1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 tổng quan

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi windylift, 20/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. windylift

  windylift Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/12/2015
  Bài viết:
  414
  Đã được thích:
  0
  Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

  Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

  Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ ******** trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

  Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảotuổi Hợi hợp màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

  Cát vận


  Hung vận

  Năm 2021 Tân Sửu, Thiên Can Tân Kim là Chính Ấn tọa Chính Quan của Thái Tuế Sửu Thổ. Cục diện này tạo nên bố cục Quan Ấn tương sinh nên cát lợi. Sự nghiệp của bạn gặp được nhiều cơ hội. tốt mưu sự được quý nhân giúp. đỡ. Đường thi cử học hành dễ đạt, có lợi cho việc tìm việc mới, cơ hội lên chức, tăng lương. là rất cao

  Tuy nhiên, vì cục diện Thổ sinh và Thái Âm nên không có tác dụng với người tuổi Hợi, bạn cần phải phấn đấu, chăm chỉ nếu không sẽ bỏ qua nhiều cơ hội của bản thân.


  Năm 2021 Tân Sửu có Thái Tuế là Chính Quan của tuổi Hợi, hai hung tinh Điêu Khách và Tang Môn đeo bám nên khá xấu. Trong năm bạn nên chú ý có điềm bạn bè qua đời, bị bệnh tật. Đồng thời đề phòng nạn cướp bóc, mất trộm trong nhà.

  Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 là một việc cần nghiên cứu, bạn có thể thông qua đó để có được nhiều may mắn thuận lợi trong năm Tân Sửu này.

  Xem tiếp bài viết tại liên kết: https://xemboituvi.vn/tong-doan-tu-vi-nam-2021-tan-suu-cua-nguoi-tuoi-hoi

Chia sẻ trang này