1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tư vấn về tình yêu (sắp chia tay)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thanhlong2135, 26/09/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanhlong2135

  thanhlong2135 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/09/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn!

  Mình là nam năm nay 23t. Mình quen người yêu đã được 8 năm rồi.
  2 đứa cũng đã trải qua một thời gian dài. Năm nay bắt đầu đi làm. Thật sự thì tính mình cũng kì là mình hay ghen và cũng có kiểm soát, mình cũng có sai lầm và nhiều lần làm người yêu mình buồn.

  hôm nay người yêu mình đi chơi nhưng nói với mình là không có. Mình hỏi tại sao lại giấu thì nói là ko thích nói. Mình nghe buồn lắm. Mình hỏi thật sự nếu có người khác cứ nói ra mình có thể cho tự do. Thì người yêu mình nói là không phải có người khác, mà do mình làm người yêu mình quá mệt mỏi, rồi đâm ra gần đây người yêu mình muốn độc thân.

  Thật sự thì cách đây 2 tuần có một đứa tỏ tình nhưng mình có thấy người yêu mình từ chối. Và có nói thật với mình là nếu thích người khác sẽ nói thẳng rồi chia tay với mình, chủ yếu là do tình cảm không còn như trước.

  Thật sự mình cũng có chểnh mảng trong tình cảm. Giờ đến mức này rồi, mình với người yêu thỏa thuận cho nhau 3 tháng cố gắng, nếu thật sự không vực dậy nổi tình cảm thì thôi kết thúc luôn.

  Liệu mình có còn cơ hội không các bạn? Bạn thân mình khuyên là chia tay là chắc.

  Tình cảm đã 8 năm, mình biết mình sai lầm nhiều và thật sự lần này mình muốn cố hết sức. Nếu là các bạn các bạn thấy mình có còn cơ hội không.
  Hiện tại mình đang nghe lời thằng bạn là 1 tuần này mình không nhắn hay liên lạc gì với người yêu, để xem tình cảm người yêu thế nào, bạn mình nói nếu 1 tuần này mà nó ko nhắn cho mình dù chỉ 1 tin, tức là ko nhớ, thì kết thúc rồi. Mình buồn lắm. Nó nói đúng phải ko các bạn?
 2. lehung80

  lehung80 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/09/2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Ặc...ặc..mới có 23t mà đã yêu 8 năm rồi.
  Thôi cũng lỡ rồi.
  Giờ cố gắng bình thản xem như không có gì, cứ xem như không có gì xảy ra hết.
  Rảnh rỗi rủ đi chơi, đùa vui như lúc ban đầu. Không ép buột tình cảm ở gái nữa, cứ mặc cho nó tình cảm nó trôi đến đâu thì hay đến đó và mình cũng không áp đặt cho bản thân mình làm thế này thế kia cho nó khổ bản thân, suy nhược đầu óc.
 3. hungxongbeng

  hungxongbeng Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/09/2016
  Bài viết:
  548
  Đã được thích:
  307
  Xin sếp nghỉ làm 2 ngày, đưa người yêu đi du lịch. Chọn địa điểm lãng mạn, yên bình.
  phoenix_px2002 thích bài này.
 4. EP2009

  EP2009 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/10/2014
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  55
  có thể cuối tuần nên đi du lịch đâu đó gọi là hâm nóng tình cảm thôi, còn về lâu về dài làm như vậy ko ổn, và như chú nói trước đây chú có sai, chú nên vứt cái sai lầm quá khứ ấy đi, ngày xưa là ngày xưa, bây giờ là bây giờ, nó ko liên quan gì nhau, thằng bạn chú xui chú như vậy là vứt đấy, yêu nhau 8 năm rồi, chứ có phải là 8 ngày đâu mà chú chơi cái bài ấy, và về lâu về dài chú nên suy nghĩ là yêu cũng đc mà ko yêu cũng đc, cuộc tình này nói chung phụ thuộc vào chú có phũ với gái hay ko thôi, chứ suốt ngày kè kè, kiểm soát bố thằng nào mà chịu đc, chú đi làm mà sếp cứ đứng cạnh chỉ trỏ, 1 vài lần thôi, chứ 1 tháng 30 ngày chú bỏ cmn việc rồi, đó là với sếp ko hiểu tâm lý mọi người, vậy nên mình hay kiểm soát vậy thì ko nên hỏi nhiều, và nói nhiều, 1 lần thôi
 5. kuhoang0512

  kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/10/2010
  Bài viết:
  761
  Đã được thích:
  682
  Chính xác. Làm gì cũng thế. Đá bóng cũng vậy, thằng tiền đạo nó không thích thằng hậu vệ luôn kè kè bên mình. Phải thoải mái xí, thì hai bên, nó mới thể hiện tinh hoa chứ....:-D:-D:-D
  phoenix_px2002 thích bài này.
 6. ba_me_tre95

  ba_me_tre95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Mình cũng đã lâm vào tình trạng như bạn, nhưng mình thì muộn hơn bạn, khi chia tay rồi ms cố giữ. Lúc đầu mình cũng nghe lời khuyên của thằng bạn là k nhắn tin gọi điện 1 thời gian, nhưng rồi mình vẫn sợ sợ a ấy thực sự thay lòng và k dám. Nên h thì mọi chuyện cũng k đi đến đâu, mình vẫn kb dk rằng a ấy còn tình cảm vs mình k, có cơ hội quay lại k (do mình k thể kiên nhẫn dk mà mình cũng sợ a ấy sẽ quên hẳn mình nếu mình k cố nắm bắt)
  Bạn yêu 8 năm rồi, sắp đến đích rồi đừng từ bỏ bạn nhé! Bạn thử hỏi bạn bè người thân của a ấy xem có cách gì giúp bạn k, cũng nên làm theo cách của người bạn nên khuyên xem
 7. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.988
  Đã được thích:
  120
  cá nhân anh vote bỏ. bỏ thì bỏ chứ sợ éo gì hehe. nói theo lý là 8 năm qua chú đã là một con người cũ kỹ. tình yêu luôn đòi hỏi những cái mới mẻ, ngay cả khi phang nhau chán chê rồi nhưng chú luôn phải tìm cách hun nóng tình yêu.

  gia cát dự bên trong gái có chân gỗ. đã tán, và đã đổ. nếu có thật anh chia buồn cho chú.

  với kinh nghiệm cá nhân gần 7 năm với tình đầu, anh nghĩ chú bỏ là hợp lý hehe. đời còn dài, gái còn nhiều. khúc 20-25 chú chơi bời phang phập chán chê đi rồi khúc sau hẵng lấy vợ. lúc đầu anh bị bỏ anh cũng buồn lắm. thế éo nào hơn 1 tháng anh lại ngỡ ra nhiều điều. chia tay 1 em là cơ hội để phang hơn 1 chục em khác ahihi :)) chú đừng xoắn quá làm gì. hiền nhân có câu: ' khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác mở ra. nhưng đôi khi ta lại nhìn quá kỹ vào cánh cửa đã đóng mà quên mất cánh cửa còn lại.' anh hiểu câu này theo chiều hướng tíc cực. chú cũng nên ngãng ra bớt tí. gái nó chia tay chứ trời có sập đâu mà chú lo đến độ đái ra quần thế kia hehe
  phoenix_px2002 thích bài này.
 8. lienthanh90

  lienthanh90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/02/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  cũng có 2 tình huống thôi, thì cứ nv, được thì quay lại mà ko thì sẽ hết hẳn, chúc bác may mắn :)
 9. pham_minh_thu

  pham_minh_thu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  13/03/2014
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  còn duyên thì đến hết duyên thì thôi
 10. ktqd34

  ktqd34 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2009
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Kiểm soát ít thôi, không can thiệp vào việc cô ấy đi đâu, làm gì ...
  phoenix_px2002 thích bài này.

Chia sẻ trang này