1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tư vấn về trường hợp tán gái 9x đi các bác ơi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi gacanhochoi, 24/06/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. gacanhochoi

  gacanhochoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2012
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  nguoilaniemdau : uh, tớ thấy có vẻ sáng hơn tý rồi đấy. cáo có vẻ thích nc với mình. mà nhiều lần nhắn tin hay chát không trả lời được cáo đều trình bày lý do tại sao hoặc xl. như kiểu ko muốn mình khó chịu. có vẻ là vẫn có chút cảm tình.
  mịa, hi vọng là không phốt thêm cái nào nữa thì chắc có cơ. lần đầu tán gái ít tuổi nên đâm ra lại xoắn thế mới hay.
  vicuong : ảnh đấy là cáo đi học. tại bác hiep88 bảo cáo nhà quê nên anh post lại.chú thấy được chứng tỏ mắt anh vẫn chưa đến nỗi đấy nhỉ hề hề
 2. lady_man

  lady_man Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/02/2012
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  7
  Ca này sáng.Vote vì những nhận xét tinh tế về tính cách con người gái.
  Ngoại hình gái vậy là okie.
 3. vicuong

  vicuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2012
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  chị ấy cao quá, e cao m72 từg y 1 con cao m67, dáng dây nó đi 7 phân nhìn cao> mình. Anh chủ cao m bn đấy có sợ làm e k ^^
 4. gacanhochoi

  gacanhochoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2012
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  anh cao bằng chú, thế mới đau. nhưng cao thấp xoắn éo gì. lấy cái khác bù vào. anh trước yêu thì các ex cũng toàn 64 65 cả. mỗi em này cao vọt lên thôi.
  mà anh có thằng bạn cao 1.m58 nó cứ tự ti về chiều cao của mình nên chỉ dám tán em nào cao cỡ 1,50. vãi luyện. chắc nó định sản sinh ra hệ nhật lùn mà anh khuyên mãi không được. anh là phải tránh trường hợp này.
 5. hiep88

  hiep88 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/07/2006
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  1
  Làm đẹp là bản năng và sở thích của mọi phụ nữ.. anh phải công nhận gái chú biết cách ăn mặc hợp túi tiền (nên chú thấy giản dị).. tóm lại gái nhà chú không phải HN đúng không? a có thể thấy 1 cô gái tphố ăn mặc bụi, nhưng nó sẽ khác với dáng vẻ của 1 em gái quê.. nói không đâu xa, chú cứ ss với em tóc xoăn là sẽ thấy khác... hơn nữa gái của chú tay hơi thô (không có nghĩa là xấu nhé [:D]) Còn bức ảnh chú mới update rõ ràng có sự đô thị hóa hơn (cũng là lý do em ấy đi làm thêm), tuy nhiên nét trần tục vấn còn loáng thoáng, tất nhiên nếu không có sự ss anh sẽ khó nhân ra hơn.

  Bức ảnh chú update thì anh thấy gái xấu đi 1 bậc (face.. còn body thì chuẩn rồi [r32)]), nhưng tính cách anh cũng nâng lên 1 bậc, nói chung gái thuộc diện thông minh và biết giao tiếp, biết gây thiện cảm với người đối diện.

  Như những gì chú kể thì anh nghĩ cửa sẽ sáng hơn nếu chú biết cách giúp đỡ và quan tâm đến gái.. 1 cô gái thế này rất cầu tiến (nói chung là giàu tham vọng-tuy nhiên đừng nghĩ đó là xấu).. hãy giúp đỡ gái 1 cách tế nhị như a nói ở trên (tế nhị nghĩa là không cho gái có cảm nhận là đang cầu cạnh mình- mà gái vẫn đang tự thân vận động là chính)..

  Chú nên lưu ý là đứng có hiểu em ý đi làm thêm là vì muốn tự lập.. gái đã phải cất bước đi làm thêm thì chỉ có thiếu tiền làm đẹp và mua sắm những vật dụng thiết yếu.. còn với bản thân gái nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn mong muốn người đàn ông là chỗ dựa chính..

  Gái đã thực sự mạnh mẽ và quan tâm đến vấn đề tự lập cô ta sẽ cẳm đầu vào học như 1 con mọt, và thăng tiến không ngừng hơn cả đàn ông trong con đường công danh.

  Và thêm 1 điều nữa.. gái có thể khéo léo với chú thì ắt sẽ khéo léo với 1 cơ số zai khác.. nên đừng tự mãn. Còn vụ việc chú bị lộ kia chỉ là con tép, nếu gái kia không đích thân đến gặp mặt gái và tổng sỉ vả chú.. nên anh nghĩ chú muốn thành thì tốt hơn nên xắp xếp cho ổn thoa.. đã ăn vụng mà không biết chùi mép thì đến lúc chả kêu được ai đâu.
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Àh, khuyên chú nên gỡ ảnh gái xuống.. vì chẳng có gì đảm bảo không có thằng abc nào đó trong trường chú không lò dò lên đây cả.. nếu chú hoàn toàn trong sạch thì không sao, nhưng đây tay cũng có chàm thì nên tránh.
 6. vicuong

  vicuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2012
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  đúg r đấy a ạ. Ae xem r anh gỡ xuống đi. Chị cáo mà mò dc vào thì chị ấy chăn cho a = chết =))
  Mà k.trai mà cao m5 60 thì tự ti chết. E mà nt có khi e k dám tán gái. P? Như thằg cườg USD ấy. Ví cao > ng
 7. gacanhochoi

  gacanhochoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2012
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  hiep88 : hê hê. cái ảnh em update là cái ảnh hồi gái mới đến trường, còn cái ảnh mà anh bảo gái quê là gái vừa mới chụp hôm đi long biên đó anh. chắc anh nhìn sẽ thấy là cái trên gái mặc đồ mùa đông còn cái dưới mùa hè.mà gái em không phải người Hn những cũng là dân tp anh ạ.không đến nỗi quê quá đâu
  gái đi làm thêm là vì đợt hè này trường em học quân sự. sv năm nhất phải tham gia nhưng học có mỗi buổi sáng thôi còn chiều và tối rảnh. gái đi làm là muốn dùng tg rảnh vào việc có ích chứ không phải chơi bời.còn về tiền thì em không muốn nói vì em biết gia cảnh cáo thế nào qua những bạn học của cáo.
  hai nữa là gái em học khá được, trường em công khai điểm em đã vào soi rồi, kết quả không hề tệ. hai nữa em biết được là khả năng tiếng anh của gái rất pro ( mịa cái này em còn deck bằng, may mà em ra trường cũng là bằng đỏ nến ko cũng éo dám mon men).
  gái kia không đích thân đến tổng sỉ và vì bon em có chính thức là gì của nhau đâu,hai nữa tính em gái kia quá hiểu làm thế chỉ đẩy em đi mà gái kia đang tìm cách giữ em lại. gái trước của em về độ khéo thì cáo này còn chạy mất dép mà em cũng vái cả nón. nếu không thì em đã không ở lại đến giờ này. trước kia đã từng có gái khác gặp mặt ex của em về em rồi. xong là tự động rút lui. còn lần này là ex chủ động chơi bài với cáo.
  còn vụ trường em đứa nào vào hay không giờ em ngĩ lại em mặc kệ anh ạ, em chả xoắn đứa nào. với lại em đã xác định nếu tán thì em cũng sẽ nói thẳng với cáo về ex. cáo có biết cũng tốt đằng nào em cũng định nói. em thích cái cách của anh suny_boy ngay trước. mình thế nào nói thế,chấp nhận thì yêu vì em không thích luồn cúi và đóng kịch. chính ra em lại đang chờ cáo hỏi em về ex để em nói đây nhưng cáo ko hỏi. mà tự nhiên tồ tồ lôi ra kể thì ra éo gì phải không anh. thế nên cứ kẹ mịa đi, lúc nào cần thì nói hê hê

  P/s : tuy nhiên những phân tích của anh cũng là một góc nhìn khá hay, em sẽ song song trải nghiệm để đưa ra cái nhìn chuẩn nhất
 8. hiep88

  hiep88 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/07/2006
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  1
  @thôi không nói về gái nữa.. anh thấy chú còn thẩm du tinh thần về gái lắm.

  Còn chú chủ động nói thì rõ ràng là tốt so với việc để gái kia nó bô bô hoặc gái vào đây rồi lẳng lặng đi ra.. chú nghĩ nó về nó giận hờn, hay khóc sướt mướt để chú có dịp thanh minh à? Nên anh mới nói nó là là con tép là vì thế, nhưng cái gì cũng nên có 1 con đường lùi. Anh kô biết sunny là ai.. nhưng các cao thủ thì bao giờ cũng có võ trèo kem theo, các chú không có mà lại muốn chơi với hổ thì chỉ có thiệt mạng.
 9. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  Bác cứ chơi cách quan tâm 2sôi 1lạnh,qtâm những lúc cáo mệt mỏi,cô đơn...đến lúc cáo thấy quen với sự qtâm của bác thì lại điều tiết mức độ qtâm ít hơn. Nôm na là cáo tiến thì bác lùi,cáo lùi bác lại tiến.
  Đến lúc qhệ 2người thân thiết,cởi mở hơn thì thường là cáo sẽ hỏi vu vơ,thăm dò về việc của bác với e cũ. (Mình từng rơi vào TH này,cáo của mình thấy mình đi với con e gái kết nghĩa,nó cứ hỏi có phải bọn mình yêu nhau ko?). Tới lúc đó hãy nói với cáo chuyện đó,lúc này thì sự trung thực có biến tấu của pác sẽ được cáo đánh giá cao. Còn giờ chưa đánh tội gì phải khai,chủ động nói khi cáo chưa hỏi mà bị nó phán cho mấy câu này thì bỏ bu: "a nói với e làm gì,ch này liên quan gì tới e?" Ca này sáng mà mình trình kém,ko vấn nhiều được.
  Thôi lót dép hóng vậy!
 10. gacanhochoi

  gacanhochoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2012
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  hiep88 : hê hê vâng cám ơn anh.
  có khi là em thẩm du tinh thần thật
  tất nhiên là cáo nó không về khóc sướt mướt rồi. em và cáo tính đến thời điểm đó đã là quái gì đâu. cái em về khóc sướt mướt là em ex anh ạ.sau lần gặp đó em có bỏ số điện thoại khoảng gần tuần ko liên lạc với ex, khi em bật lại ex gọi cho em rồi khóc như mưa,nói trong tiếng nấc em đã bảo là em không chịu nổi khi anh tắt máy mà . em thật sự bất ngờ vì từ trước đến nay ex của em là một người cực kỳ mạnh mẽ và vững vàng. bạn thân của ex và bạn cùng phòng cũng bảo chưa bao giờ thấy ex khóc.mà em cũng không nghĩ đến cái mối tình chim chuột mà cũng khiến ex của em rơi lệ.

  còn về vụ võ trèo trị hổ gì đó em không có, nhưng được cái từ trước đến nay em toàn yêu loanh quanh gái trong lớp với trong trường, từ hồi cuối cấp 2 đến tận bây giờ cũng vậy. vì em éo có thời gian để đẽo gái ngoài đường( mà có muốn có khi cũng éo đủ trình, em chưa thử bao giờ cả). việc yêu gái cùng trường cùng lớp thì cái kiểu con này biết em đã từng xy với con kia là không tránh khỏi. ấy nhưng mà rồi nó vẫn thích em.mà em cũng không hiểu vì sao thế. có lẽ tính em khá được nên gái nó nghỉ em chia tay em này em kia là vì cái khác chứ không phải em sở khanh. thành thử ra em có tiền sử lăng nhăng ra phết mà vẫn đong được gái. đúng là chuối vãi.[:D]

  nguoivenoidau : mình từ trước vẫn áp dụng theo cách ấy bạn ạ. gái nó cũng bị tung hỏa mù đến rối cả lên hê hê. có lần chát trên face mình nhận là mình khó hiểu gái nói,đúng là anh khó hiểu thật. mình hỏi điều gì khiến em nhận xét thế gái bảo tại vì em không biết anh nghĩ cái gì mà, mình trêu bảo anhá, anh đơn giản lắm,anh trẻ con và hay làm nũng,nếu làm nũng không được thì sẽ quay ra ăn vạ bằng cách tự kỷ thế này này blabla vì time đó mình mất tích.:-"

  vấn đề là lúc đó mình với gái chỉ là thỉnh thoảng nhắn tin nữa quan tâm nửa trêu đùa, trò chuyện trên face 1 2 lần có làm gì khiến em ấy phải nghĩ đâu, nên >>> nên mình đoán cái em nghĩ là không biết có phải mình có cảm tình với em ấy hay không hê hê.
  gái bảo mình vui tính, với lại chỉ được cái nói linh tinh là giỏi, làm em cười đau bụng mỗi khi nc với anh thôi.. điều đó chắc là ấn tượng tốt đây. vì theo kinh nghiệm tán gái của mình thì làm cho cô gái mình cười và vui nhiều là một dấu hiệu khả quan.:x

  update ngày hôm nay : đệt mịa, mọi hôm thức khuya dậy sớm thì chả có gì. hôm nay ngủ nướng trên giường đến tận 9h. lúc dây vớ cái điện thoại ra xem thì ố là la cáo nhắn tin nội dung " hôm nay nắng nóng.....em chúc anh một ngày k mệt mỏi!!!! @.@ " vãi chưởng. lần đầu tiên gái chúc mình buổi sáng đấy. chắc hiệu quả của việc chém gió quá điện thoại tối hôm quá.thế mà lại đúng cái ngày phải gió hôm nay chứ~X.
  nt đành bịa lý do là sáng đi đá bóng với bạn bỏ máy trong cốp xe giờ mới nhận được rồi blabla chúc lại và chào cáo. chẳng nhẽ lại bảo mình ngủ nướng trong khi cáo nó dậy sớm đi học rồi tối đi làm >.

Chia sẻ trang này