1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tử vi có đúng không các bác?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi shimohara, 21/04/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. shimohara

  shimohara Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/05/2009
  Bài viết:
  694
  Đã được thích:
  0
  Cá nh6an tớ thì không tin, nhưng tớ thấy 1 thằng bạn học chung hồi phổ thông rất tội. Hắn học giỏi, thông minh, lại nhân hậu nữa. Nhưng số má thấy rất vất vả. Nó đi đâu cũng bị mấy người tiểu nhân dèm pha, mặc dù làm việc rất tốt (cái này có trực tiếp thấy suốt mấy năm đi học chung ớ). Bị dèm pha rùi hại nó tới mức mất cả công ăn việc làm, mặc dù đã leo lên chức Manager nha.

  Tớ hỏi nó có làm gì để người ta ghét không thì nó bảo nó chẳng làm gì, tại cái số nó thế. Tớ thì tin nó nói thiệt vì tớ biết thằng náy rất rõ. Nó chắc chắn không hai ai bao giờ. Tử tê vô cùng. Nó giải thích là từ vi của nó nói trong cung đi làm luôn bị người khác dèm pha hãm hại, nên tử vi khuyên nó là đi làm KD thì hợp lý hơn. Tớ thấy cái đó nhảm quá, vi tớ thấy tụi tớ còn trẻ nên cũng chưa thể xác định vụ nài đúng hay sai được.

  Bác nào có kinh nghiệm vụ này không?
 2. kid_lam_dieu

  kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/10/2002
  Bài viết:
  7.215
  Đã được thích:
  1
  Chỉ trách nó quá ngu thôi :D
 3. vianhyxem

  vianhyxem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/09/2004
  Bài viết:
  2.888
  Đã được thích:
  1
  tử vi đúng đấy bạn ạ, là môn khoa học đã được thừa nhận rồi mà :)
  xem tử vi của bạn bạn rồi hỏi ng ta xem lá số đó có thế mạnh là gì để phát huy, điểm yếu là gì để hỏi cách kiềm chế. Hỏi xem lấy vợ mệnh gì thì sẽ khắc chế đc, sinh con mệnh gì thì cả nhà êm ấm ^^
  em nói thật đấy.
  còn ko tin tử vi thì chỉ có cách là cố mà trở nên lọc lõi cáo già khốn nạn hơn mà thôi :))
 4. thien_kim

  thien_kim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/02/2011
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  xem tử vi và nghiên cứu tử vi là 1 môn khoa học huyền bí , bản thân từ mình ra nên thấy đúng và rất tin
  Chỉ có xem bói thì ko tin lắm
 5. shimohara

  shimohara Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/05/2009
  Bài viết:
  694
  Đã được thích:
  0

  thế là thế nào? sao lại ngu?..
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------


  Tớ chỉ nghe nó nói là trong tử vi nó có ngôi sao gì gì ấy, nên suốt đời sẽ luôn quấy rối con đường cong danh của nó, nên dù nó có giởi dang đến đâu, có tốt với ai đến đâu, cũng bị hại, bị phản bội.. Nó bảo tử vi khuyên nó nên đi buôn bán hơn là đi làm. Nhưng nó lại thích công việc chuyên môn đang làm, không muốn nghỉ. Tớ nghe ma thấy vô lý thế nào í. Làm gì có sao nào lại thế. Mọi thứ tự do mình hết ah.

  Nhưng tớ thấy nó rất vất vả và khỗ từ ngày đi làm, đã là manager rùi mà vẫn bị ăn hiếp suốt ah. Tớ có cảm giác nó giống như là một kẻ luôn phải hy sinh cho mọi người ấy, từ trong gia đình ra tới bên ngoài. Chẳng ai khi vui vẻ lại nghĩ đến nó cả. Nhưng hễ có chiện gì là mọi người đều đến nhờ vả nó. Và nó lại không từ chối giúp đỡ ai bao giờ.

  Tớ đã từng bít nó yêu 1 con hồi ĐH. 2 đứa mê nhau lắm. Thằng này hy sinh cho con kia rất nhìu và con kia cũng mê thằng này. Rùi tới ngày, gia đình con kia bảo nó về quê lấy chồng giàu hơn. Con kia khóc sướt mướt đến chia tay bạn tớ rùi bảo tha thứ cho nó, nó phải tròn chữ hiếu, sau này nếu có duyên gặp lại. Thế là bạn tớ lại ngậm đắng nuốt cay. Nhảm dễ sợ. Phải tay tớ thì tớ cắn ngay vào cổ con kia.

  sao gì mà ác ôn dữ vậy???
 6. kiep_rong_choi

  kiep_rong_choi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2011
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Xem đúng lắm đến độ mỗi trang wép về tử vi lại có kiểu đúng khác, trang nào nói hay về mình thì mình nhận hết còn nói không hay mình xem cho mấy đứa ở cơ quan.
 7. hoalongtrang

  hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/08/2008
  Bài viết:
  2.523
  Đã được thích:
  751
  Học giả Nguyễn Hiến Lê là người dịch hàng trăm đầu sách Đông - Tây kim cổ như Đạo đức kinh, Kinh dịch, Luận ngữ, Trang tử, Lịch sử Trung quốc, Chiến tranh và hòa bình, Đắc nhân tâm,...và bản dịch nào của ông cũng được đánh giá là thuộc hàng đỉnh - chứng tỏ sự am hiểu và kiến thức về văn hóa Trung Quốc của ông là mênh mông như biển cả.
  Do một mối nhân duyên trong cuộc đời mà đã từng có lúc Nguyễn tiên sinh rất hâm mộ và tin tưởng ở tử vi.
  Trong khoảng 30 năm, tiên sinh đã cùng học giả Giản Chi (người cùng dịch Triết học Trung Quốc, Sử ký, Tuân tử, Hàn phi tử,...), giáo sư Đông Hồ và nhiều đồng đạo tri âm khác đã dày công nghiên cứu tử vi...
  Với trí tuệ uyên thâmcủa các vị này thì chắc chắn là công trình nghiên cứu của họ ăn đứt các chiên dza, các thầy, bà thời nay.
  Sau khoảng 30 năm mày mò, cuối cùng các vị tiến đến kết luận: tử vi gần như là 5 ăn - 5 thua! Theo Nguyễn tiên sinh thì đây có lẽ là 1 môn khoa học đấy, nhưng tính chính xác rất phiêu lưu, khi nói chung chung thì khá chính xác, nhưng càng bàn vào tiểu tiết thì lại càng tầm bậy!:-??
 8. Gobycyclo

  Gobycyclo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2006
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  0
  Chắc là cũng có nhiều phần đúng hơn, tôi cho là 7-3 hoặc 8-2 chứ ko đến nỗi 50/50. Tuy nhiên vấn đề là ở chỗ ai nắm được cái lý của nó mà phán cho đúng. Thế nên mới gặp thầy nói mò là phần nhiều. Bạn Răng thỏ tìm đọc sơ qua phần đầu cuốn Xem tử vi theo Tứ trụ của tác giả Thiệu Vĩ Hoa.

  Câu này quả thật không hề sáo: Cái mình chưa biết là vô hạn.
  :D
 9. chumkhengotbk

  chumkhengotbk Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/12/2006
  Bài viết:
  956
  Đã được thích:
  0
  Haizzz,

  Bói với chả toán,

  Số sướng cũng có bóc ra mà ăn được đâu cơ chứ!

  Số giầu cũng phải hộc máu mồm, chồm máu mũi mới có miếng

  Số nghèo thì cũng chồm máu mũi hộc máu mồm mới có cái ăn

  Tóm lại là số phận thế éo nào cũng giống nhau, bể đời khổ hạnh mênh mông :))
 10. ngungu21

  ngungu21 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2010
  Bài viết:
  1.698
  Đã được thích:
  0
  đừng nói thế ..tội nó KID a ..nhiều khi KHÔN NGOAN không lại với giời đâu ..ngu si lại hưởng thái bình .... Thánh Nhân đãi kẻ khù khờ ....Người tính không bằng giời tính .....đại khái là Con Người có số má cả RỒi .... ngày sinh tháng đẻ quyết đinh số phận của con người 60 -70% ....

Chia sẻ trang này