1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tử vi vận mệnh năm 2018: Nữ Giáp Ngọ

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi thuytiencp, 22/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuytiencp

  thuytiencp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  VẬN MẠNG NỮ MẠNG TUỔI GIÁP NGỌ NĂM MẬU TUẤT 2018

  năm nay, Qúy Bà gặp sao Vận Hớn chiếu mạng, sinh nhiều rối rắm, công việc gặp trở ngại, giấy tờ hồ sơ rắc rối. Sao Vận Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim Qúy Bà sinh nhiều hao tốn hơn.

  [​IMG]

  https://tuvi12congiap.net/tu-vi-2018.html

  Hạn gặp Ngũ mộ, tiền bạc tốn hao, có thể bị lừa gạt may mất trộm.

  Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong môi trường sinh hoạt, thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng và công việc làm ăn cũng nhiều trở ngại.

  Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, ý muốn thường gặp chống trái nhưng sẽ vượt qua, công việc Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có nhiều xáo động, cần giữ gìn sức khỏe và phòng bệnh nạn.

  Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Bà mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi, nhưng riêng Sa trung Kim của Qúy Bà gặp Hỏa có nhiều lợi ích. Tuy phải chịu đựng một vài khó khăn nhưng lại có kết quả tốt. Sao vận niên đều yếu kém và đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Với tuổi đã vào hàng lục Tuần, dù có bôn ba trong vòng danh lợi cũng không có gì to lớn, vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, có khó khăn hay đau ốm cũng vượt qua được nhờ Ngũ Hành, tuy không thuận hợp nhưng rất tốt về sau. Có thể nói đây là năm khá khó khăn nhưng không thua thiệt.

  Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

  Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên quan tọa thủ ở Hạn, được nhiều người giúp đỡ trong công việc lẫn mưu sự. Tiền bạc tương đối dễ dàng. Với Hóa khoa, Long trì lưu Hạn, có thể giải trừ nhiều tai ương lớn, chuyển đổi tình trạng Nguy thành An, ốm đau tai nạn đều nhẹ qua rất có lợi cho Qúy Bà.

  Cung Hạn cũng có Quyền, Lộc, nếu còn làm việc vẫn duy trì được danh lộc, dù có nhiều chống phá, trở ngăn. Đặc biệt nhờ nhiều Phúc tinh, hoàn cảnh dù khó khăn cũng gặp quý nhân giúp đỡ hay có may mắn bất ngờ.

  Cung chiếu có Lực, Kình hội Khốc, Hư, cũng có những bất trắc chực chờ gây hậu quả bất lợi, tạo khó khăn không nhỏ, Qúy Bà cũng có lúc phải lâm vào thua thiệt lo buồn. Lại thêm, Bệnh ở Hạn, có thể gây trở ngại cho công việc và khó tránh khỏi tốn hao.

  Cung Mệnh, với Quan phù, Ngũ Quỷ đáo nhập, có nhiều rủi ro, rối rắm không ngờ làm cho Qúy Bà sinh chán nản, lo âu. Mặc dù Qúy Bà là người hiền lành, vẫn có tiểu nhân tìm cách gây hại. Quan hệ bạn bè càng nên cẩn thận.

  Đại Hạn 10 năm có Phá quân hãm Địa ngộ Tuần nên công việc sẽ Tiền Hung hậu Kiết. Hạn có Mã, Tuần nên phòng tai nạn khi di chuyển. Nhờ có Tử, Quyền, Khoa mọi việc cũng không đến nỗi khó khăn, có Quý nhân cứu giải.

  Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay may rủi đan xen, tuy cuộc sống có nhiều biến động nhưng nhờ Cung Phúc đức, mọi chuyện cũng không đến nỗi trầm trọng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, nên phòng rối rắm nạn tai và bản thân dễ có bệnh nạn, nhưng danh tài vẫn có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy tài lộc sự nghiệp khó thịnh vượng, vẫn dư dùng. Chỉ riêng mặt gia đạo tình cảm có nhiều lo buồn, bất an khó tránh. Chỉ nhờ Phước đức mọi chuyện rối rắm cũng nhẹ qua. Đây là năm tương đối yếu kém của Qúy Bà, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

  Xem thêm

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-giap-ngo-2018-nam-mang.html

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-giap-ngo-nam-2018-nu-mang.html
 2. tigergreen

  tigergreen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  mình tuổi khỉ
 3. Lamha02

  Lamha02 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/03/2018
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Hay quá
 4. huongphuong

  huongphuong Thành viên tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  06/02/2017
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  tuổi lợn thì sao ạ
 5. Phuongnghi18

  Phuongnghi18 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  13/03/2018
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  5
  Đúng quá

Chia sẻ trang này