1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn dùm em với các bác ơi ko em đâm đầu vào gối chết đây.........

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chaukietanh, 01/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hello7x

    hello7x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Girl của chú này với tinh thần "cọ xát là chính, lựa chọn là chủ yếu" đây mà. Chú yên tâm đi vào hôm nó lại về với chú thôi. Nó bỏ được chú thì nó bỏ lâu rồi. Có tội là chắc chú chẳng chịu đổi mới gì, nên con girl của chú nó đổi gió tý ấy mà.
    Nói như bác ketoido ấy, nó có coi chú ra quái gì đâu. Chú quên đi, vài hôm nó tìm chú ngay thôi, khi nào nó tìm chú báo anh em biết nhé.
  2. soleilsolitaire

    soleilsolitaire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Có một thằng cứ yêu quá hóa ghen bám theo sao "nỡ" bỏ
    Nhưng thử hỏi chủ topic, nhìn lại mình xem hiểu cô nàng được bao nhiêu
  3. captain24486

    captain24486 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    0
    Kể ra thì cô của bác hơi vô tư và nhiệt tình quá, nhưng mà cũng không thể vì có người yêu rồi mà cấm như thế được. Các bác biết đó, con gái thường thì thích có nhiều người theo đuổi, nếu bác đã nói rõ ra thế rồi mà cô đóa vẫn như thế thì hơi nguy,
    Còn cách nữa là, nếu là người iu bác coi đó là bạn thôi thì những lần đi chơi cùng bạn, bác chủ động gợi ý là đi cùng bạn, vì bạn thì sợ cái quái gì, còn nếu cô ý từ chối nhiều lần thì bác nên chấp nhận và từ bỏ thôi, . Chúc bác vui
  4. haha1234

    haha1234 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi, em thấy bạn gái bác hơi bị "đa tình" đấy...
    1. Nhận được tn của giai khác lời lẽ yêu thương nếu em đó ko có gì thì lẽ ra phải xoá đê, để lại làm gì? để lại để thỉnh thoảng đọc cho đỡ... nhớ à? em cũng hay giữ lại những tn hay, tình cảm nhưng có giới hạn... giai lạ hoặc có vấn đề à ơi em coi như ko biết và xoá luôn.. còn tn của bạn giai em để một thư mục riêng thỉnh thoảng nhớ lại lôi ra đọc (nhưng chưa phải hẳn là người yêu em... đau lòng lắm các bác ạ, em cũng đang buồn vì người này lắm nên điên cuồng vào trang này nói chuyện cho khuây khoả... em cũng định lập 1 topic kể chuyện của mình nhưng em sợ anh ấy buồn vì em mang chuyện 2 đứa đi kể lể linh tinh, em cũng ko muốn anh ấy ảnh hưởng gì bởi đang toàn tâm cho sự nghiệp) ..
    2. nhiều lần đi với thằng nào đấy mà rõ ràng đang có ý định tán tỉnh: em này quan điểm mất gì mà ko thoải mái... thế là ko được, nếu chưa có ngừơi yêu còn chấp nhận vì đang tự do tìm hiểu yêu đương, đằng này yêu nhau 4 năm mà còn à ơi là ko tôn trọng bác rồi.
    3. Căng thẳng vì học tập nên muốn đi chơi sáng sớm với giai cho khuây khoả: thế là ko được rồi, là con gái nên em biết khi buồn, chán, thất vọng chỉ muốn được tâm sự, ỉ ôi với người mình yêu thôi... còn với anh nào cũng san sẻ được thì cô bạn này hơi...công cộng (xin lỗi nếu nói quá xúc phạm bạn gái bạn).
    em thấy các bác ở đây cũng khuyên nhiều rồi, giờ là bác quyết định thôi... hay em í chờ đợi ở bác nhời cầu hôn nên có ý thăm dò bác đây? nếu ko chả có chuyện bác bảo chia tay rồi em í lại ỉ ôi nhắn tin là yêu bác sướt mướt thế?
    Hay liều hỏi cưới đê.. (với điều kiện là làm vợ bác rồi quên mối khác đi, bớt mơ mộng linh tinh, gì thì gì con gái biết chung thuỷ, tôn trọng chồng - người yêu vẫn là điều kiện tiên quyết cho hôn nhân hạnh phúc mà).
    chúc bác sớm nên duyên
  5. posidon

    posidon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    bài học quan trọng nhất là fải có dự phòng: bó tay roai`, yêu 4 năm nếu đúng la` có tư tưởng này thì bỏ ngay chứ còn jì nữa
    Nhưng tớ tin là cô ấy đủ thông minh để biết mình cần gì, và giới hạn của các câu chuyện bên lề như thế nào --> chơi với lửa , nếu ai cũng biết giới hạn thì chả có chuyện jì để nói.
    Kết lai là ko chấp nhận nổi tư tưỏng của em westriver này .
  6. feckless

    feckless Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Chú này cùng hoàn cảnh với cả anh, anh cũng dek bít nói gì hơn là chia sẻ với chú, buồn làm qué giề, cái gì của mình thì trước sau cũng là của mình (dù nó có nát như tương tàu), còn không thì càng cố càng mệt thôi. Chúc chú sáng suốt nhớ!
  7. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Vầng, đồng ý với các bác giai trong box. Vì mình cũng là con giai nên biết, bài học quan trọng nhất là cứ ******** với gái trước đã. Hơn nữa, bố mình, các anh lớn tuổi đều khuyên rằng, con giai khi yêu thì nên tinh một chút, nhìn nhận vấn đề toàn diện. Có người yêu ròi không nên chỉ biết có mỗi người ta, hôm nay phải ngủ với em này, mai phải ngủ với em khác, có thế thì mình mới cảm thấy tự tin hơn.
    Phải không hả các bác !?
  8. soleilsolitaire

    soleilsolitaire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Thế nếu lúc thằng này nó chưa ngủ thì nó mất tự tin lắm à
  9. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Hỏi thật.
    Cô em thích bắt bẻ câu chữ hay tò mò muốn xem chuyện chăn gối khi thằng này chưa ngủ ( ******** cho nó rõ nghĩa) với bé này hoặc bé khác? Để đây liệu đường trả lời.
  10. moitoanh

    moitoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông ngoại tình, đàn bà phản trắc, đời nó thế đấy chú em ạ!
    Đàn ông ra đường liếc ngang đã bị gái nó nhảy dựng lên rồi nhưng gái thì tha hồ sơ cua thì vưỡn là bình thường chú ợ!

Chia sẻ trang này