1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn giúp em hu hu "Chia tay NY vì lý do: bạn trai của CHỊ GÁI họ ở cùng phòng lên chơi Noel và ng

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi mssthienthan, 26/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Met86

    Met86 Moderator

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Theo anh thì cái loại người yêu nhỏ nhen hay ghen tuông vớ vẩn như thế thì em bỏ mợ nó đi cho nhẹ đầu... Đàn ông đíu jè mà ny nói chuyện với đồng nghiệp cũng không cho, lại còn cái thái độ ném đồ >_< <= ghen tuông kiểu này thấy hơi bệnh bệnh, nghi tâm sinh lí ông này có vấn đề lắm. Đấy là nói về chuyện ghen của ny em.
    Còn về chuyện kia thì đương nhiên là em có lỗi, lỗi ở đây là gì ? TỒ , 1 chữ thế thôi, đáng nhẽ nó phải giảng cho em 1 bài về ý tứ này nọ kia khác blah blah blah... Chuyện như thế mà còn kể cho ny ko tồ là jì, thế mà còn tức => vớ vẩn.

  2. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    bạn có lỗi.
    Nhưng bạn trai của bạn theo như những điều bạn kể thì bỏ cũng ko tiếc.
    Tôi là con trai, chỉ có thể nói được rằng ko nên tiếc nếu ko thể cứu vãn, ko đáng đau khổ đâu.
  3. Frozen_flame

    Frozen_flame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Định đọc mấy trang sau xem mọi người ý kiến gì nhưng không hiểu sao chỉ xem được mỗi trang một. Thôi xin góp vài ý rằng :
    Tôi thấy chuyện của các bạn như đùa vậy. Bạn bao nhiêu tuổi rồi nhỉ? Và bạn có tính đến chuyện gì nghiêm túc hơn là chỉ yêu không? Hay bây giờ các bạn nghĩ thoáng hơn tôi (tôi mới có 25 thôi nhé). Giả sử tôi có người yêu như bạn (tôi là con trai ) thì tôi có thể bỏ qua, nếu những gì bạn nói là sự thật, nhưng không phải ai cũng thế. Vì có những người hay ghen, hoặc gia trưởng, hay suy diễn. Và như thế bạn đã cho người ta một cái lý do quá dễ dàng.
    Người bạn trai của chị gái thì quá vô duyên, sao không xuống đất mà nằm (nếu nhất quyết là phải ngủ ở nhà em của bạn gái). Và chưa kể nghe giọng điệu của người tự xưng là người yêu của CHỊ GÁI thì tôi thấy anh chàng này có vẻ không được đứng đắn và đúng mực lắm. Hy vọng là bạn chỉ giả danh thôi.
    Nguời chị gái thì cũng khó mà coi. Nếu dẫn bạn trai đi ngủ thì ra ngoài mà ngủ, không thì hai anh chị xuống đất mà nằm với nhau. Khó tin là chị này lại "vô tư" như thế. Xin khẳng định là khó tin, vì chắc đây không phải là hai người lần đầu ngủ cùng chứ nhỉ?
    Người em gái thì thôi khỏi bàn, giờ vẫn chưa thấy mình có lỗi sao? Hai bạn yêu nhau nhiều như thế rồi, bạn cũng biết rõ tính của người yêu bạn rồi, tại sao không biết nghĩ một chút mà để chuyện oái oăm như thế? Sao bạn không nói với chị bạn về sự khó xử khi hai người ngủ ở chỗ bạn? Mình tự hỏi nếu gia đình chị gái biết con gái mình ngủ cùng bạn trai trong sự chứng kiến của em gái (xin nói là ngủ thôi, đừng hiểu rộng) thì người ta sẽ nghĩ gì? Về cả bạn và chị gái bạn ấy.
    Mình đang nghĩ xa hơn, rằng nếu chuyện chia tay mà cả hai nhà biết và phản đối, liệu họ có biết chuyện bạn đã ngủ như thế không? Và liệu rằng nếu sau này, cứ coi như bạn và bạn trai có thể tiếp tục đi. Liệu họ thể chấp nhận việc con dâu mình đã ngủ như thế (xin nói là các bác phụ huynh không có "vô tư" như bạn đâu). Nhẹ thì kết tội là vô duyên, đoảng. Mà nặng thì ....
    Tóm lại, có thể giờ bạn vẫn chưa tin là bạn sai. Nhưng mình thì tin là bạn đã để xảy ra một chuyện quá đáng tiếc. Hy vọng bạn hiểu.
  4. Mr_

    Mr_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện làm mình nhớ lại hồi SV, Mình><Thằng bạn><Người iêu thằng bạn
    Chúng nó mới cưới rùi
  5. atoxet

    atoxet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Về chuyện ban đầu của em, em đã tự giải quyết xong rồi, anh ko bàn đến nữa.
    Tuy nhiên, theo những gì mà em kể về NY của em thì anh nghĩ em nên cẩn thận và:
    (1) chia tay.
    (2) nếu không thực hiện được điều (1) thì phải giữ gìn cẩn thận, đừng để nó thịt (anh nói hơi thô, nhưng là thật đấy). Lý do: thịt xong em thì nó cũng chuồn thôi.
  6. Quangnd

    Quangnd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/07/2001
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Chấp nhận được thì tiếp tục, không thì cả 2 chia tay nhau.
  7. kanguruvn

    kanguruvn Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Ôi giời ơi, cách giải quyết: Uống ngay 100 lọ Hoạt huyết dưỡng não.
    Dại thứ nhất: Ngủ chung giường (khôn ... mấy chục năm rồi mà dại cả đêm thế chứ lị).
    Dại thứ hai: Kể lại cái dại thứ nhất của mình cho NY.
    Yêu mà thế này thì dễ mất ...lắm! Tỉnh lại đi em ơi!
  8. K1

    K1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    0

    Chuyện cũng hơi đáng giận "chun chút",nhưng chả đến nỗi chia tay.Ông kia ghen thế nhở?
    Nhưng mờ này ...hay đấy!Cơ hội!bỏ đi cho nhẹ nợ,cho tư do.....(đừng nghe thằng này xui dại nha!nó mới bị bồ đá,giờ chuyển bên công tác thầy dùi dấy,hehe!)
  9. cuongiwi

    cuongiwi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    0
    Công nhận người yêu của bà chị bạn vô duyên hết chỗ nói
    Còn bà chị của bạn thì cũng không tả được
    Bạn thì vô tình là nạn nhân của sự việc này
    Thông cảm cho bạn
  10. giangrabbit

    giangrabbit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2007
    Bài viết:
    2.243
    Đã được thích:
    0
    thế mà cũng kể đc <- chẳng hỉu thế nào nữa....mà thích thì thuê chỗ khác đi nhà khác mà ngủ..kể ra mới bít 1 điều người iu thằng bạn bác hok có tí duyên nào để nói là vô duyên

Chia sẻ trang này