1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn giúp mình với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Ms_Oh, 02/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanhviencu

    thanhviencu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Vàng: Đi cưa gái mà lại đi hỏi những câu như này à?
    Ông này đang lo ế sốt vó mà lại ko biết cưa gái. Chỉ khổ thân bạn chủ topic.
  2. tinyngoc22

    tinyngoc22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0

    Được tinyngoc22 sửa chữa / chuyển vào 23:43 ngày 05/05/2007
  3. thanhviencu

    thanhviencu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Phải nói rõ tình cảm và cách thể hiện của 2 người ra thì mọi người mới nói chính xác được. Còn chỉ với câu đó thì chắc chắn ông ý chán bạn rồi.
  4. MrWater

    MrWater Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Cứu mình với, mình cần post chủ đề mới nhờ tư vấn mà mãi không được ,toàn báo lỗi vbscript, mình paste vào đây vậy, xin lỗi bạn chủ topic, mình nhờ 1 ngày thôi.
    Vì đang gấp nên tui không dài dòng, chuyện là thế này ạ:
    Người yêu của thằng bạn rất thân của tui (hắn ở một thành phố rất xa) đang học một khóa tập huấn ngắn hạn ở cùng thành phố tui, vì có lời nhờ vả của hắn, tui cũng đã giúp em này một số việc, như đưa đi mua đồ, đi ăn uống, cho mượn dụng cụ học tập v.v...
    Vấn đề là càng ngày em này càng nhìn tôi bằng một cái nhìn .... biết nói sao nhỉ? không biết nói sao, chỉ biết đó là cái nhìn khiến tui rạo rực hết thần hồn, rồi càng ngày em càng nói những câu kiểu như: Em không thiếu gì , chỉ thiếu mỗi .... thôi, cái kiểu của em này đèn xanh thì không hẳn là đèn xanh, mà là đèn đỏ nhưng lại kéo rèm kiểu như quán cafe đèn đỏ mờ mờ ảo ảo bên Gia Lâm đó. Nếu không vì tỉnh trí và còn chợt nhớ tới thằng bạn thân thì tui đã nhảy vào cưa em từ lâu rồi, vì nói thật em cũng rất hấp dẫn, tuy em chưa đẹp bằng Mai Phương Thúy nhưng cũng đẹp gần bằng Yến Vi, lại có học thức, khéo cư xử nữa, đã mấy pha tui suýt nữa không kìm được lòng mình rồi.
    Ngày mai tui lại gặp em đây, lại đưa em đi mua đồ, ăn trưa, uống cafe, rồi lại hỏi xem em có cần thêm gì để giúp. Nhưng mà suy nghĩ của tui về em giờ lại không được trong trắng như hồi mới gặp em, rồi hình ảnh thằng bạn ở xa lại dần dần phai nhạt đi trong tâm trí, tui lo rằng sẽ diễn ra cái chuyện khiến tui với thằng bạn phải cắt đứt tình cảm quá.
    Tối nay sau khi nói điện thoại với em mà tui bối rối wá, đành lên đây hỏi ý kiến các bro box tình bạn, tình yêu, nhờ các bạn tư vấn giúp làm sao bi giờ? Một bên nghĩa bạn bè, một bên là người ngọc quá hấp dẫn, tui biết phải làm sao đây? Thằng con trai tui đây sắp không kìm được lòng mình nữa rồi.
  5. trumbai

    trumbai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0

    Tội nghiệp cô Oh, cô mà yêu cái thằng điên đấy chắc suốt ngày bị nó quát, rồi lại trở nên tự ti như vài topic của các em gái trên này.
    Cô tránh xa nó ra cho đỡ hỏng đời, cứ bảo con gái có thì, 3 năm nữa thì còn gì là xuân sắc, anh thương em thì anh cút khỏi đời em. Cái "được" của nó theo như người thân cô giới thiệu, chắc là "được" với bạn bè, công việc, chứ ko phải "được" cho tình yêu, gia đình. Chả thằng lại đi tỏ tình bằng cách quát cả, điên.
    Ngài Nước, ko kìm được lòng thì ngài cứ xả, để ứ lại thêm bệnh, phiền lắm.

  6. Fujiwara

    Fujiwara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2006
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    .....
    thoai bỏ đi ...
  7. hunganh030705

    hunganh030705 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Em gái ơi, chẳng hiếu với mọi người quan niệm về tình yêu là gì? còn với chị đơn giản trước hết phải là tôn trọng nhau, đồng cảm và thông cảm cho nhau thôi em ạ.
    Là phận gái chị chẳng mơ ước gì cao lắm, thời sinh viên cũng có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên cái kiểu con trai mới gặp được vài hôm đã khoe khoang, đã thể hiện cái tính thích được làm chủ người ta là chị không thích.
    Trường hợp anh chàng này "anh ta về HN và đề nghị mình chấp nhận anh ta" như thế này có phải anh ta đang muốn làm chủ em không?
    Còn đây nữa, "anh ta nổi khùng quát mình bảo mình là mất trí, tương lai cuộc sống của mình mà cũng ko biết. Còn anh ta, tất cả phải được xác định" nói thật nhé tụi chị yêu nhau mấy năm rồi cưới nhau nhưng chưa bao giờ anh xã chị nói câu đó cả, đơn giản bởi cả hai phải tôn trọng và lắng nghe nhau nói.
    Vài dòng thế thôi nhưng con gái chúng mình sau khi lấy chồng sướng khổ hay không cũng còn tuỳ thuộc vào người chồng em ạ. Chị biết emđã có được câu trả lời cho riêng mình tuy nhiên vẫn còn đang cả nể quá. Phải làm chủ mình trước đã chứ, mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình đi em, hạnh phúc của mình đấy,
    Chúc em có được một lý trí sáng suốt trong trường hợp này.
  8. YeuCaiDep

    YeuCaiDep Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    2.104
    Đã được thích:
    0
    Sách dạy lão ấy thế thì phải.
  9. boycrazy4love

    boycrazy4love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Chú này muốn có hộ khẩu Hà Nội
  10. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Bạn không thích anh ta thì nên từ chối thẳng thừng t hì tốt hơn.đừng đi chơi, anh ta lại nghĩ bạn yêu anh ta.Về sau khi bạn nói là không thích anh ta anh ta lại nghĩ bạn đùa dỡn với anh ta.
    Mình tán đồng quan điểm hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu.Bạn không có gì phải lo lắng.

Chia sẻ trang này