1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn chỗ học tiếng anh tại Thủ Đức

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi vothanhbinh15, 22/04/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vothanhbinh15

  vothanhbinh15 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  1: Tiếng anh giao tiếp Triangle English thầy Jesse Quận 9

  Triangle english được biết đến la một câu lạc bộ của thầy giáo đến từ Mỹ rất chất lượng ở quận 9 .. hầu hết các học viên ở câu lạc bộ sữ dụng tiếng anh vơi người bản địa rất tốt.

  Vì nhu cầu sữ dụng tiếng anh rất cao và lượng học viên đăng kí tham gia rất đông nhưng khả năng mình thầy thì có hạn .. vì vậy thầy cùng một số giảng viên ở một số trung tâm khác đã đứng ra mở một trung tâm anh văn giao tiếp mang tên đứa con tinh thần "TRIANGLE ENGLISH" tại Quận 9 . ý nghĩa của cái tên củng xuất phát từ chất lượng của trung tâm là một tam giác "vững như kiềng 3 chân " với đội ngũ 100% giáo viên ngươc ngoài đến từ Anh , Mỹ ,ÚC, Canada .. chú trong vào giao tiếp củng như khả năng phát âm của các bạn trẻ Việt Nam .

  Từ một câu lạc bộ tiếng anh, với mục đích hỗ trợ các bạn trẻ ham học Tiếng Anh. Triangle English đang khẳng định mình với những bước chuyển mình như:
  1.Cập nhật phương pháp giảng dạy
  2.Trainning đầu vào và test full kỹ năng của giáo viên
  3.Đầu tư cho cở sở vật chất
  4.Hỗ trợ tối đa học phí cho học viên.

  Không sở hữu những cái tên thật kiêu như: " Phương pháp học tiếng anh siêu tốc" hay " Chương trình học nhanh gấp 10 lần"," giao tiếp lưu loát thần tốc sau 02 tháng".
  Nhưng hàng ngàn học viên theo học vẫn giao tiếp rành rọt. Vì hiệu quả nằm ở nỗ lực giảng dạy, chứ không phải nằm ở sự khoa trương. học phí rất phú lại rất phù hợp với các bạn sinh viên và các ưu đãi cho các bạn sinh viên khó khăn ..
  Ngoài các khóa học ở trung tâm ,thầy Jesse vẫn tổ chức clb tiếng anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí hàng tuần nhằm giúp các bạn không tham gia khóa học ở thầy có môi trường giao tiếp vớii người bản địa và rèn luyện khả năng phát âm của mình tốt hơn .

  Xin cám ơn tất cả học viên. Triangle English sẽ hoàn thiện hơn nữa. Sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để hỗ trợ các bạn.[​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  2: Tầm quan trọng của phát âm và Tiếng Anh giao tiếp.
  -------------
  Tôi tự hào vì IELTS 7.5, Speaking 7.0, nhưng sau một tháng tham gia khóa học ở Triangle English , tôi mới tẽn tò nhận ra mình nói tiếng Anh rất tệ, chả ai hiểu được', bạn đọc Lê Thị Mị chia sẻ về khóa học đầu tiên pronuciation tại thầy .

  Lúc còn ở Trường, tôi có niềm tin sắc đá là tiếng Anh của tôi rất ngon lành. Tôi rất tự hào vì là dân tỉnh lẻ, không tốn một đồng luyện thi nhưng vẫn được IELTS 7.5. Nhưng sau một tháng học ở chổ thầy Jesse, tôi mới tẽn tò nhận ra, tôi nói tiếng Anh rất tệ.

  Lúc đầu, tôi thích nói tiếng Anh nhanh, vậy cho có phong thái của người giỏi tiếng Anh. Nhưng sau một tháng, tôi cay đắng thừa nhận, chỉ có bạn Việt Nam là hiểu tôi nói gì. còn thầy giáo không biết có hiểu không nữa
  Khi đã học gần được một tháng và khả năng phát âm của mình củng tốt hơn . Thầy mới tiết lộ: “lúc trươc mới vào lớp em nói chuyện thầy cố gắng nghe xem em nói gì và đoán câu nghĩa của em , giờ thì khá hơn rồi .[​IMG]  Cả ngày hôm đó, tôi bàng hoàng nhận ra nhiều điều. Nỗi buồn của người thi IELTS 7.5, Speaking 7.0
  Nhưng chưa dừng lại ở đó “Những câu chuyện rùng rợn về lỗi phát âm của một người của mình khi học khóa đầu”, tên ngắn gọn là “Ta nói Tây không hiểu”.  Chuyện số 1: Thầy hướng dẫn và tôi thảo luận nhóm. Nhưng tôi nói mãi chữ “food” mà thầy không hiểu tôi nói cái chi. Tối hôm đó, tôi lủi thủi lên youtube coi người bản xứ nói chữ “food” thế nào.
  Sau 30 phút vật vã, tôi mới bần thần phát hiện, hơn 10 năm nay, tôi toàn phát âm bậy chữ “food”. Nói chữ “food”, phải nói âm “u dài” mới đúng. Trong khi đó, tôi lại quen miệng nói thành “u ngắn”, như chữ “u” trong tiếng Việt. Đau lòng thay.  Chuyện số 2: Gần hết giờ học, nhưng tôi hậu đậu làm mất sheet. Hết cả hồn, tôi mới nói với cô giáo “I can’t find my sheet”. Cô giáo sững sờ nhìn, tôi càng run hơn. Hít một hơi tôi mới lắp bắp “Can you help me find my sheet”.
  30 giây im lặng trôi qua, không ai nói gì. Giây 31, cả lớp cười ầm lên. Nhờ công các bạn, tôi đau khổ nhận ra, tôi đã nói bậy chữ “sheet” thành “****”! Sheet và ****, quê độ thay. Những chuyện rùng rợn về lỗi phát âm vẫn còn nhiều, nhưng tôi chỉ kể 2 chuyện làm tôi xấu hổ nhất.
  Nhưng thật may mắn, sau một khóa luyện phát âm và được thầy cô ở Triangle english tận tình chỉnh sữa phát âm,cùng với vốn từ vững sẳn có tôi đã tiến bộ rất nhanh và tự tin hơn trong giao tiếp. Với những người mới gặp lần đầu, tôi kể chuyện cười thì ai cũng hiểu rồi cùng pha trò theo. Điều này chứng tỏ tôi đã phát âm chính xác hơn, người ta nghe là hiểu liền.
  Sau một khóa 7 tháng dùng tiếng Anh với Tây, châu Á, châu Phi, tôi kết luận thế này. Học tiếng Anh thì phải học phát âm (pronunciation) cho thật chính xác. Bạn nào giỏi thì luyện thêm cái intonation, nói tiếng Anh trầm bổng, nói thành American accent, British accent. Còn không, mình học phát âm cho thiệt đàng hoàng, nói chữ nào rõ chữ nấy.

  Đều là người học tiếng Anh, nhưng các nước philippin, đặc biệt là singapo nói tiếng Anh rất tốt. Từ năm 3 tuổi, các bạn đã xem các kênh truyền hình tiếng Anh, làm quen với phát âm của người bản xứ. Nên lớn lên, các bạn ấy giao tiếp rất giỏi.

  Nhưng bù lại, nhiều bạn viết tiếng Anh khá là thấy ghê.Chính tả với văn phạm thua xa Việt Nam mình. Như nhiều người Việt Nam khác, tôi văn phạm cứng, viết email tài tình, nhưng nói thì không ai hiểu.

  Bởi vì tôi chỉ cắm đầu học mặt chữ mà không học phiên âm, tự tiện phát âm nghêu ngao, nói cho nhanh, nói ào ào rồi tự phong mình giỏi tiếng Anh. Nói tiếng Anh nhanh mà phát âm lạ đời thì không có ai nể hết trội. Vì có ai hiểu được gì đâu.

  ___________
  Lời bình: IELTS Speaking 7.0 mà những cách phát âm căn bản bạn cũng chưa nắm được, như cách phát âm những từ Sheet, food. Ít ra bạn cũng nên biết, dù có áp dụng chưa chuẩn. Nhưng mà đến nỗi "bần thần khi phát hiện", "nhờ công các bạn, tôi đau khổ nhận ra"?
  Cuối cùng em cảm ơn tất cả các giáo viên anh ngữ Trianle English quận 9 giúp em nhìn nhận ra vấn đề còn hạn chế về tiếng anh của mình , vượt qua những khó khăn khi giao tiếp .. cảm ơn thầy Jesse , Calle , peter , cô mahlia .. rất nhiều .. !


  [​IMG]
 2. yenha88

  yenha88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  . Mình nghĩ bạn nên học giao tiếp tiếng anh ở các trung âm có giáo viên nc ngoài trực tiếp dạy thì có lẽ vẫn là tốt nhất !Với lại học ở các tt tiếng anh thôi thì k đủ đâu b, mh nghĩ bạn nên thanm gia các clb ngoại khóa về nghe nói tiếng anh, bản thân mh sẽ có cơ hội tiếp xúc cũng như nói chuyện 1 cách tự nhiên hơn là tiếp xúc với nhau qua bài vở trên lớp...
 3. tranphuong911

  tranphuong911 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Trung tâm này có tổ chức CLB ngoại khóa mà bạn, mh đang tham gia học ở trung tâm này, giáo viên hầu như toàn bộ là ng nc ngoài,và mh đang lên level dần dần này ^^!
 4. xakutara92

  xakutara92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/11/2016
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  . Trung tâm này hình như ở quận 9 đúng k bạn? Mình nghe nói trung tâm này thầy cô dạy hay lắm, lại nhiệt tình nữa chứ. Chắc phải rủ thêm vài đứa bạn giữ chỗ quá... Sợ tháng này hết chỗ quá à..==!
  --- Gộp bài viết: 22/04/2017, Bài cũ từ: 22/04/2017 ---
  . Mình có tham gia câu lạc bộ tiếng anh tại quận 9- Thủ Đức của Triangle English. Có cả giáo viên nước ngoài , tổ chức đều đặn hằng tuần, miễn phí cho tất cả mọi người. Trình tiếng anh mình lên khá nhanh chỉ sau 2 tháng tham dự ở đây. Link để mấy bạn tham khảo :

  https://www.facebook.com/fanclubdistrict9
 5. nguyennhi01

  nguyennhi01 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/12/2016
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Thầy Jessi của trung tâm rất ư là thân thiện,nhiệt tình nữa chứ. Tui đag hc ở tt nè, lên trình nhanh lắm luôn... ^^!
 6. nguyenvanthanh5763

  nguyenvanthanh5763 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đã muốn đầu tư học tiếng anh để có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài thì mình nghĩ b nên tìm đến các trung tâm có các giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đc tiếp xúc trực tiếp vs ng nc ngoài sẽ khiến bạn tự tin nói chuyện hơn, vững cách phát âm hơn, vì v mh nghĩ b nên chọn mấy tt có ng nc ngoài dạy thì sẽ tốt hơn đấy
 7. anhnangbanmai

  anhnangbanmai Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/08/2016
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  35
  trung tâm có giáo viên nước ngoài giờ nhiu lắm, quan trọng và cách giảng dạy của các giáo viên ở trung tâm đó như thế nào, giáo trình ra sao ,phải tìm hiểu kĩ . trung tâm nào có khung giờ phù hợp với bạn, học phí ổn với bạn, mà nếu trung tâm dạy tốt thì tiền không thành vấn đề , vì "tiền nào của nấy mà"
 8. huynhnhuphuong

  huynhnhuphuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Mình mới học xong khóa phát âm ở Triangle English,mình được học vs 100% gv nước ngoài. mới học 1 khóa thôi mà trình tiếng anh mình lên rất nhanh, phát âm chuẩn hơn và điều đặc biệt là mình xem phim ít nhìn sub . Kết quả quá tốt sau 1 tháng - giờ thì chuẩn bị học lớp giao tiếp. Fanpage của tt này Triangle English Quận 9, mn vào theo dõi nhen! Tt này ở quận 9 nha mấy bạn...
 9. phanthienlam12

  phanthienlam12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  4
  Với kinh nghiệm của mình thì bạn có thể tham gia một số câu lạc bộ ở trường, lớp hay tìm hiểu một số trung tâm anh ngữ với 100% giáo viên nước ngoài.
  vd : Clb tiếng anh thầy Jesse quận 9, clb LOG của KTX ĐHQG, Step Up, Beezoon, Talk and drink ...
  Không thì bạn tham khảo ở link này nhé :

  https://www.facebook.com/fanclubdistrict9
 10. nguyentranquang12

  nguyentranquang12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/04/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Anh Ngữ Quốc Tế Triangle English Quận 9 là trung tâm anh ngữ giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài ,

  Vì chỉ day giao tiếp nên tất cả giáo viên Triangle English quận 9 đều là người bản địa và có kinh nghiệm dạy qua các trường ĐH, trung tâm anh ngữ trong nước . Học phí lại rẻ hơn rất nhiều so với các trung 100% giáo viên nước ngoài khác mà chất lượng đào tạo rất hiệu quả , đó củng là ưu điểm lớn nhất của Triangle English .

Chia sẻ trang này