1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[tư vấn] Làm gì trong trường hợp này?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi khanhpt4, 07/01/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khanhpt4

    khanhpt4 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Cách đây gần 1 năm e có tìm hiểu 1 cô bé gần nhà, chơi với nhau từ bé; 2 bên gia đình hết sức ủng hộ, vấn đề chỉ nằm ở 2 đứa. Em thì làm ở HN, cô ấy làm ở quê (Phú Thọ), tương lai 1, 2 năm nữa e sẽ về ổn định ở quê. Tán được 1 thời gian thấy tình cảm cứ nhạt nhạt và e cũng hơi chán vì cô ấy hiền quá, mình hỏi gì thì đáp nấy chứ chẳng bao giờ hỏi mình sống thế nào, công việc ra sao... nên e giãn dần ra, thỉnh thoảng cũng gọi điện hỏi thăm nhưng cô ấy - không biết vì giận hờn hay đã có người khác nên không nghe máy, nhắn tin cũng không nhắn lại...
    Hôm vừa rồi, e về thì gia đình ra "nghị quyết bằng miệng" rằng năm nay e phải lập gia đình vì tuổi cũng gần 30 rồi nên e có ý định quay lại với cô ấy nhưng dự định là Tết âm lịch về sẽ gặp mặt nhau để xem là nên dừng lại hay tiếp tục phát triển tình cảm vì dạo này e cũng bận quá, công trình cuối năm ép tiến độ kinh khủng... thì vừa lúc tối, mẹ em điện xuống bảo cô ấy bị tai nạn (cũng khá đau) . Em điện cho cậu e trai của cô ấy thì cậu ấy bảo đang ở dưới trường, không biết gì. Giờ e cũng đang phân vân với 3 giải pháp:
    + Sáng mai về sớm để thăm cô ấy
    + Gọi điện về cho cô ấy hỏi thăm xem tình hình thế nào rồi tùy cơ ứng biến
    + Tiếp tục sử dụng em cậu làm nội gián
    Mọi người tư vấn sớm giúp e xem nên làm thế nào nhé...
    PS: Nếu bác nào tư vấn về thăm cô ấy thì các bác tư vấn luôn cho e nên mua cái gì lên thăm nhỉ? Nói thật, e đang ở trong 1 tình huống nó hơi khó, người yêu thì chưa phải, mà cũng không thể coi là bạn bè bt được nữa
  2. beoU.kr

    beoU.kr Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    780
    Đã được thích:
    2
    Tiện thì về, không thì thôi. Gọi điện hỏi thăm là được rồi.
    Cái chính là xem người ta có tình cảm với mình không, con gái đã ỡm ờ như thế thì nhiều khả năng là họ có gì đó băn khoăn.
    --
    Thông thường thì:
    + Tiền
    + Ngoại hình
    + Tính cách
    ...

    Chưa giải tỏa được hết các khúc mắc của họ thì cứ tạm để đấy đã, xung phong chỉ có từ chết đến bị thương thoai :)
  3. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Đang tai nạn mà đến thăm cũng chả ăn thua gì đâu!

    Nghi nghi cô này có bồ rồi bạn đừng làm khó người ta!
  4. nghiengngo

    nghiengngo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Bài viết:
    2.156
    Đã được thích:
    225
    Có bồ khác rùi nhennnnnnnnnnnnnn
  5. nguyensaigon97

    nguyensaigon97 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Em nó vô tình nhưng mình cũng đừng vô nghĩa. Chú mua giỏ hoa cầm đến thăm. Nếu vì công việc về không được thì dùng DV gởi hoa+ tấm thiệp ghi chúc em mau hồi phục.
  6. vicodo

    vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    3
    Chú Nguyên làm Phú Thọ cứ như là Cali ý nhỉ?. Trọng trường hợp này chủ top cứ gọi điện cho cậu em của bé ý xem tình trạng bé ý khá hơn chưa. Nếu khá hơn rồi thì gọi điện trực tiếp cho cô ý mà hỏi thăm bình thường thôi. Khi nào có dịp về nhà thì sang gặp em ý xem có thực sự là rung động với em ý không. Nếu câu trả lời là không thì không phải cố, vì nếu lấy vợ cũng chỉ vì ông bà già thì tốt nhất là bảo ông bà già ưng đứa nào thì cứ mai mối cho chú. Chú thấy đứa nào chấp nhận được thì gật. Đỡ mất thì giờ.
  7. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Với các dữ kiện chủ Top đưa ra ,thì thực sự là ẻm chưa xoắn chú Chủ.
    Ngoại trừ trường hợp gái có tiền sử bệnh lý tâm thần. Còn không thì cho dù có hiền hay đần đến mấy mà một khi gái bết hơi giai thì kiểu gì nó cũng biết cách bắn sóng tới chú chủ,hoặc trực tiếp hoặc qua trung gian.

    Mà thôi,giờ thì em nó đang tai nạn .Không ngồi phách đoán lung tung nữa.
    Mình là thằng đàn ông đàng hoàng thì làm như anh Nguyễn nói ở trển . Cho ngay áo vào quần.Nhồi thêm khoảng 2 lít vào phong bì găm theo .Tạt qua chợ Gia Cẩm-Việt Trì kiếm bó hoa phi thẳng đến nhà hoặc giường bệnh của ẻm .Phải đứa sống nội tâm thì nó xúc động đậy lắm đấy .Bó hoa ,2 lít chuyện nhỏ. Gạt bỏ công việc thêm vào 8 chục km đường xe ôm ,cái đó mới là nghĩa ,là tình ở mức trên bạn bè bình thường như chú Chủ đã khai.
    Đến nơi tùy vào thái độ của người bệnh mà vẽ tiếp tập hai.

    À,mà giờ này thì chủ Tóp đang phơi củ cải chưa dậy .Ngày mai khi đọc bài của tớ thì có khi đã ở Việt Trì xuôi về với kết quả rõ hơn.
  8. khanhpt4

    khanhpt4 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tất cả những lời tư vấn của mọi người..
    Tối qua đi làm về, sau khi đổ xăng và chuẩn bị hành trang sẵn sàng thì e có điện cho e nó; tình hình là e nó đỡ nhiều rồi và đã đi làm nên e động viên mấy câu rồi định thứ 7 này về ăn dạm bà chị sẽ tạt vào Việt Trì xem tình hình thế nào.
  9. xfreez

    xfreez Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    12
    Quan trọng là cả hai bên đều thấy nhạt có liên lạc chỉ là cái tình từ hồi bé cởi truồng tắm sông Thao mà thôi. Trước hết gọi điện hỏi thăm như thế là được rồi hẹn cuối tuần về sẽ lên nhà thăm sau. Việc nàng có bạn trai mới hay không cũng nên vui cho nàng chắc nàng đã già.
    Về mặt đối nội phải ổn định ngay tâm lý cho ông bà bô rằng trong năm nay nhứt định sẽ lấy vợ, mặt đối ngoại tăng cường gặp gỡ tiếp xúc với các bạn gái cả gần nhà lẫn xa nhà, bạn bè gần xa chắp mối đảm bảo cuối năm tin vui sẽ về. [:D] =))
  10. yongfu

    yongfu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Cái này mới là TẬN TÌNH CHỈ BẢO!@}

Chia sẻ trang này