1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn mua smartphone

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi -, 05/10/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Nghe các bạn khoe tính năng của ẻm thì mình thấy thich một số điểm ở LG G3: Có hồng ngoại, remote điều khiển linh tinh.:gach: Camera hồng ngoại lấy nét nhanh. Mở khoá bằng knock code thực sự là một chức năng tuyệt vời. Khi điện thoại hay tin nhắn tới thì hiện kiểu popup rất đẹp và tiện.;-)
  2. DienManhHuynh

    DienManhHuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Nói vậy biết đâu thử một lần mình sẽ mê và cuối củng k chứng dẹp luôn cái suy nghĩ lo âu về pin!!hihih
  3. deck_kan

    deck_kan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Ôi hay wa, có bác chia sẻ tận tình như thế còn gì bằng he!! Mình tính đầu tu từ 10 tiệu đến 15 tiệu cho em smartphonr sau này của minh các bác ạ .Nhưng thật sự mình ngại vấn đền pin của ẻm ghê lun á!! Smartphone nao cung the hay chi có em nay thui hen ta?
  4. leonadovacini

    leonadovacini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    2
    Bởi người ta nói , mệt ghê, khong biết sao vừa lòng người, dc cái nỳ mất cái kia, mấy em pin trâu chỉ có hàng Tàu, mà xài mý anh đó có ngày wa bên đó gặp tây thi
    Xài hàng xịn an toàn thì pin lai k như ý muốn, mà chắc mình nghĩ không phải loai nào cũng vậy hen các bác , nhà sx đã cho ra dóng công nghệ hiện đại thì phải khắc phục dc những điều này chứ !???:D
  5. ngocha93

    ngocha93 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/10/2013
    Bài viết:
    456
    Đã được thích:
    12
    giá mắc cũng được nhưng mắc tầm nào mới được chứ

Chia sẻ trang này