1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn định cư quốc tế 2019 uy tín nhất tại IIIC

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi ahoacucdai, 11/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ahoacucdai

  ahoacucdai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Chương trình quốc tịch quốc tế 2019 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu đang nở rộ trong giới nhà giàu Việt. Đến với chương trình, nhà đầu tư không chỉ có tấm hộ chiều quyền lực top 10-20 thế giới mà còn nhận ưu đãi tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế uy tín.

  Ngân hàng Thế giới đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ di dân ra nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vào khoảng 100.000 người mỗi năm. Rõ ràng khi đã có nguồn nguồn vốn đủ mạnh, đa dạng nhà đầu tư sẽ lựa chọn con đường định cư quốc tế 2019 để mở rộng cơ hội sinh sống, làm cho việc và học tập trong tương lai.

  [​IMG]

  Để thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư vào sự phát triển kinh tế của đất nước, các chính phủ đã tạo điều kiện định cư quốc tế 2019 với việc cung cấp cho nhà đầu tư những lợi ích vượt trội trong chương trình đầu tư nhập tịch Citizenship Investment Program (CIP) của mình. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành công dân vĩnh viễn hay với hộ chiếu Khối Thịnh Vượng chung Anh, chương trình còn đem lại chính sách thuế thân thiện (không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn Thế giới), cơ hội du lịch “vi vu” đến gần 140 quốc gia mà không cần visa.

  Song song với những lợi ích vượt trội khi có tấm hộ chiếu quyền lực này, giai đoạn hoàn thành thủ tục và xử lý hồ sơ cũng là một trong những điểm cộng đáng nhắc khi chọn chương trình định cư quốc tế 2019. Nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu chỉ trong vòng 90 ngày. Trong giai đoạn xử lý hồ sơ, nhà đầu tư không hề chứng minh thời gian cư trú, cũng không cần vượt qua bất cứ kỳ sát hạch nào về ngôn ngữ, văn hóa hay các yêu cầu liên quan khác.

  Tư vấn nhập tịch quốc tế 2019 đem lại cơ hội được khiến cho việc, sinh sống và vận động dễ dàng giữa các quốc gia nhưng làm thế nào để chọn được một quốc gia thích hợp để đầu tư nhập tịch cũng như đơn vị tư vấn uy tín, an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề khiến chủ đầu tư đau đầu cân đề cập.

  Hiện tại, IIIC là công ty tư vấn nhập tịch quốc tế 2019 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ưu đãi tư vấn vấn đầu tư địa ốc uy tín khi nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư định cư quốc tế do chúng tôi triển khai.

Chia sẻ trang này