1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tử vi có chính xác không!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi kakalot_hau, 17/11/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Firefox4

    Firefox4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng nghiên cứu môn này như bạn và nói chung ai không thành tâm thì mình cũng chả xem. [r23)]
  2. kakalot_hau

    kakalot_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    2.723
    Đã được thích:
    1
    đíu tin lá số ông này đẹp thế
  3. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.232
    Đã được thích:
    2.687
    Thành tâm nó chỉ là thái độ thôi. Ví dụ: Bạn A hỏi FF4 về tử vi, giọng có vẻ ko tin lắm. Tất nhiên về thái độ thì Ff4 không thoải mái nên không trả lời.
    Tuy nhiên, nó không liên quan gì đến việc cho họ thấy cơ sở của tử vi, về sự liên hệ của các ngôi sao xa ta 200 năm ánh sáng đến 1 mạng người ở trái đất. Bỏ qua sự ko thoải mái trả lời họ 1 lần đi, có mất gì đâu :D
    Thêm: Tử vi của 7 tỉ người, thì có nhiều người cùng giờ ngày năm. Nhưng, nó có thêm: Sinh ở đâu. Đây là cơ sở tại sao 2 thằng cùng giờ sinh 1 thằng chuồng lợn 1 thằng Việt Đức khác nhau. À, đấy là nói nguyên lời của Tử vi nhé, ko phải mình nói :D
  4. vietdoan20062006

    vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    5.751
    Đã được thích:
    7
    đọc pm của e chưa bác, phán giùm em 1 quẻ nhá
    thanks :)>-
  5. Firefox4

    Firefox4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Hì, tớ cũng giúp luận mấy lá trên 1 topic khác ở F69 rồi. Ở topic này thì có bạn chủ topic có thể giúp luận mà. :)
  6. tranhiep1403

    tranhiep1403 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Lá số e thật đấy bác ah (bác nhìn nick e kìa), bác phán đôi lời cho e với, đến h 24 tuổi mà e thấy vẫn lận đận vất vả lắm, chưa thấy gì là sáng sủa cả T_T. Tốt nghiệp ĐH mà h vẫn ở nhà bán hàng ăn phụ giúp gđ nè
  7. lamthitdencung9999

    lamthitdencung9999 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Bài viết:
    889
    Đã được thích:
    5
    chung nhau 1 lá số nhưng còn phụ thuộc vào cung phúc đức (người việt mình gọi là đức) và cung phụ mẫu(sự đỡ đầu của bố mẹ đương số nữa)
    + chưa kể cùng 1 lá số đó nhưng đặt vào các hòa cảnh, quan hệ xã hội khác nhau thì nó sẽ cho ra kết quả khác nhau
    + ví dụ lá số mang tính doanh thương của đương số nếu đặt vào đúng môi trường kinh doanh thì người đó sẽ "phát", và phát nhất sẽ thuận theo lĩnh vực những sao chi tiết quy định về tính mạo hiểm hay thuộc tính của những sao đó
    tất nhiên nếu 1 dương số có lá số phát về dường doanh thương mà cho đi làm kỹ thuật chẳng hạn thì cũng giống như bắt mèo đi cày rồi.
    ...
    có vài lời như vậy
  8. missu248

    missu248 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.933
    Đã được thích:
    10
    Em xin chân theo voi ăn bã mía.
    Nam, sinh ngày 29/06/85, giờ sửu ở Quảng Ninh
    Thánk you kakalot.
  9. hathanhlong

    hathanhlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Có thời gian mẹ em nghiền tử vi đến ỗi bố em phải giấu cả sách của mẹ em đi làm em tò mò muốn xem nó thế nào và em kết lụân là tử tvi rất đúng. ( và sau này vợ em rất giàu he he )
  10. KoPhaiEmSpam

    KoPhaiEmSpam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Có thể nói tử vi là môn khoa học của sự trùng hợp. Người tìm ra sự trùng hợp này là 1 cụ tu cao lắm từ mãi tít ngày xưa, cụ ý vào núi tu mãi mới tìm ra được sự trùng hợp này. Đó là sự trùng hợp của vận mệnh, số mệnh, ngoại hình, tính cách mỗi con người đều tương ứng với những ngôi sao chiếu vào lúc người đó sinh ra. Lập lá số tử vi hay an sao chính là tìm ra những ngôi sao chiếu vào số mệnh người đó vào lúc người đó sinh ra. Đây là môn khoa học của sự trùng hợp, số mệnh mỗi con người tương ứng với những ngôi sao chiếu vào họ lúc họ sinh ra, những ngôi sao này là những ngôi sao trong tử vi, có thể cũng tương ứng với những ngôi sao trong vũ trụ. Vì là sự trùng hợp nên khó có thể chính xác 100 %, cũng không thể nói mổ đẻ đứa trẻ ra vào giờ đẹp thì vận mệnh của nó sẽ thay đổi tương ứng với những sao chiếu vào giờ đó. Cùng 1 giờ có nhiều đứa trẻ sinh ra, nhưng có đứa lớn lên làm giám đốc, có đứa lớn lên làm công nhân, nhưng vận mệnh và tính cách những đứa trẻ đó đều có nét tương đồng với những ngôi sao chiếu vào nó khi nó sinh. Giám đốc có thể có thêm đơn hàng mới thì công nhân cũng có thể có thêm việc làm thêm kiếm thêm tiền, giám đốc có thể gặp được người giúp đỡ thì công nhân cũng có thể gặp được đồng nghiệp tốt, giám đốc gặp hạn bị phá sản thì công nhân cũng có thể bị mất việc, tay trắng về quê, tương đồng nhau và tương đồng với những sao chiếu là như thế. Nhưng đây chỉ là sự trùng hợp nên 1 con người khi cố gắng hết sức vươn lên vẫn có thể nằm trong sự trùng hợp đó, nhưng cũng có thể khác hoàn toàn sự trùng hợp đó. Tử vi chỉ là sự trùng hợp chứ không phải là bản quy định cuộc đời người đó là như vậy. Sự trùng hợp này có tính khoa học nên nó đúng với 70 - 80 % mọi người và với mỗi người mà tử vi đúng, nó đúng đến 70 - 80 % . Cái cụ tu trong núi ngày xưa cụ ý tìm ra sự trùng hợp này xong rồi cụ ý dậy cho người khác, cứ thế truyền lại rồi môn tử vi phổ biến như bây giờ.

    (Chém bừa thế, đúng thì đúng, chả đúng thì thôi ^^ , ai biết hơn em thì chém vào chuyên môn chứ đừng chém em nhá ^^, em ko chém lại đâu ^^)

Chia sẻ trang này