1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn giá vé máy bay cho các bác chuẩn bị lên đường đây

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Crayon_Shinchan, 25/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kale

    kale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    0
    tớ muốn bay vào Đà Nẵng thì giá vé khoảng bao nhiêu hả bạn? điện thoại? 1 chiều hoặc 2 chiều bạn cho biết giá luôn nhé!
  2. mylinh2

    mylinh2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi có chuyến bay HN_Cần thơ không? giá bao nhiêu hả bạn.
    [​IMG]
    Cơ sở của mình sản xuất loại cồn khô , dùng cho các nhà hàng , khách sạn, quán bình dân chuyên về Lầu và buffet. So với bình gas mini thì nấu bằng cồn khô an toàn hơn nhiều, không gây nổ và nếu biết sử dụng đúng cách sẽ tiết kiệm được nhiên liệu. Nếu tính: 1kg cồn khô (tương ứng 20 viên nhỏ):trị giá:18.000 đồng /kg sẽ nấu được 10 cái lẩu, 1 cái lẩu sử dụng tối đa 2 viên cồn, trong khi đó, bình gas mini 10.000 - 12.000 đồng/bình chỉ sử dụng được 2 lần nấu. , Cảm giác của khách hàng đối với các nhà hàng ?oSau khi sử dụng cồn khô thay cho bình gas mini, khách hàng rất thích vì có cảm giác an toàn, thoải mái hơn khi ăn uống.Những ngày đầu, chúng tôi mời khách hàng mua sản phẩm đồng thời tặng kèm thêm bếp nấu bằng inox (nếu mua từ 30kg trở lên sẽ tặng 1 bếp trị giá 55.000VND)
    Xin mời liên hệ vào số điện thoại:0904133988(Chị Oanh),mua từ 5 kg trở lên sẽ phục vụ tận nhà, nếu là thành viên ttvn sẽ giảm thêm tuỳ theo số lượng. Rất mong các bạn ủng hộ
    Bạn nào vào xem mà rỗi rãi thì up giúp mình nhé,mình cảm ơn rất nhiều. Nick yahoo của mình là:smallcat75tm@yahoo.com
    http://muare.ttvn.com/forum/raovat/895679/trang-1.ttvn
  3. tymesvietnam

    tymesvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Giá vé Hà Nội - Đà Nẵng: Một chiều 830.000vnd
    Hai chiều 1.660.000vnd
    Giá trên bao gồm cả thuế sân bay rồi đó.
  4. tymesvietnam

    tymesvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi không có tuyến bay thẳng từ Hà Nội vào Cần Thơ đâu. Cậu phải bay vào TP Hồ Chí Minh rồi mới bay tiếp được. Thực ra Cần Thơ cách thành phố Hồ Chí Minh độ 3h chạy otô thôi mà. Bay BL cho rẻ rồi đi đường bộ
  5. rauria

    rauria Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2004
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    [Chào các bạn,
    Các bạn cho hỏi giá vé Hà Nội - BKK-Hà nội ngày 28/12 đến 31/12 cho ba người (2 người lớn & 1trẻ con 7 tuổi). Tương tự cho 3 người đi từ HCM-BKK-HCM. Trả lời sớm cho mình nhé!
    Xin cảm ơn nhiều.
  6. tymesvietnam

    tymesvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Giá vé Hà nội - Bangkok - Hà nội cho người lớn là $130+$74 thuế. Giá vé của trẻ em 7 tuổi bằng 75% giá vé của người lớn tức là $97.5 + $74 thuế.Đây là giá vé của Vietnam Airlines đi trong vòng 1 tháng còn của Thai Airways giá cũng vậy nhưng chỉ đi trong vòng 14 ngày.
    Giá vé Hồ Chí Minh - Bangkok - Hồ Chí Minh là $230 +tax đối với Vietnam Airlines và $245 đi 14 ngày của Thai Airways. Giá vé trẻ em là 75% giá vé người lớn.
  7. ThaLuHappy

    ThaLuHappy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, mình muốn mua vé máy bay Sài Gòn - Cà Mau đấy bạn, giá khứ hồi là bi nhiêu hén? Chắc mình đi khoảng sáng ngày 30/12 đấy. Còn nếu mình muốn mua vé chỉ 1 chiều từ Cà Mau về Sài Gòn thì thế nào nhỉ? Mình liên hệ để mua vé ở đâu? Bạn trả lời giúp mình nhé. Trước giờ mình chỉ đi bằng ô tô thôi, chưa đi máy bay về CM lần nào cả. Cảm ơn bạn nhiều nhiều!
  8. Dung_HT

    Dung_HT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2003
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Các bạn cho hỏi giá vé rẻ nhất theo hành trình Hà Nội - Sing - KUL-Hà nội vào đợt giáng sinh này là bao nhiêu?
    Giá vé + thuế cho 2 người lơn và 2 trẻ con < 7 tuổi. Tương tự cho hành trình Hà Nội - Sing - BKK -Hà nội . Trả lời sớm cho mình nhé!
    Xin cảm ơn nhiều.
  9. zhouyinhe

    zhouyinhe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Giá vé cho cả 2 hành trình trên của bác đều 399 USD chưa bao gồm tax. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi - 12 tuổi bằng 75% giá vé người lớn & cũng chưa bao gồm tax. Tất cả đều bay trên hàng không Việt Nam. Đi theo hành trình này là tiện nhất chứ nếu đi của mấy hãng khác thì bác fải transit ít nhất 1 điểm nữa. Mà dịp Noel bác nên book vé sớm đi, thời điểm đó căng lắm đấy.
    Thân,
    zhouyihe
  10. Dung_HT

    Dung_HT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2003
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn!
    Nếu tôi chỉ book Hanoi-Sing và KUL-Hanoi thì giá cả thuế là bao nhiêu nhỉ (sẽ tự đi từ Sing sang KUL) ?
    LH với bạn ntn?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này