anh là người có lòng với các hoạt động tình nguyện. Đó là điều mà những con người ở đây đều có và đó là một điều tốt đẹp. Nhưng sau bao nhiêu thời gian anh vẫn muốn nhắc tới những chuyện đã qua và không để cho những thứ không vui đã qua. Anh nói CLB giờ không mạnh như ngày xưa nhưng có trong lòng mọi người hoạn nạn vậy thì anh cũng nhớ cho là trong cái fần danh tiếng đó có sự đóng góp của những con người ở đây, không quản thời gian, tiền bạc và công sức cho CLB. Không ai nhắc lại chuyện không vui, chỉ nhắc là chuyện vui. Tại sao một mình anh giữa cái không khí thân mật này lại chen những lời làm cho tôi và những người khác gợi lại những chuyện xảy ra đã từ lâu lắm và muốn quên đi nhỉ. Tôi hoạt động tình nguyện không nhiều nhưng có rất nhiều kỉ niệm đẹp, chuyện không hay của CLB là vết đen nhất mà tôi muốn quên đi nhất để luôn tin rằng tình nguyện là hoạt động tốt đẹp và trong sáng của những con nguời trong sáng không tính toán vụ lợi. Hãy để tôi và những ngưòi khác tin như vậy.
  6. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    Ô hô , bài trước bị del mà vẫn paste được ở đâu ra thế giỏi nhỉ
    Bài viết đó mang tính chất nhắn gửi linh tinh , đá gà đá vịt chứ nhật ký cái khỉ gì
    Chẳng hiểu sao cái thằng cu này nó có máu ăn thua thế ko biết
    Cu Tuấn xoá hộ anh mấy bài ko liên quan chủ đề nhé
    Nào , mọi người cùng vào đây khai báo xem rảnh lúc nào đê , đừng để ý đến những thứ vô bổ
    [​IMG]
    Được faithful_forever sửa chữa / chuyển vào 13:40 ngày 11/05/2006
  7. changtihonkhonglo

    changtihonkhonglo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Úi trời. Sướng quá. Lâu lắm không được tụ tập rồi. Ủng hộ ý kiến này cả hai chân luôn.
    Nhớ các ém quá đi mất
  8. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]
    Ai bảo ko biết hàng VN chất lượng cao đây
    [​IMG] [​IMG]
  9. fantasy_1988

    fantasy_1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Oé! cả nhà ui, 2/6 bé mới thi xong,tổ chức sau ngày đó để bé tham gia với.Bé tưởng bé chết ròim thế mà vẫn sống nè lưỡi
  10. fantasy_1988

    fantasy_1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này