1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn giúp về việc bạn gái mình ghen tuông & ko tin mình

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vanmanh, 06/04/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vanmanh

    vanmanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người!

    Có đôi điều nhờ mọi người tư vấn giúp.

    Hiện bạn gái mình ghen và giận mình luôn.Sự việc như sau:

    Hôm qua mình với mấy ông anh có đi nhậu rồi sau đó đi Masage tại Hotel.Ngay lúc này thì bạn gái mình có lại gọi điện cho mình nhưng mình ko nghe.Và lúc đi chơi xong rồi mình mới gọi lại, nhưng cô ấy đã tắt máy rồi giận mình luôn.Cô ấy có nghi ngờ là đang đi với cô nào và đã cố tình ko nghe máy.

    Và mình co nói đi nhậu với khách hàng sau đó sau quá nên ngủ tại khách sạn cùng ông anh luôn.Bây giờ cô ấy giận mình và ghen tuông với mình luôn.

    Mình có nên nói hết sự thật với cô ấy hay ko?Hay chỉ biện minh về việc say sỉn quá nên ko nghe máy dc, tại có 1 số tình tiết mình nói với cô ấy ko rõ ràng cho lắm.Tại sao lúc trc đó còn gọi điện thoại cho bạn dc mà em gọi điện lại ko nghe máy.Rõ ràng là anh cố tình ko nghe

    Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp mình
  2. dangphucchung

    dangphucchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    3
    Anh chịu chú rồi. Gái biết chú đi massage sẽ giải tán luôn. Bây giờ chú tìm một lý do khác "hợp lý" hơn thì gái lại cho là chú quanh co và càng không tin chú hơn. Giải quyết như sau:
    - Giữ nguyên lý do ban đầu. Dù thế nào đi chăng nữa cũng chỉ có một lý do đó. Em không tin thì tùy.
    - Chịu khó thề thốt: "lần sau dù đang ở trong WC anh cũng sẽ không dám không bắt máy.

    Đối với thể loại gái này đối phó rất dễ nhưng phải đúng cách. Chỉ cần chăm chỉ nịnh nọt chút là được.
  3. vanmanh

    vanmanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn nha!Mình nói quanh co rồi cô ấy cũng biết mình ko nói thật, ai đời đi massage mà về khoe với người yêu được chứ?Mới đầu mình cũng nghỉ nên kể hết mọi chuyện sự thật về chuyện đi massega với mấy ông anh nhưng nghĩ lại thì ko dc, bởi cô ấy cứ nghĩ mình đi chơi với cô gái khác chứ ko phải là say sỉn được.Tại lúc trước khi mình gọi cho bạn mình thì sau đó cô ấy gọi mà mình ko nghe máy.

    Có anh em nào chia sẽ kinh nghiệm giúp mình
  4. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Giận dỗi, ghen tuông kiểu kia là chỉ dấu tình cảm giữa hai người đang rất tốt, chả có gì phải lo lắng cả.
    Đôi khi cái sự ghen tuông giận hờn của chị em nó hơi khác với suy nghĩ của đàn ông. Ở đây cũng vậy, gái nó như thế chưa chắc là do nó nghĩ mình đi với gái khác, đơn giản gái nó chỉ có nhu cầu được khẳng định trong lòng mình nó là một, là duy nhất, là tất cả haowcj chỉ là giận hờn để mà giận hờn vậy thôi. Cách giải quyết:
    - Tuyệt đối không khai nhận gì về buổi tối hôm đó
    - Không cần cố giải thích lý do tại sao lại không nghe máy, chỉ cần tỏ ra thái độ hối lỗi xin lỗi cô ấy: anh gọi cho bạn xong xỉu đi nên ko biết em gọi, anh xl đã ko nghe máy làm em long lắng, anh ko ngờ em lo lắng nhiều cho anh như vậy (nhiều khi cũng k phải nó lo lắng gì cho mình nhưng cứ nói thế cho nó sướng:))). Anh thề, anh hứa, anh đảm bảo từ giờ trở đi anh sẽ thế lọ thế chai.. rồi ôm ấp hôn hít tý là đâu lại vào đấy ngay thôi.
  5. toan93

    toan93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chưa có gì nguy kịch đâu bác ạ, cứ như bác F5F5 nói ấy, giận hờn như thế thì bình thường
  6. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Chịu thôi. Cứ như bác Công Ngủ phán là đi bia ôm vẫn chỉ là bất đắc dĩ thôi = )) chứ lỡ rồi thì tẩy não gái luôn, chứ kiểu này anh thấy không xong rồi. Chú thề là chú không đụng đến con nào mat-xa chú đi, số mấy cũng được. = ))

Chia sẻ trang này