1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn du học, đi chơi, chữa bệnh Singapore miễn phí - Home Stay

Chủ đề trong 'Singapore' bởi Blueriverhp, 31/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Tư vấn du học, đi chơi, chữa bệnh Singapore miễn phí - Home Stay

    Là vì có mỗi bạn Blackkid thì sẽ rất bạn nên tớ theo gương bạn Blackkid (ko phải cạnh tranh nha) tớ sẽ trả lời các câu hỏi của các bạn trong phạm vi hiểu biết của tớ . (Nhất là trong khoảng thời gian bạn Blackkid bận )

    Tất nhiên tớ sẽ không biết hết tất cả, tầm hiểu biết sẽ hạn chế, trong TH đó tớ sẽ hỏi những người biết rõ hơn và ráng trả lời các bạn nhiểu nhất có thể.

    Tớ khác bạn Kid ở chỗ vì YM tớ hay invi nên các bạn cứ post thẳng câu hỏi lên trên này tớ sẽ trả lời, ngoài ra như vậy các bạn vào sau có thể tham khảo các câu đã trả lời trước.

    Thêm nữa vì em gái tớ mới sang học Set 3, nên tớ muốn tự làm home stay cho em tớ ở, như vậy nếu bạn nào có nhu cầu home stay thì liên lạc với tớ nhé. Home stay của tớ như sau:

    - Nam nữ đều welcome
    - nhà chắc chắn là sạch sẽ, đẹp, thuận tiện cho việc đi lại.
    - Phí thuê nhà bao gồm cả điện nước, internet, giặt đồ, ăn uống
    - Nhà có người giúp việc người Vietnam, nấu các món ăn việt nam , dọn dẹp, lau nhà, giặt giũ quần áo, chăn, gối etc ...
    - Tất nhiên là ko ở với chủ nhà rồi.
    - Tiền thuê nhà sẽ là 850$/ tháng
    - Hoa quả + đồ uống luôn có sẵn trong tủ lạnh
    - Đầy đủ tiện nghi (giường, chăn, đệm, gối, bàn học, đèn học etc ...)
    - Tớ chỉ muốn thuận tiện cho việc chăm sóc em gái tớ (vì tớ đi làm không nấu cơm giặt giũ được mà học phổ thông bên này rất vất vả) nên đưa ra cái home stay này. Bạn nào ủng hộ tớ rất cám ơn nhưng tớ cũng mong các em ở sẽ ngoan ngoãn, có ý thức còn nếu không thì tớ cũng rất xin lỗi vì không muốn sẽ ảnh hưởng những người còn lại trong nhà.

    Home stay này thuận tiện cho bạn nào chỉ muốn tập trung vào học, đặc biệt là các em học sinh phổ thông.
    Em nào sang học phổ thông tớ có thể tư vấn miễn phí từ lúc ôn thi đến lúc vào học không cần qua trung tâm tư vấn ở VN mất tiền oan .
    Ngoài ra nếu các em học sinh phổ thông không có ai quen bên này tớ có thể cho trường các em sđt để liên lạc với tớ trong các TH cần thiết như họp phụ huynh, thông báo các thông tin. Coi như là kênh liên lạc giữ nhà trường và gia đình
  2. ducbum

    ducbum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    homestay gì mà mắc thế. đợt mình ở homestay nhà đẹp long lanh còn có osin indonesian phục vụ từ A-Z mà có 600$sing 1 tháng.
  3. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Đắt hay rẻ là tuỳ người nghĩ thôi bạn ạ. Tớ thu theo giá những người tớ biết . A dua ấy mà nhưng tớ thấy hợp lý thôi. Vì tớ biết còn nhiều chỗ thu mắc hơn nhiều. Ngoài ra còn tuỳ địa điểm, chất lượng phục vụ nữa.
    Tớ biết có em ở chỗ khác rẻ hơn mà phải chuyển vào chỗ bằng tiền tớ thu chủ yếu vì osin người Philipin, Indo etc ... nấu ăn không hợp và nhiều thứ khác nữa
  4. bannuochoa

    bannuochoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Bài viết:
    802
    Đã được thích:
    0
    Nhà bên Sing giờ giá cả đắt nhỉ, 850$ chắc ổn rồi
  5. lanhuong1909

    lanhuong1909 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Chị Blue ơi cho e hỏi nên học trường tư nào ở Sing ạh, có fải cứ đắt nhất là tốt nhất ko? e chỉ bít một số như Sim, Mdis, Jamescook, PSB academy, ACPE,..
  6. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Hi em,
    1) Rõ ràng không phải cứ trường nào đắt là tốt
    2) Việc học trường nào còn tuỳ mục đích việc học của em là gì. Và em muốn học ngành nào.
    Chị ví dụ nhé:
    - Nhiều người học JamesCook vì họ có ý định đi sang Úc học tiếp. Học phí trường này ko rẻ chút nào
    - MDIS yêu cằu đằu vào thấp hơn 1 chút và học phí cũng rẻ hơn.
    - còn PSB và ACPE thì chị ... chịu vì chị ko quen ai học ở đó cả
    - Chị có biết 1 số người học APMI Kapllan, trường này ko cần học hết cấp 3 em đã có thể bắt đầu chương trình Dip của họ sau đó học lên Degree. Học khá dễ, học phí ở mức chấp nhận được và có 1 người bạn của chị ra trường xin việc đi làm bên này ngon lành. (Chắc còn nhiều người nữa)
    - Tuy nhiên cho đến giờ theo như chị biết thì SIM học phí khá đắt, yêu cằu bắt buộc phải qua Dip của họ (trừ khi em đã tốt nghiệp ĐH ở VN thì case to case). Nhưng trường này thì cũng well reconized nhất, ngoài ra gần đây sinh viên học ở đây với khoá trực tiếp của SIM (ko phải liên kết với các trường khác) hình như được phép đi làm thêm bênh cạnh sinh viên các trường công. Các trường khác chắc chắn có đi làm thì làm chui
    Chúc em sớm gia nhập cộng đồng sinh viên VN tại Singapore
  7. leequynhanh

    leequynhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    E cũng đang có ý chuyển nhà. Nhưng nhà chị ở đâu :(
  8. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Chị hiện thì ở Cho chu Kang nhưng nhà home stay thì sẽ ở Khu Common Wealth - Queenstown
    Chị nói rùi là vì chị làm là để lo cho em chị nữa nên chưa đủ người để bắt đầu, nếu em giới thiệu thêm bạn sẽ dược khuyến mãi nhá
  9. xoai0310

    xoai0310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    chị ui, bi h e đang học năm t3 đại học luật. E có ý định là sẽ sang Sing học thạc sỹ nhưng thực sự về vấn đề học lên thạc sỹ thì e mù tịt lun.... C có thể giới thiệu cho e 1 số ngành học và các trường tốt ở bên đấy cũng như điều kiện và học phí đc ko ah????
  10. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Hi em,
    Em đang học Luật vậy em có thể nói rõ hơn em muốn tốt nghiệp Luật rồi mới sang bên này học Thạc sĩ??? Em sẽ học Thạc Sĩ luật?
    Vì chị học Kinh tế nên các ngành về Luật nắm ko rõ lắm. Em nói rõ hơn chị sẽ tìm hiểu cho
    @ All: em gái mình ko thích cuộc sống bên Sing nên đã đòi về VN học vì vậy mình ko cần làm Homestay vì em gái nữa
    Tuy nhiên mình sẽ vẫn cố gắng tư vấn cho các bạn trong khả năng có thể của mình
    Mĩnh vẫn có ý định chuyển chỗ ở. Bạn nào quý thích homestay và ủng hộ mình sẽ vưỡn làm . Địa điểm dự tính là Normaton Park (Condo). Đẹp, có hồ bơi, sân chơi, an ninh etc ...
    Location tốt, tiện, gần Bouna Vista, có bus thẳng ra Red Hill, Queenstown, Bugis, Jurong East, Clementi, etc ....

Chia sẻ trang này