1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tử vi đúng hay sai ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Ga`, 20/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DTNT

    DTNT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Hihi xem hộ em nha! Tặng cho bác nè!
  2. giot_nang

    giot_nang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Ôi, xem hộ em với bác ơi. Xem hộ số em tương lai và hiện tại như thế nào với ạ. Em cảm ơn bác nhiều nhé.
    Giới tính: Nữ
    Ngày/tháng/năm sinh: 26/6/1987
    Ngày âm hình như là vào mùng 1 âm lịch hay sao ấy.hichic
    Giờ sinh: 5h30'' sáng
    Bác nhớ xem hộ em bác nhớ. Em cảm ơn bác nhiều.
  3. BupBeTocTim

    BupBeTocTim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2001
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Quote fát thứ 3 sis nghỉ ngơi rùi bớt chút thơì gian xem hộ em xem sắp tới tình hình các thứ của em có cái gì khá lên ko nha..chả lẽ cứ down mãi Cám ơn sis nhìiu nhìu
  4. emthickanhnhiu

    emthickanhnhiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    1.039
    Đã được thích:
    0
    nhờ pác xem hộ e
    * Giới tính: nữ
    Sinh nhật :25/1/1990
    Sinh lúc :6h15'' chiêu`
    * Giới tính: nam
    Sinh nhật :16/6/1984
    Sinh lúc :8h sáng
  5. wasted_heart

    wasted_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi bé, giờ mới xem đc cho bé đây:
    Lá số của bé có lẽ có khá nhiều chuyện buồn,vất vả nhỉ?
    Bé này là người sống sâu sắc và có tâm hồn lắm đây.Mà bé là người ra đời đc hưởng của bố mẹ chứ ko phải tay trắng như người ta đâu, có điều số bé nhiều điều vất vả trắc trở lắm đúng ko?
    Vất vả đầu tiên về đường công danh sự nghiệp nhé. Thế nào cũng có lần bị gãy đổ,nhưng số bé này công danh sau khá lắm ko phải lo, mà công việc phải di chuyển đi nước ngoài nhiều nữa.
    Bố mẹ bé này giỏi giang mà đẹp nữa, nhưng số cũng hơi lận đận đó. Mà bản thân bé kiểu gì cũng bị tai nạn vào chân tay, bé đã bị chưa?
    (năm 16t hay năm ngóai có bị sao ko?)
    Đường tiền bạc của bé thì ko khá lắm, số này ko giàu đc.
    Mà có khi còn hay bị lừa tiền đó bé cẩn thận nghe chưa?
    Đường chồng của bé hơi muộn đó.Chồng bé là người hiền lành tử tế khá giả. Tuy thế bé muộn chồng mà đường con sợ là thế nào cũng hao con. Mà lúc có con cẩn thận phải mổ đẻ nhé, nếu ko cũng nạo thai.Bé này số hơi ít con đó, có điều con thì thành đạt, khá cực.
    Đường anh em của bé thường lắm, ko có gì thành đạt nổi bật. Sự nghiệp của họ cũng ko phải đẹp lắm, cẩn thận có khi gãy đổ đó.
    Cung phúc đức của bé ko đẹp, họ hàng ko khá lắm mà cũng ko nhờ vả đc người chung quanh nhiều nhỉ?
    Tuy thế nô bộc của bé tốt, ít bạn chứ ko phải người quảng giao nhưng bạn bè toàn người tốt, đúng ko nào?
    Bé này thân cư thiên di , công việc luôn phải di chuyển. Tuy thế bé này ra ngoài cũng hay bị gièm pha nhỉ?
    Bé này ốm đau thì mau khỏi, tuy nhiên tật ách của bé chính là về phương diện tình cảm đó, giữ mình nha bé ko là có chuyện đó...
    Bé phản hồi lại nhé!
    à suýt quên đại vận năm nay bé hơi lận đận chút nhưg có có tiền đó; năm nay tài lộc thì tốt hơn năm ngóai h hihi
  6. wasted_heart

    wasted_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Bé ơi 12h và 2h là 2 canh giờ khác nhau có 2 lá số khác nhau. Mà cũng chẳng biết bé nói giờ đêm hay sáng nữa thì chịu!
  7. wasted_heart

    wasted_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Bé ơi phải có giờ sinh chính xác chút bé ạ:)
    Nhưng nếu nói về bản mệnh thì 83 là Đại hải thủy,86 là Lộ trung hỏa, có vẻ bản mệnh tương khắc nhưng bạn đừng có lo. Cứ yên tâm yêu và yên tâm sống đi. Sư tương sinh hay tương khắc cái chính con do lá số 2 bạn ra sao, và do các bạn đối với nhau thế nào. Nói thật với các bạn tôi cũng yêu 1 người ko hợp tuổi đó. Tôi cũng cảnh báo với anh ấy là ko hợp tuổi thì người thiệt là anh vì đáng ra ko dính đến em anh khá hơn nhiều nhưng người ta vẫn dám yêu tôi thì bạn cũng đừng vì xung hay ko mà bỏ người yêu bạn, chỉ nên bỏ khi các bạn hết yêu nhau thôi .
  8. wasted_heart

    wasted_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Đây xem cho nhóc đây:
    Mà nói trước đây là xem cho bé 2h sáng, bé sinh chiều sai ráng chịu à.
    Lá số này có vẻ cũng thành đạt đây, nhưng lại hơi lắm chuyện buồn lòng.
    Người này những năm đầu đời lận đận lắm cơ, số cũng hay bị gièm pha, mệt phết nhỉ. Nhưng người này có số võ cách, nếu làm trong công an quân đội thì khá.
    Bố mẹ người này có vẻ vất vả những năm đầu đời và cũng hay cãi nhau nhỉ? Cũng khá giả nhưng xin lỗi bạn, chuyện tình cảm ko đc hay lắm, ko biết có ai đã từng ngoại tình ko nữa?
    Anh em thì khá, hơi vất vả nhưng thành đạt lại tử tế. Mà chuyện học hành thì có vẻ thông minh nhỉ, sau cũng giàu có nữa.
    Cung tài bạch hơi xấu. Bạn phải cẩn thận bị dính đến kiện cáo hiềm khích nhau vì tiền bạc, thâm chí bị lừa tiền, mất tiền rất nhiều đó. Chuyện kiện cáo cãi vã xung đột về tiền của bạn thì là chuyện ko thể tránh đc rồi, mà đừng có giữ nhiều tiền trong người ko số bạn này hay mất của lắm.
    Mà bạn cẩn thận vì nếu có lừa bạn thì là 1 nhóm ngườikết bè đảng lừa có âm mưu từ trứoc chứ ko đơn giản là 1 người đâu.
    Tiền bạc của bạn kiếm đc hoạch phát hoạch phá, kiếm dễ hao cũng dễ cẩn thận chút. Mà cũng phải nhắc bạn lời ăn tiếng nói ko có bị vạ miệng đó hic hic.
    Cung vợ của bạn chẳng biết nên nói sao nữa đây. Nói tốt vì vợ bạn giàu, kiếm ra tiền đó.
    Nhưng nói xấu vì các bạn thế nào cũng trắc trở lắm mới đến đc với nhau, nếu ko có khi còn bỏ 1 đời vợ nữa.Mà vợ bạn ghen thì kinh khủng luôn đó ,cẩn thận. Tuy thế nếu bạn đã từng chung sống với người yêu như vợ chồng rồi bỏ thì coi đó là nguời vợ đầu của bạn, có khi hôn nhân chính thức sau này lại ko đổ vỡ(tôi nói nếu chứ ko khuyến khích làm vậy đâu nha).
    Bạn này đường công danh sự nghiệp tốt lắm, ko phải lo ko có chức tước, chỉ lo tị hiềm nhau thôi.Nhưng số bạn có quí nhân phù trợ, bạn năng đi chùa làm phúc chút thì tốt hơn, đỡ họa hại.
    Bạn là người thân cư phúc đức, thành quả cuộc đời bạn đẹp đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào phúc đức của bạn. Cung phúc này lại khá đẹp nên sau 30 tuổi đời bạn xuôi chèo mát mái đi nhiều lắm.Mà trong đại vận từ 24-34 tuổi bạn sẽ thăng tiến cực nhiều đó , có quyền lực và tiền cũng khá.
    Chính xác là năm nay công viêc hay sự học hành thì tốt nhưng chuyện tiền bạc thì lại cẩn thận mất của đó nha, có khi điều tiếng cãi vã nữa.
    Cung điền trạch bạn này đẹp lắm nên thế nào cũng lắm nhà đất, nhà lại đẹp nữa, mà nhớ cho tôi là nhà đừng ở trong ngõ cụt , số bạn nhà cửa phải ở đầu hồi mới đẹp.
    Bạn bè của bạn tử tế lắm, nhưng ko phải là bạn có nhiều bạn thân, chính xác hơn là bè nhiều hơn bạn.
    Đường con của bạn hơi muộn. Chắc số bạn kiểu gì cũng hao con đó nha,trong quan hệ tình cảm cẩn thận chút. Nhưng con bạn thì khá, thông minh tử tế lại ham học.
    Tạm đoán vậy bạn confirm nhé!
  9. wasted_heart

    wasted_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Bé yêu 2 canh giờ khác nhau ko xem đc. Bé hỏi chính xác hơn cho sis trứoc hay sau 9h tối nhé bé
  10. wasted_heart

    wasted_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Bé ơi phải biết trước hay sau 9 h bé ạ. Nếu ko là xem ẩu đó .Nếu sinh vào giờ lẻ 1,3,5,7,9..mà có ai xem tử vi đc cho bé tức là người đó phán láo ko biết xem đó hic hic Bé confirm cho sis thông tin nhé!

Chia sẻ trang này