1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TƯ VẤN TÌNH IU

Chủ đề trong '1984 Hải Phòng' bởi nguoi_moi_den, 18/02/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoi_moi_den

    nguoi_moi_den Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    TƯ VẤN TÌNH IU

    Chao` các bạn.Chắc các bạn đọc chủ đề thì cũng đã hỉu công ty chúng tui mở ra có mục đích gì rùi.Trong tình iu chung ta không thể nào tránh khỏi những lúc giận hơn nhau.Nhưng có những trương hợp rất khó sử,cho nên nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này thì hãy tìm đến chúng tôi.Với tất cả những gì mà chúng tôi đã học với trình độ chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp các bạn đua ra những giải pháp tốt nhất đối với bạn.
    Lưu y' : công ty chúng tôi kiêm luôn cả nhiệm vụ MÔI GIỚI TÌNH IU. Mọi tư vấn đều được miễn phí toàn bộ từ a->z.Nếu ai có lòng thành thì tất nhiên là chúng tôi sẽ không chê.
    Công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp 1 thư ký(nam ký hay nữ ký gì cũng được)với nội dung sau:
    1. công ty chúng tôi không phân biệt chủng tộc là nam hay nữ.(không phân biệt TRỌNG NỮ KHINH NAM).
    2.Có trình độ học vấn ít nhất cũng phải đỗ đai học mầm non lớp 3 tuổi.
    Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh dự cho chúng tôi.Phương trâm của chúng tôi làKHÁCH HÀNG LA THƯỢNG ĐẾ.
    Ký tên: Phu nhân giám đốc.
  2. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    đây RUT 19 tuổi
    - thành viên kiêm đội trươngr đội bóng 84 hanoi
    - cao 1m62 có lẻ đàng hoàng ( cao hơn girlyeumautim )
    - tình trạng hiện nay : độc thân
    - sở trường : đá bóng ( dĩ nhiên ), búng ghita (búng chứ ko phải gẩy đừng hiểu lầm
    - sở thích : thích choc ngoáy (theo lời girlyeumautim)
    - thành tiích : được bạn girlyeumautim thú nhận là đã kết mình mà mình ko thích (thế mới chết chứ)he he
    the end
    Rut
    Được rut sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 18/02/2003
  3. RO_BIN_HOOD_new

    RO_BIN_HOOD_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    1
    Cho tớ đăng ký 1 chân thư ký với . Sau đây là hồ sơ cá nhân của tớ :
    Tên : Vũ Hoàng Anh , nick : RO BIN HOOD
    Tuổi : 19 tuổi 13 ngày khong tháng
    Sở trường : ăn và ngủ ... he he
    Tình trạng hôn nhân : chưa có vợ nhưng rất muốn lấy vợ
    Sở thích : cái gì cũng thích
    Vài dòng tiểu sử : là kẻ hậu đậu nhất quả đất này....

    YOU ROCK MY WORLD
  4. Bat_dau_tu_so_0

    Bat_dau_tu_so_0 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Linh ngố ( người _mới _đến) Chủ đề của bà nghe sến quá má ơi. Người đâu chẳng ma nào thèm iêu mà đòi tư vấn cho người khác, xấu hổ chưa kìa! Bây giờ thời buổi kinh tế thị trường, người ta chọn mặt gửi vàng. Ai nghe bà tư vấn thì chắc chỉ có nước húp cháo thôi. Thứ nữa là công ty của bà mở ra chưa đăng kí bản quyền, lại còn trốn thuế nữa, công ty như vậy gọi là CT chui đấy. Đã thế tôi nghe nói bà còn nhận tiền tham ô hối lộ bòn rút tiền của nhân dân mà chẳng chịu chia chác gì cho tôi cả Bà nhớ đấy !
  5. khonggucnga

    khonggucnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2003
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Cảnh sát kinh tế đây!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  6. xuongca311

    xuongca311 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    1.349
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, ngoài thì là tư vấn, vào trong thì có 2 ông tự post thông tin cá nhân lên, chẳng hỉu, chẳng hỉu.....
    Nói chung là chủ đề này có nhiều roài, biết chưa ??? của BTY nè ( phòng mạch tam lý của bác sĩ Hương ), chủ đề tìm người iu cho bạn cho tui nè, hic hic, ặc ặc...............
    friends forever
  7. internetboy-_-hp

    internetboy-_-hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    ko biết là từ trước tới giờ những công ty kiểu này tư vấn được cho bao nhiêu đôi rồi nhỉ ?????
  8. Bat_dau_tu_so_0

    Bat_dau_tu_so_0 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Linh ngố ơi bà thấy thía nào bị mọi người phản bác dữ dội chưa hơ hơ. Đã biểu chủ đề này rất sến còn cứ cố mà post lên, đã viết thì viết cái gì hay hay 1 chút đọc đỡ nhàm chứ , vào những chủ đề như thế này chỉ thấy buồn ngủ !
  9. nguoi_moi_den

    nguoi_moi_den Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    BAT_DAU_TU_SO_0:Bà LOAN ui,bà nói linh tinh gì vậy.Tui luôn chấp hành theo đúng pháp luật mà,hay là bà gamh tỵ với tôi nên bà mới nói thía.hớ hớ.
    RUT:Bạn phải nói rõ là bạn muốn gì chứ,bạn viêt sthế này tớ không hiểu.
    ROBINHOOD:ban ui,trong hồ sơ của bạn thiếu1 thứ rất rất là quan trọng không thể thiếu được đó là bằng tốt nghiệp trường đại học.Phải có cái đó thì chúng tôi mới có thể chấp nhận được.
    KHONGUCNGA:úi úi,bác cảnh sát bác cứ bình tĩnh nghe em giải thích cái đã.Oan em quá ,oan em quá ,em luôn chấp hành nghiêm chỉnh mà.Bác cứ yên tâm đi gan emchưa to như vậy đâu.
    INTERNETBOY-_-HP: Bạn ui,tuy có rất nhiều công ty mở ra giống công ty của tớ nhưng chưa có công ty nào tổng hợp giống công ty của tớ cả.Cho nên bạn cứ yên tâm đi,nếu bạn không tin thì bạn cứ thử là sẽ biết ngay.Công ty của tớ nhiều người tín nhiệm lắm,bạn đừng nghe những người ở ngoài đường ngoai chợ nói .
  10. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    tôi không có yêu cầu gì nhiều , các bạn chỉ cần biết bằng bất cứ giá nào tôi cũng tán đổ người viết bài này
    [​IMG]

Chia sẻ trang này