1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn cho ngày Valinhtinh :D

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Thu_6, 13/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Thu_6

    Thu_6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    8.454
    Đã được thích:
    0
    Tư vấn cho ngày Valinhtinh :D

    Em muốn được tư vấn thế này ạ :

    Thông thường ngày Valinhtinh là ngày dành cho đôi iu nhau. Thế nhưng nếu người con gái trong tình trạng chưa yêu mà có một vài người bạn trai đến tặng quà thì người con gái đó có được quyền nhận quà hết không, hay là không nhận bất kì món quà nào cả?

    Còn khi nhận món quà đó là thể hiện sự đồng ý yêu người tặng quà, hay chỉ là nhận cho lịch sự thôi? ( nếu chưa muốn có gì cả )
  2. Lenin88

    Lenin88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Ngày tình yêu đâu chỉ là ngày dành cho tình yêu trai với gái,có thể là tình yêu giữa bạn bè,người thân với nhau.Nhận quà là hết sức bình thường.Nhưng quà gì đắt quá thì k nên nhận,nhất là chủ món quà đó chưa là gì của mình,
  3. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác đánh hơi thấy nhiều mục tiêu sắp sửa ôm bom đến nhà thì tìm cách tìm chỗ trú vào ngày này. Em thấy là cứ ko nhận cho nó an toàn, nhận xong lại bắt đầu tính 1 lô các thứ khác. KO hay.Nói chung gái là thế. Zai thì em chưa đc thấy, ko dám bình luận!!!
  4. boy_galang812003

    boy_galang812003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.130
    Đã được thích:
    0
    Hay đây,em cứ tế nhị nhận,,,,sau đó vài hôm hỏi anh chàng là tặng ý gi? Trả tội j cứ nhìu quà,socola là ta chén thôi.....
  5. Thu_6

    Thu_6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    8.454
    Đã được thích:
    0
    Tớ cho rằng thông thường bác trai đi tặng quà mà bị từ chối thì có lẽ chẳng còn mặt mũi nào nữa ( vì ngại, vì thất vọng... ) và có lẽ sau đó thì kết luận là bị từ chối tình cảm rùi... Vấn đề tớ đưa ra là có thể hiện tại mình chưa đồng ý, còn nhiều băn khoăn, nhưng sau này thì có thể yêu người đó, vậy thì có nên nhận quà không?
    Quan điểm của tớ là : Có thể nhận quà của mọi người ( chủ yếu là cho phải phép và không làm họ ngại vì bị từ chối ). Còn về mình, nếu mình yêu thì mình tặng lại quà cho họ..
    Như thế ổn k nhỉ?
  6. Gosu254

    Gosu254 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Bài viết:
    675
    Đã được thích:
    0
    nhận đi quà đến tay tội gì ko nhận...chỉ sợ ko đc ạ tặng thôi
  7. lacoste_vn

    lacoste_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    chuẩn, nhận hết, tội gì
  8. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Theo em là bác cứ nhận đi bác ạ.
    Trừ thằng nào làm phiền mình quá, mà mình không thích quan hệ (trong sáng nhá) thì từ chối, còn đâu vẫn cứ nhận. Hành động nhận không phải là mình yêu người ta, mà chỉ là TÔI CHẤP NHẬN TÌNH YÊU CỦA ANH DÀNH CHO TÔI (Còn chuyện tôi có yêu lại hay không thì còn phải xét )
    Bác oai thía nhỉ.... Valentine nào em cũng chỉ nhận được mỗi một món quà Cay cú hơn là 9 năm nay, vẫn là "nó"
  9. Thu_6

    Thu_6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    8.454
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác... Các bác zai tư vấn như thế này thì .. tội gì không nhận các bác nhỉ ...
    Oai giè bác, vớ vỉn lại dở hơi ý chứ.. Mí lại đã đến ngày Valinhtinh bên này đâu mà iem bít được. Cứ hỏi thế, có thì bít cách xử lý thoai
    PS : Hóa ra bác có "cái chạn" được 9 năm rùi cơ đấy. Thế đã "vớ chạn" chưa hả bác
  10. Dumuc_kt

    Dumuc_kt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    2.144
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này