1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Tư vấn] Làm sao đây?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi himinh, 16/10/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. himinh

  himinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2012
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Số là mấy hôm trc, em qua nhà gấu chơi. Đến nơi thì em và gấu tươi cười với nhau lắm. Xong nó ôm chăn đi ngủ. Em đến nằm cạnh thôi vì có con bạn gấu ở đấy (Bọn em yêu nhau 1 năm rồi, em đến đấy nhiều rồi nên cũng không có gì ngại). Nằm lúc thấy chán quá. Em cũng tỏ thái độ là không thích. Rồi em ra bàn học ngồi. Thấy gấu cứ vật qua vật lại có vẻ đang tức em (Mọi khi mà nó ngủ em toàn ôm gấu - dù có bạn gấuở đấy hay không). Lúc sau gấu dậy nhìn cái mặt cau có, xong mở laptop chơi game. Em ngồi đấy 1 lúc gấu k thèm nói câu nào. Bực mình quá em bỏ về. Ra luôn trường chơi bóng rổ.

  - Xong lúc sau 1 loại các thể loại tin nhắn của gấu đến. Em cũng nhắn lại duy nhất 1 cái tin nội dung là: "Anh đến mà em lúc thì chơi game, lúc thì em ngủ. Em coi a là cái gì. Anh thực sự thất vọng. Lần sau anh không đến nữa đâu nên không cần phả tỏ ra như thế"
  - Gấu nhắn tin lại bảo: Có con bé bạn em ở đấy anh nghĩ em phải làm gì. Chẳng nhẽ ôm hôn anh chắc. Sao anh không chịu hiểu cho em. Cuối cùng có lẽ nó bực quá thì phải nt cho 1 cái tin cuối: "Nếu cái gì a cũng muốn theo ý anh tất thì kiếm con nào ở một mình mà yêu xong đến đấy muốn làm gì thì làm."


  Thực ra thì em có muốn ôm hôn cái nỗi gì. Có hai đứa với nhau thì muốn làm gì thì làm em không nói. Nhưng mà có bạn gấu ở đấy thì cũng phải nói chuyện với em chứ. Dù gì 1 tuần gặp nhau cũng đc có một hai buổi. Đi chơi thì ít khi gấu đi. Mà em đến nhà gấu mãi thì ngại. Mà con bạn gấu thì cũng chả biết ý gì cả


  Em chẳng nt lại cũng chẳng nc gì từ đấy

  Tối qua thấy gấu cập nhật stt ầm ầm. Đại khái là rất uất ức em, bảo là từ giờ k thèm quan tâm nữa, Thấy mệt mỏi. Rồi ý nói em là cái gì cũng cho là mình đúng, sau này đừng quan tâm đến gấu nữa...

  Em hiểu tính nó nên em chắc chắn là khóc lóc . Thấy gần 3h sáng mới đi ngủ.

  Thực ra em thấy là em không có sai. Lúc đó cũng hơi nóng tính nhưng mà em không nghĩ là nó bực đến thế.

  Em định sang xin lỗi gấu. Nhưng có vẻ là rất khó vì lâu rồi em mới thấy nó bực đến mức như thế này.


  PS: Thực ra tính cách gấu em rất bướng, nhưng mà dạo này em khá là mạnh mẽ nên nó không dám gì, cái gì cũng nghe lời em, rồi hỏi ý kiến này nọ. Không dám trái lời. Có lẽ hôm qua em cư xử không phải nên nói mới như vậy  UPdate: Em đang ở nhà nó. Nó k nói gì. Chơi game, bh nó cứ bảo em về. Không thèm nc với em. Rồi gấu đau bụng. Không cho em chăm sóc. Một lúc sau thái độ cũng k thay đổi rồi lại bảo em về thế là em nhắc gấu nghỉ ngơi đi rồi em về.


  Tối hôm ấy, lại onl yahoo, em gặp em hỏi thăm chút, nhưng mà cứ nói là : A hỏi làm gì? Không phải quan tâm em. Xong update stt face rồi Ola. Nói nọ kia em :( rồi khóc lóc :(.


  Hai hôm nay em k nt hay gọi rồi, cẳng biết nói gì. Yahoo, face cũn để ẩn :(. Chẳng biết nên quan tâm theo kiểu nào. Đôi khi em có cảm giác e cần gấu hơn là nó cần em. Dạo này lại còn chơi game nó chẳng để ý đến em cũng phải.

  Cao nhân nào chỉ cho em phải làm gì cái. Em thấy mệt mỏi quá :(
 2. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Anh nghĩ chú tìm mấy diễn đàn dành cho thiếu nhi hỏi thì hay hơn. Ở mấy chỗ đó có bói tình yêu này, bói tên này, có luôn cả giáo dục về tâm lý trẻ em nữa [:D]
 3. hunter91

  hunter91 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2012
  Bài viết:
  1.137
  Đã được thích:
  13
  Bác Fixed number one.
  Chuyện chả có j, hờn rỗi trẻ con mà cuống cả lên.
  Mua sữa chua, bimbim, kẹo mút qua nhà nó. Xin xỏ vài câu, thực ra nó thay đổi và chiều mình rồi. Có khi hôm ấy đèn đỏ hoặc đang buồn ngủ thì sao. Mình cũng nên xuôi 1tí, dù mình "thấy" mình k sai, nhường nó tí chết đc à?
  Xin rồi mà nó vẫn ỳ ra thì chụt cho cái vào má, nó đánh yêu thì túm tay chụt cho cái nữa. Đến khi nào nó cười thì thôi.
  Con b nó thì kệ mợ đi. À, chủ top ở đâu, giới thiệu con b nó cho em. Em xử. Hì.
 4. Alp

  Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/09/2012
  Bài viết:
  2.262
  Đã được thích:
  597
  Chú Hun năm bở oăn :x~:>[:P]
 5. supersdream

  supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  1
  Đúng là đôi trẻ tính cách trẻ con quá Chú hunter91 dạo này mẫn cảm ghê nhể. Anh rất thích dòng đỏ của chú. Chú hấp thụ bí kíp hơi nhanh đấy.
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Đúng là đôi trẻ tính cách trẻ con quá. Chú hunter91 dạo này mẫn cảm ghê nhể. Anh rất thích dòng đỏ của chú. Chú hấp thụ bí kíp hơi nhanh đấy.

Chia sẻ trang này