1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuần báo Lá cải HPC _ Một loại" vi rút " đang xâm nhậm dân tình HPC ......vụ kiện cáo tranh chấp bản

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi ngoclong80, 22/02/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Meo_ngungoc

    Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    2.624
    Đã được thích:
    11
    Mèo ngu khoái từ chuối hơn . Chuối hết ! Ah Các bác viết cũng chuối .
    &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; Meo_ngungoc is me ! <A href="http://images.google.com/imgres?imgurl=www.petsandpatios.com/scat-cat/images/cat.gif&amp;imgrefurl=http://www.petsandpatios.com/&amp;h=190&amp;w=143&amp;pr
  2. libra_angel

    libra_angel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    3.897
    Đã được thích:
    1
    mày lại bon chen rồi đấy
    Muối đã mặn , ngàn đời vẫn mặn .Gừng đã cay , muôn thở còn cay Tình đã trao , dù xa cách vạn ngày Nơi sâu thẳm , là tên anh ...em vẫn nhớ .....!
  3. congai19

    congai19 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    875
    Đã được thích:
    1
    Bọn mày dùng từ :....... ít thôi,độc quyền bon chen đang đòi tính tiền kia kìa.
    Không phải thời gian hàn gắn mọi vết thương mà chính tình yêu đã làm điều đó.
  4. ngoclong80

    ngoclong80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Beconthichdua-------&gt;&lt;------ ngoclong80. Cảm thấy đã đến lúc không còn đủ sức để tiếp tục theo mod thời đại nữa roài. Già roài. Thôi thì kệ. Có gì sống vậy. Nếu cô muốn ai vìa trông con , thay tã cho con thì cứ ....kiếm tạm lấy một thèng lào trẻ trẻ cũng được.
    Mô phật . Môt phật.
    Được yann sửa chữa / chuyển vào 03:26 ngày 27/04/2004
  5. nhanh_lan_tim

    nhanh_lan_tim Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    Các pác loằng ngoằng quá em nghĩ rằng bản quyền này lên bán đi bán rẻ cho mọi người đi ai cũng có quyền xử dụng nó 1 cách công khai ....okie? Đỡ loằng ngoằng phải không nào? okieeeeeeeee........
  6. khanhthi

    khanhthi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    0
    Đây là thời điểm tốt nhất để tung ra sản phẩm mới...
    Đó là ........Rối ruột
  7. HPC_rep

    HPC_rep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Coi như là sự way trở lại sau một thời gian dài tìm kiếm đề tài và ....xiền xuất hành báo (báo bán không lãi nên chủ báo phải tự xuất xiền in báo). Nay phóng viên tôi mặc dù đã già nhưng lương hưu không đủ nên phải làm ....ngoài giờ, lãnh lương một nửa để phụ vợ việc bếp núc, lò củi.
    HEART ON FIRE - TIM RÁN VÀ NHỮNG TÂM SỰ​

    Các bạn thật lạ tại sao phóng viên tôi lại quay lại bằng một bài phỏng vấn thành viên mà không là một Mod nào đó. Câu trả lời thật đơn giản.
    Từ lâu phóng viên tôi là chót .... để ý thành viên này, và thỉnh thoảng trong một vài cuộc nói chuyện nhỏ không hiểu vô tình hay cố ý cũng đã .... chót sưu tầm các thông tin. Như vậy bài viết không nằm gọn trong khuôn khổ của một cuộc phỏng vấn mà là một chuỗi những câu truyện nhỏ. Một thể loại mới !!!!!
    [Lí giải]Mào đầu đủ roài. Vào bài nào [/lí giải]
    Cách đây cũng kha khá lâu rồi. Cũng là lúc mà HPC chúng ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ với những Mod đầy nhiệt huyết và sức trẻ, một cái nick đã tham gia trong một topic khá thú vị "Viết cho tôi, cho ngày mai ...." (ứ nhớ tên topic nữa - nhưng đến thời điểm này topic vẫn đang hoạt động ở trang .....2, dòng thứ 5) - heartonfire.
    Trẻ trung, hoạt động khá nhiệt tình (đến nay thì đổi nick khác và có vẻ ít sản xuất ....bài viết hơn.). Thêm một ưu điểm, xinh xắn ngộ nghĩnh, tự nhận mình là có khuôn mặt phúc hậu.

    Trước tiên, phóng viên xin lý giải đôi điều về nick cũ của thành viên này. Nay đã thành Once_in_blue_ocean (ứ biết đúng không), vốn là trái tim trên lửa - vì phóng viên tôi dốt tiếng Anh - tạm gọi Tim nướng, hay TIM RÁN.
    Cuộc phỏng vấn đầu tiên (Trước khi Mod Yann về thăm tổ chim không bao lâu)
    Khi được hỏi về bài viết trong topic "...", nàng có nói về một mối tình lãng mạn nhưng giữa đường đứt gánh - ông tơ bà nguyệt ngày hum đó cãi lộn thành ra đem cái cánh của thằng bé gắn vào ....mông của thần chiến tranh. Thành ra, mang theo trong lòng một nỗi buồn ... không vô hạn, nàng TIM RÁN đã phải lập ra topic của mình để chia sẽ những niềm vui nỗi buồn với Net và mọi người. Theo như lời nói "Em không vì thế mà buồn, em chỉ muốn nhờ nó - topic - mà nói lên rằng em sẽ vượt qua được nó".
    Ngay lập tức trong lòng của phóng viên tôi bùng lên câu hỏi "Liệu TIM RÁN cô nương đã vượt qua được chưa". Chuyện này hồi sau sẽ rõ. Chỉ biết khi đó câu trả lời là "Em cũng không cảm thấy hụt hẫng quá mức. (Cả nhà vỗ tay hoan hô cho một tâm hồn cứng cáp nào).
    Để chấm dứt một cách nhẹ nhàng cuộc phỏng vấn, phóng viên tôi có đặt câu hỏi:
    PV: Em nghĩ sao về chuyện Mod Yann vìa thăm cái tổ đú?
    TIMRÁN: Chẳng có cảm giác gì cả.
    PV: Chẳng nhẽ em không thấy vui sao?
    TIMRÁN: Ứ thèm vui.
    PV: ????
    TIMRÁN: Anh ấy vìa Hải Phòng để thăm HPC chứ co vào trong này cho em đòi quà đâu mà vui.
    PV: Bó tay.
    Cuộc phỏng vấn thứ nhất xem ra có vẻ như là em ả với một kết thúc không mấy hài lòng. Tuy nhiên chúng ta có một thông tin nho nhỏ về một cô bé nơi xa của HPC.
    Cuộc phỏng vấn thứ hai
    Nếu nói là cuộc phỏng vấn thì chắc là không đúng lắm, phải gọi alf một cuộc nói chuyện. Vô tình, trong một hôm phóng viên tôi rỗi rãi, lang thang tổ này một chút, tổ kia một chút thì YM nháy nháy, rồi nhảy ra một lời chào .... to tướng.
    TIMRÁN: Xin chào anh ạ.
    PV: Ơ. Xin chào.
    TIMRÁN: Lâu ngày không thấy anh lên mạng.
    PV: Ơ (tiếp). Vâng. (ngoan). Dạo này bận kiếm xiền để vìa nhà cưới vợ.
    ..... Xì xồ, xì xồ, nói chuyện nói chuyện.
    WC (goét cam - như bác chủ tịch dùng và bị em bi_boong lạm dụng) được viu một cái - nhìn WC chứ không phải ném cái ...viu. . Trên màn hình của phóng viên hiện lên một khuôn mặt bầu bĩnh, khá là xinh xắn - phải nói là thú vị. Rồi một nụ cười. Ngay lập tức phóng viên tôi bị đổ cái rạp, gãy cái gập, tim đạp phầm phập và ngất ngơ một cách thảm thương. Miệng há hốc nhìn, mắt mở tròn. Phóng viên tôi cám ơn Lí Diên Niên đời nhà Tống qua hai câu thơ, sau này được cụ Nguyễn .....Trãi nhắc lại trong .... Truyện Kiều. (Khà, không thuộc nịch sử):
    Phương Bắc hữu giai nhân (chuyển thành phương Nam)
    Tuyệt thế nhi độc lập.
    Nhất cố khuynh nhân thành
    Tái cố khuynh nhân quốc.
    Tạm dịch: Phương Nam có một người con gái đẹp. Cô ấy vẫn còn đang một mình (sửa lại đã có người iu ...mất roài). Nhìn một cái nghiêng thành người. Nhìn cái thứ hai nghiêng nước người. (Sửa lại, cười một cái chất phóng viên tôi, cười cái thứ hai phóng viên tôi đội ... sống dậy để ngắm.)

    (Dài quá. Để phần sau, tiếp tục bài viết.)
  8. HPC_rep

    HPC_rep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Vầng. Nhanh chóng vào phần hai nào.

    Xin bắt đầu phần hai bằng kết thúc của phần trước, dó là câu thơ của cụ Ngyễn Du trong truyện Kiều:
    "Một hai nghiêng nước nghiêng thành"
    Và như thể "Khen thế đủ rồi". Phóng viên tôi tiếp tục phần sau của bài viết.
    Rất thích xem bói, đó là điều đầu tiên phóng viên tôi muốn nói đến nhân vật này trong phần hai. Để dẫn chứng phóng viên tôi đã liên tục bắt cô nường bật WC lên đến 3 lần để ...ngó mặt bằng cách ... "Bật WC lên để anh ...bói cho". Hơ hơ.
    Vầng, cũng phải nói phóng viên thời nay không chỉ một cái tài nhanh miệng ứng xử mà còn phải thêm một vài nghề nho nhỏ để ....câu khách mới dễ dàng viết được một bài báo trọn vẹn.
    Sau một hồi đàm đạo cùng vị cô nương TIMRÁN phóng viên tôi lại thêm được một thông tin.
    PV: Xem nào.Mày hơi thanh thưa nên số vất vả. Nhưng bù lại mặt trông "khuôn trăng gần đầy đặn" nên sẽ có nhiều xiền.
    (Khà, khen như thế thì đứa nào chẳng ....chít. Ka ka ka)
    TIMRÁN: (Ngây thơ con cóc) Vậy hả anh.
    ...xì xồ, xì xồ bói tiếp.
    PV: Muốn bói kĩ thêm nữa không?(Dụ khị ).
    TIMRÁN:Có chứ ạ. (Ngoan ghê cơ).
    PV: Vậy thì bây giờ .... làm ơn ....vén tóc lên một cái cho anh ...nghía. (Hơ hơ hơ ... thày bói như thía mí gọi lag thày bói chứ)
    TIMRÁN:Hơ. ????
    PV: Hum nay làm duyên một chút có làm sao đâu.
    TIMRÁN: (Phang câu này làm bản thân PV tui cũng choáng) Bình thường duyên sẵn roài, khỏi cần làm duyên. ----&gt; thất bại.
    PV:Vậy thì thôi, để anh tả cách xem ....tai để em vìa nhà tự soi gương nhá.
    ...(sau đó là bí mật nghề bói. Hổng có lộ đâu).
    .......
    Và để kết thúc cho cuộc đàm thoại đợt hai này, PV viên tôi chỉ biết thêm một vài thông tin nho nhỏ. Thích tặng quà, quà gì cũng nhận ("em dễ tính lém"-liệu có ngày mình gửi cho một ...cục gạch. kakaka). Hơi kiêu kiêu kiểu như .... e thẹn. Hơ. Mô tả thế nào nhể. E thẹn nhưng không tự ti nhé ? (Tự nhận: "Ở lớp em chúng nó cứ bảo em là phúc hậu"). Vài câu cuối cùng của bài phỏng vấn lại giúp cho chúng ta thêm biết về một TIMRÁN:
    TIMRÁn: Bắt đầu thấy khoái mấy câu bói roài. (hờ, tuyền khenmà, có mỗi một câu chê).
    TIMRÁN: Bắt đầu thấy khoái cả thấy bói lun.
    PV viên ngất ngơ, tim đập đến suýt văng ra khỏi ***g ngực và quên béng mất trả lời câu nói trên đúng .... 5 giây. Sau đó tỉnh lại ...chào cô nương một cái vù rồi té ra ngoài rửa mặt cho tỉnh cơn mê hoang. Hơ hơ hơ.
    Còn một vài cuộc phỏng vấn nữa, có thứ 3 và thứ 4, nhưng chỉ xin cung cấp một thông tin cá nhân ngắn. E rằng bài viết dài quá mà hoá nhàm.
    -Một lần nào đó nếu ai hỏi là topic "Cho hum nay, cho ngày mai , cho tôi và tất cả mọi người" đến nay ra sao. Sẽ nhận được một câu trả lời rằng: "Người yên của em đẹp zai lắm anh ạ". Đáng tiếc đáng tiếc.
    Vâng. Như vậy topic trên đã hoàn thành nhiệm vụ của nó. Nó giúp cho chủ nhân thể hiện được tình cảm của mình. Muốn vượt qua mọi khó khăn của tình cảm, của duộc đời (mặc dù nhóc này mới bé tí xíu hà), luôn ngẩng mặt lên mỉm cười. Và kết quả của nó là một tình yêu mới. Chúng ta hi vọng rằng những cái mới sẽ đẹp hơn những cái cũ đã mất và cũng hi vọng vào chính bản thân chúng ta nữa.
    Lời cuối: Nếu như ai muốn bói mặt thì nhớ sắm WC như em TIMRÁN nhá.

    Thực hiện: Ngoclong80 (tuyền lão già này cả).
    Siêu thực cận đàn chỉ thấn công :(Nghĩa là ....oánh bàn phím gần sát thực tế) :HPC_rep.
    Bài viết được thực hiện theo hồi kí "Một ngày lênh đênh trên biển xanh" của ngoclong80 và những mẩu chuyện lịch sử nhỏ được thu nhặt.
  9. One_in_a_bluemoon

    One_in_a_bluemoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Oạch , tình hình là sau cái ngày được phỏng vấn kinh khủng khiếp ấy , heart on fire ( bị xuyên tạc thành Tim rán ) ngày nào cũng rình rình online xem Rep_HPC bôi bác mình cỡ nào để còn biết đường mà mua mo đeo vào mẹt .
    Một ngày sau khi phỏng vấn , 2 ngày .... rồi 1 tuần ........1 tháng ........chả thấy báo chí động tĩnh lẫn động chạm gì đến mình ngoài mỗi vụ bản quyền " bon chen " , đến lúc này thì ....." hứ , chỉ được cái lói mồm , ứ thèm " mua " báo nữa " .
    Thỉnh thoảng gặp Rep_HPC chạy lăng quăng đâu đó , nhảy vào chào hỏi rõ ngoan lấy lòng ==&gt; anh bận lắm ......kiếm xiền về quê cưới vợ , ....xong ....đời , hết được nổi (lềnh bềnh ) tiếng roài ,báo Lá Cải cũng là báo vậy ,( hờ hờ , thêm một đứa bon chen )
    Lâu quá nên quên luôn cái chiện phóng vấn phỏng viếc , rồi đùng một cái thấy Rep_HPC xuất hiện trên Lá Cải , hờ hững vào xem ( chả còn tý hy vọng nào , tưởng lại vụ bon chen độc quyền ) ..........cái gì thía này " Heart on fire ....... " , ô hô , có roài ..........đọc đọc đọc , mỏi hết cả miệng vì cười ( chán mỗi cái là hình như chưa ai trong cái HPC này viết đúng nick mới của mình , hết chủ huỵnh Rocket : One_in_bluemoon đến Rep là Once_in_blue_ocean ( ặc ặc , nick của người ta hay thế cơ mà ) cộng thêm vài người dài quá ứ nhớ )
    Tâm trạng sau khi đọc bài báo về chính mình , cảm giác của em là : Sướng .....hehe .
    -Thứ 1 : toàn được khen ( từ đầu tới chân nhá , phát ngại lên được )
    -Thứ 2 : oánh bẹp dí khả năng siêu tưởng của Rep_HPC .
    Phen này thì mình lổi tiếng roài , chân thành gửi nhời cám ơn đến Rep nhưng ơn gì thì ơn cũng phải nhắc là anh gõ sai chính tả hơi bị nhìu , khà khà , sửa lại anh nhá , anh nhếch nhác cũng được ,em chả ý kiến chứ báo nhà mình mà nhếch nhác thì tình trạng bán báo không lãi còn thường xuyên xảy ra .
    Chúc báo nhà mình buôn may bán đắt ​
    " chưa có bao giờ đẹp như hôm nay "........cào mọi người em về nhá
    ---&gt; heart on fire hí hửng đi về
  10. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Chẹp,phải nói là Mod HPC hơi ..có vấn đề nhá.Xét 1 cách toàn diện thì topic của tôi chẳng có gì đáng bị khoá cả.Ít ra mọi ng` cũng cần phải đọc,post về thực trạng của cái box này chứ.Hay vẫn cứ thích ru nhau rằng,HPC bây giờ chỉ hơi kém ngày xưa thôi?

Chia sẻ trang này