1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn giúp em với, hơi dài tí nha :(

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kenzeus, 31/05/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kenzeus

    kenzeus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2017
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    Hồi bửa, em có quen biết với 1 cô hơn mình 5 tuổi :3 mình tình cờ và mình đã thích cô ấy. Mình quan tâm cô ấy nhiều lắm, cô ấy cực sợ ma với đường vắng khi đi làm về, mình quan tâm bằng cách là đưa cô ấy về. Mình nhắn tin với cô ấy nhiều lắm, cô ấy kêu mình đi làm chung, có việc thì cô ấy rũ mình, còn kêu mình đi tập gym, rồi đón nhau đi làm, bửa nay là ngày mà mình cùng cô ấy đi làm với nhau, làm ở Mobifone, có tiếp thị nên mình xin mình với cô ấy đi chung với nhau ( chỉ 2 đứa thôi, đi phát tờ rơi với tiếp thị sim ) mình và cô ấy vui vẽ lắm, cực vui vẽ khi đi cùng những con đường. Quan tâm rồi nói chuyện các kiểu, cô ấy cũng rất quan tâm mình.

    Nhưng có 1 điều này các bác ạ, mình thì quan tâm cô ấy thường xuyên đúng không?, thế thì những tin nhắn quan tâm cô ấy mình phải viết chứ đúng hông?, nhưng cô ấy khiến cho mình lạ lắm, cô ấy thích thì trả lời, không thích thì thôi Cô ấy không nói là cô ấy không thích, nhưng zalo của cô ấy có online, có đăng stt các kiểu, nhưng lại không trả lời mình. Có lúc mình cảm thấy cô ấy không thích mình. ( À, mình quen biết cô ấy trên facebook, thật là tình cờ luôn ý, mình cũng nói thật với mấy bác là mình dẻo miệng lắm :))) nên đã được đậu 50%, còn gặp mặt rồi tính, mình thì khá bảnh, khá điển trai ) cô ấy gặp mình không giống như cô ấy không thích mình, cô ấy quan tâm này, rồi cười này, có cho mình đụng trên tóc cô ấy, cho nựng má cô ấy luôn ấy chứ. Khi cô ấy nhắn tin, thì không có cọc lóc, không ngắn gọn, nhưng cái điều mà khiến mình cảm thấy mình không phải là người cô ấy chọn, đó là "REP TIN NHẮN". Nói thật với các bác, cô ấy có nói là gặp mặt rồi tính, nhưng gặp rồi, gặp được 3 ngày, bửa nay là ngày thứ 4, nhưng đi làm chung thì bửa nay là ngày đầu tiên. Mình chưa dám tỏ tình, không phải là tỏ tình, mà là giả bộ cái câu cô ấy nói là "Đậu". Mình muốn nói theo kiểu đùa vui nhưng ý là thật "Ủa, chị 2 nói là gặp nhau rồi nói cho tui đậu mà, tui đậu chưa nhỉ?". Mình không dám nói, sợ cô ấy không thích mình :(

    Tiểu sử trái tim mình là như thế. Các bác có câu trả lời không ạ :(( cô ấy có thích mình không, hay là mình cần thêm thời gian ( mà cô ấy xinh lắm, cần thời gian người ta cướp mất )
    phoenix_px2002 thích bài này.

Chia sẻ trang này