1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tư vấn pháp luật hộ em các bác ơi

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi shopty, 10/05/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. shopty

  shopty Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn, tôi muốn tư vấn pháp luật cho bạn như sau, theo như bạn noia ở trên khi bố bạn mua 3 lô đất ấy thì trong giấy mua bán đều mang tên bà bạn và không mang tên bất kì ai đúng không?


  Xin các luật sư cho em lời khuyên
  Trường hợp của bạn, vì đây là đất chưa có sổ đỏ nên gia đình bạn cần lên phòng tài nguyên môi trường nơi có 3 lô đất ấy để xác định xem ai là người có chủ sử dụng mảnh đất ây! Nếu như nó là của bà bạn thì chú của bạn không có quyền xây dựng, sinh sống nếu không có sự cho phép của bà bạn! Chỉ khi nào bà bạn mất không để lại di chúc thì lúc ấy tài sản sẽ chia theo pháp luật và chú mới có thể sẽ được chia quyền sử dụng lô đất ấy! Giờ thay đổi tên khai sinh như thế nào?

  Xin hỏi luật sư trong trường hợp cố tình xây dựng thì mình có quyền kiện không  Xin hỏi thêm luật sư nếu bị nhắn tin đe dọa , lăng mạ người khác có thể kiện được không
  Đối với trương hợp này, nếu có căn cứ những tin nhắn đe doạ, lăng mạng bạn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc của bạn thì bạn mới có thể kiện được!

  Nếu như người khác cố tình xây dựng trên mảnh đất ngươi đó không được phép xây dựng thì bạn có thể báo với cơ quan có thẩm quyển để cưỡng chế tháo dỡ nhé bạn!
  Link xem thêm: http://www.dontu.net/2016/06/dich-vu-viet-on-tu-ho-so-giay-to-va-ho.html

Chia sẻ trang này