1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TU VAN DU HOC PHAP?

Chủ đề trong 'Du học' bởi fantomas384, 25/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mua_mua_dong

    mua_mua_dong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    1
    theo mình biết thì ngày 15.12.2006 sẽ có triển lãm du học PHÁP tại khách sạn HORISON -HN bắt đàu từ 9:00 ( do ĐSQ PHÁP tổ chức )bạn đến đó có thể hỏi các thông tin về ngành học của mình
    còn việc đi du học P trước tiên bạn phải đáp ứng yêu cầu về tiếng : thi CFC ( cái này chủ yếu ) , và DEFL ( hình như thế )để học MASTER thì điểm thi của bạn phải đạt không dưới 300( nhưng mà tốt nhất là 350
    trong tháng 3 tới bạn có thể đăng ký hồ sơ cho các trường bên kia (qua mail hoặc thư sử dụng tem coupon tuỳ yêu cầu từng trường )
    dịch và công chứng toàn bộ hồ sơ của bạn ( theo kinh nghiệm của mình thì cứ đem đến phòng công chứng yêu cầu họ dich 40k/ bản , rồi photo ngay tại chỗ đó " nếu không thì bạn sẽ ko được công chứng đâu )
    liên hệ thuê nhà tại PHÁP qua trang : http://daugau.com
    dặt vé máy bay ( tốt nhất là đặt trước 1 tháng của vietnam airline giá là 640$ )
    chứng minh tài chính ( lập 1 tài khoản tại BIDV BANK khoảng 6000e , và nhớ là phong toả số tiền tối thiểu nếu không muốn bị khấu trừ quá nhiều )lệ phí dịch 1 tờ chứng minh tài chính là 20k/ bản
    xin visa _ vụ này khó à nha , đùa , nếu bạn có trong tay không dưới 300 diểm CFC và giấy gọi nhập học của trường bên kia thì yên tâm đi ( nhớ chứng minh tài chính và lịch trình bay )
    nhờ chủ nhà của bạn bên kia đón bạn khi bạn bay sang( nhớ mua 1 món quà nhỏ như là cái khăn trải bàn chẳng hạn , bạn sẽ có lợi đấy )
    chuẩn bị hành lý gửi là 30kg và không quá 10kg xách tay gọn nhẹ ( nếu không muốn bị fạt 17$/kg )
    có gì cứ hỏi mình nhé
    bon voyaga !

Chia sẻ trang này