1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn quốc tịch quốc tế 2019 uy tín nhất tại IIIC

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi ahoacucdai, 11/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ahoacucdai

  ahoacucdai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Chương trình định cư quốc tế 2019 thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu đang tấp nập trong giới nhà giàu Việt. Đến với chương trình, nhà đầu tư không chỉ mang tấm hộ chiều quyền lực top 10-20 thế giới mà còn nhận ưu đãi tư vấn đầu tư địa ốc quốc tế uy tín.

  World Bank đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ di dân ra nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vào khoảng 100.000 người mỗi năm. Rõ ràng khi đã có nguồn tài chính đủ mạnh, đa dạng nhà đầu tư sẽ lựa chọn con đường định cư quốc tế 2019 để mở rộng cơ hội sinh sống, làm việc và học tập trong tương lai.

  [​IMG]

  Để thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư vào sự phát triển kinh tế của đất nước, các chính phủ đã tạo điều kiện nhập tịch quốc tế 2019 với việc cung cấp cho nhà đầu tư những lợi ích vượt trội trong chương trình đầu tư nhập tịch Citizenship Investment Program (CIP) của mình. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành công dân vĩnh viễn hay mang hộ chiếu Khối Thịnh Vượng chung Anh, chương trình còn đem lại chính sách thuế thân thiện (không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn Thế giới), cơ hội du lịch “vi vu” đến gần 140 quốc gia mà không cần visa.

  Song song với những lợi ích vượt trội khi có tấm hộ chiếu quyền lực này, quá trình hoàn thành thủ tục và xử lý hồ sơ cũng là một trong những điểm cộng đáng kể khi chọn chương trình định cư quốc tế 2019. Nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu chỉ trong vòng 90 ngày. Trong giai đoạn xử lý hồ sơ, nhà đầu tư chẳng hề chứng minh thời gian cư trú, cũng không cần vượt qua bất cứ kỳ sát hạch nào về ngôn ngữ, văn hóa hay các yêu cầu liên quan khác.

  Tư vấn nhập tịch quốc tế 2019 đem lại cơ hội được khiến việc, sinh sống và chuyển động dễ dàng giữa các quốc gia nhưng làm thế nào để chọn được một quốc gia thích hợp để đầu tư nhập tịch cũng như công ty tư vấn uy tín, an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề khiến chủ đầu tư đau đầu cân kể.

  Hiện tại, IIIC là đơn vị tư vấn nhập tịch quốc tế 2019 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ưu đãi tư vấn vấn đầu tư bất động sản uy tín khi nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư quốc tịch quốc tế do chúng tôi triển khai.

Chia sẻ trang này