1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tự thuật và nhật kí ...nhắn nhủ, chat chít, buôn dưa lê ^_^

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi tuntunmeo68, 16/09/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fantasy_1988

    fantasy_1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Trời! giờ ở nhà chán quá nè, kiểu gì bé cũng trượt ĐH vì làm được mỗi 2 môn, muốn đi tình nguyện quá mà ko được.Hix
  2. AnhHaiAnh

    AnhHaiAnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn!
    Mình chưa bao giờ có một bài nào trên diễn đàn này, nhưng mỗi lần online mình đều vào đây và đọc bài của các bạn. Mình thấy các bạn thật nhiệt tình.
    Mình là dân Văn, đã đi làm, nhưng hiện mình chuẩn bị thi tốt nghiệp ngành Xã Hội học, lớp mình các anh chị ấy học một cách nhiệt tình và làm công tác xã hội như một trách nhiệm thật sự (chứ không như mình, thích thì học). Anh Phong ở mái ấm Thiên Ân (SG) học rất giỏi, vừa rồi anh ấy thi rớt một môn, mình đã buột miệng hỏi: "Sao anh lại thi rớt môn này, em thấy dễ làm lắm". Anh ấy trả lời: "Đề mở nên anh không làm được, tài liệu nhiều anh không học được". Mình giật mình, trách cái con bé vô tâm là mình (anh ấy bị mù cả hai mắt mà). Đêm về mình trằn trọc cả đêm.
    Những anh chị khác đều tham gia một công tác xã hội nào đó. Chị Châu Linh mở quán cà phê Hoa Hướng Dương ở Đà Lạt cho các em khuyết tật bán hàng, tự lập. Bạn thân của mình thì ngoài những lúc đi học, đi làm còn tham gia dạy học tình thương, tham gia dạy trẻ tự kỷ... Mình chỉ biết mỗi việc, nếu thấy trường hợp nào thương tâm, đi vận động mạnh thường quân giúp đỡ và viết bài kêu gọi ủng hộ.
    Vì vậy nếu các bạn có chương trình tình nguyện gùi cho mình đi với nhé!
  3. jainakang

    jainakang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ sẽ hơi khó cho bạn, vì bạn ở trong Nam, còn bọn mình ở ngoài Bắc. Hơn nữa, hiện tại nhóm của bọn mình (những người viết bài trên topic này) hiện không còn hoạt động nữa. Giờ chỉ khi nào bọn mình muốn tụ tập chơi bời thì gặp nhau thôi!
    Nhắn cả nhà, sắp đến sinh nhật anh Chung và chị Thuỷ rồi, có kế hoạch gì không ạ? Đúng là mùa hè này thật khó chịu, ngồi ở nhà chơi không cũng thấy mệt! Chúc mọi người sống sót sau mùa hè khắc nghiệt này!
  4. anhtuanonline

    anhtuanonline Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    1.114
    Đã được thích:
    7
    HIc, ko hiểu cái topic chúc mừng SN biến đâu.
    Chúc mừng SN Vân plasma, chúc tuổi mới Vân sẽ là người phụ nữ thế kỉ 21
    Chúc Chung pikachu 1 tuổi mới là người đàn ông của thế kỉ 21
    Thế thôi nhỉ ^_^
  5. fantasy_1988

    fantasy_1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi! em bảo nè, bây giờ là tháng 8 rồi các em nhỏ ở TT1 cũng đã lên TT để đi học hè, liệu chúng ta có nên tổ chức 1 buổi xuống đó chơi với các em được ko ạ???????/ Lâu rồi ko xuống mà.
  6. haynhinthangvaosuthat

    haynhinthangvaosuthat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    Sự trở lại của Thuỷ
    Mọi người ơi ! Trung thu này có chương trình gì không?hoạt động tí cho đỡ buồn nèo
    Anh Tuấn : 2/9 đi Hà Giang cho em đi mí lẽ ra hum đó em đi Đà Nẵng nhưng mà hoãn lại nên đi Hà Giang thôi PM cho em biết chương trình cụ thể anh nhá
  7. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3

  8. anhtuanonline

    anhtuanonline Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    1.114
    Đã được thích:
    7
    Vớ vỉn, ai cho đi mà đi.
    Anh cũng không biết có đi ko, chắc ko đi đâu, hehhe.
  9. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    gom xiền đi Đà Nẵng tắm biển đi cún ơi
  10. haynhinthangvaosuthat

    haynhinthangvaosuthat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    Anh Tuấn : Ngày kia khai mạc lễ hội trên HG rùi mà em ứ đi được (đầy 1 bụng tiếc ) anh không đi thì em vẫn cứ đi
    To all : Hum nào tớ lên HN cả nhà mình lại ọp nhai 1 phát nhở
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này