1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn miễn phí thiết kế nội thất phòng ngủ cho đôi uyên ương

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi A_ZIZOU, 23/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kengocngech

    kengocngech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    chào bạn
    baif vieets cuar ban rat'''' tot'''' vi da cung cap kha day du thong tin
    bạn chọn kiểu giường đẹp đó bạn ạ
    1.màu tường của bạn nên theo gam sáng, trộn giữa màu trắng và màu vàng , vừa nhè nhàng và ấm cúng với phòng ngủ , tuy nhiên nó không được trẻ trung lắm
    nếu bạn mạnh dạn thì nên dùng hẳn các màu như trắng , và dùgn ánh sáng vàng trong phòng.
    2.màu chăn ga gối đệm nên dùng loại đơn gian o rườm ra và nên dùng màu sáng keer car laf mauf tranwg'''', và hoa văn cũng cách điệu đơn giản, bạn ở phía trên có một số mẫu khá phù hợp về bạn chăn ga gối đệm có thể tư vấn thêm nhé.
    cái cửa vệ sinh để cánh mở vào trong là rất hợp lý với đôi vợ chồng trẻ
    tuy nhiên theo như trên mặt bằng bạn vẽ , theo mình bạn nên chuyển vị trí của tủ quần áo vào mảng tường phía đầu giwờng và chuyển cửa vệ sinh cách ra 60cm, đủ đẻ cho diện tích chiều sâu của tủ quần áo, nếu như bên trong buồng vệ sinh bạn có thể thay đổi được vị trí
    kệ ti vi nên để ra đối diện với giường
    như thế không gian tỏng phong sẽ rộng rãi hơn rất nhiều và sử dụng cũng tiện lợi hơn nhiều như
    tủ quần áo sẽ gần với buồng tắm , kệ ti vi sẽ dễ xem hơn khi đối diện với giường, diện tích mảng tường bên đó giành cho giao thông sẽ có nhiều diện tích hơn và thoáng hơn
    thân chào nhé
    [/quote]
    Cám ơn anh rất nhiều !
    Vì vị trí WC ko thể thay đổi nên chúng em chỉ có thể thay đổi vị trí mở cửa thui anh ạ ! vì vậy nếu để tủ vào vtrí như a nói thì sẽ ko mở đc cửa wc cho nên bọn e mới cho tủ ra phía đối diện với giường híc..híc..(hơi chật) và còn đối diện với kệ tivi sẽ để bàn ghế .
    Em định sơn nhà phối 2 màu : màu tím hoa cà và màu hồng anh thấy thế nào ạ ?nếu sơn màu đó thì e nên mua rèm cửa và gạch lát nền màu j hả anh ? a tư vấn cho e thêm nhé ! cám ơn anh ạ !
  2. cocmoc

    cocmoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2007
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    tớ thử vẽ lại phòng ngủ của bon ấy.Theo tớ nếu mở đc cửa wc trong phong ngủ thì sẽ rất tiện lợi cho vc mới cưới nhưng như thế đồ đạc trong phòng kê hơi khó.Ấy thử xem kê đồ ntn có đc ko.Vì chiều ngang phòng có 3m mà giường cũng phải hơn 2m rồi (2m trong lòng + tai giuờng) nếu kê ghế vào chỗ đối diện giường kc đi lại sẽ rất chật.Đây là phương án giũ nguyên cửa wc.KNN tham khảo nhé.Sorry chủ topic
    [​IMG]
    đây là phương án đổi cửa wc
    [​IMG]
    Được cocmoc sửa chữa / chuyển vào 13:19 ngày 31/10/2007
  3. thuytrung

    thuytrung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Chào bác A_ZIZOU!
    Đây là só đồ nhà và phòng ngủ của bọn em, phòng bọn em có 18m thui ạ! Chúng em phải sửa lại toàn bộ (bóc tường, sơn lại, làm trần, mở cửa....) Nhờ bác tư vấn cho em về cách thiết kế trần, sơn, đồ gỗ trong phòng, hướng mở cửa... với ạ! Em xin chân thành cảm ơn!
    [​IMG]
    Được thuytrung sửa chữa / chuyển vào 15:11 ngày 31/10/2007
    Được thuytrung sửa chữa / chuyển vào 15:14 ngày 31/10/2007
  4. kengocngech

    kengocngech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn nhà Cocmoc tư vấn nhiệt tình nhé ! chắc nhà tớ lại phải nghiên cứu lại vị trí để tủ híc..híc..nhà thì chật mà tham để tủ to .
    Tiện đây nếu nhà Cocmoc rảnh rỗi thì nhà tớ phiền chút xíu nhé ! vì nhà vc tớ ở tầng 3 và muốn cải tạo lại trên tum , để sinh hoạt như nấu nướng giặt giũ nên muốn có chỗ đặt bếp , vườn tiểu cảnh và bộ bàn ghế , nhà cocmoc tư vấn giúp xem nên bố trí ntn nhé !
    Cám ơn nhiều nhiều
    Hiện h trên tum bố trí như thế này
    [​IMG]
  5. A_ZIZOU

    A_ZIZOU Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    1
    chia sẻ mà bạn
  6. A_ZIZOU

    A_ZIZOU Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    1
    hì càngd nhiều người giúp mợi người cáng tốt mà bác, vô tư đi, mà nhất là bác còn cất công vẽ cad đoàng hoàng nữ thì quá tốt rồi
  7. A_ZIZOU

    A_ZIZOU Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    1
    chào bạn
    phòng của bạn đặc biệt thật đấy, không biết hiện trạng có như này o , vì mình nghĩ đây là bản thiết kế từ lâu rồi,
    mình nhìn phòng thấy khá khó hiểu
    phòng ngủ có đến 4 cái cửa để vào phòng , 1 cửa đăng sau, 1 của hành lang, 1 cửa phògn em trai sang, một cửa từ bếp
    nếu như này thì sẽ rất khó xử lý vì phải xử lý tổng thể mới được , bạn xem lại bản vẽ và nói rõ hơn về mối quan hệ giữa các phòng xung quanh nhé
  8. thuytrung

    thuytrung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã tư vấn! Mình cũng đưa thêm một số thông tin phòng dự định làm phòng ngủ của mình cho bạn nhé:
    Đây là bản thiết kế từ lâu rồi bạn ạ. Nhưng hiện trạng nó vẫn như vậy và mình muốn cải tạo để trở thành phòng ngủ.
    Phòng ngủ hiện tại có 3 cửa có thể vào phòng được là (Từ nhà bếp vào, Từ nhà xe vào, Từ ngoài đường vào(Riêng cửa này mình dự định mở rộng ra làm cửa sổ)), và còn 1 cửa sổ từ phòng em trai (Cửa này mình dự định sẽ làm giá sách âm tường thay thế vào đó).
    Phòng dự định làm phòng ngủ của mình cũng cân đối (Chiều rộng khoảng 3,3m2, chiều dài khoảng >5m2).
    Bạn lưu ý giúp mình là phòng ngủ của mình giáp với 2 mặt đường luôn, vì thế không biết có cần thiết kế cách âm không nhỉ?
  9. A_ZIZOU

    A_ZIZOU Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    1
    ok khá đầy đủ thông tin rồi, mình sẽ nghiên cứu kỹ hơn vào ngày mai nhé, rồi sẽ trả lời cho bạn sau, hôm nay hơi mệt bạn thông cảm nhé,
    trần nhà cao bao nhiêu m, và cái cửa đi từ phòng em trai sang phòng bạn, bây giờ còn o hay là bịt rồi,
    2 phía tiếp giáp với đường thì 2 đường đó rộng bao nhiêu
    cái hành lang để xe ở chỗ phòng em trai bạn có thể biến thành diện tích của phòng bạn được o, hay diện tích chỉ gói gọn trong diện tích vuông 3x5 m đó nhỉ,
    mình hỏi thêm để ngày mai nếu có câu trả lời của bạn mình sẽ tư vấn được kĩ hơn nhé
    chào bạn
  10. thuytrung

    thuytrung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến câu hỏi của mình! Trần nhà mình thì tương đối cao. Từ phòng em trai đấy là cái cửa sổ bạn ạ (chứ ko phải cửa đi).
    Phía sau thì tiếp giáp với mặt ngõ (rộng khoảng 3m) còn phía cạnh (bên tay phải) thì tiếp giáp với đường lớn (rộng khoảng 7m).
    Cái phòng mình định làm thành phòng ngủ hiện tại đang là phòng ăn và để xe (nhà mình trông xe mà). Đầu năm sau thì mình lấy vợ nên muốn chuyển thành phòng ngủ của 2 VC. Diện tích phòng là 3 x 6m nhé! Phần thẳng từ phòng em trai mình ra không thể chuyển thành phòng mình được. Phòng mình chỉ gói gọn trong diện tích đó thôi!
    Bạn xem tư vấn thiết kế cho mình với nhé! Sau đó chắc là phải nhờ bạn thiết kế thi công luôn Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

Chia sẻ trang này