1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuần tin tức

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi CaNongaffc, 04/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. CaNongaffc

    CaNongaffc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Tuần tin tức

    Beckham: "Tôi đã cố tấn công Ferguson"


    "Tôi đã mất tự chủ"
    Trong cuốn tự truyện mang tự đề DAVID BECKHAM: PHÍA CỦA TÔI, thủ quân đội tuyển Anh thú nhận anh đã không kềm chế được mình và lao vào tấn công HLV Alex Ferguson sau khi bị thương vì ?ochiếc giày bay? trong phòng thay quần áo. Hành động nổi khùng của HLV nổi tiếng điềm đạm Ferguson sau trận MU thua Arsenal tại bán kết Cup FA mùa trước đẽ khiến Beckham phải khâu 2 mũi ở trán.


    Những chi tiết quanh cuộc xung đột giữa cậïu học trò 28 tuổi với ông thầy 61 tuổi đã được giữ kín cho đến tận hôm nay, khi Beckham lần đầu tiên thổ lộ mọi chuyện và thú nhận: ?oTôi đã lao vào ông lão. Tôi không biết liệu mình có bao giờ mất tự chủ như vậy trong đời hay không!?.

    Phản ứng dữ dội của Beckham là điều có thể hiểu được bởi bầu không khí căng thẳng lúc đó, bởi sự uất ức khi bị HLV mắng oan và nhất là khi biết mình bị thương vì chiếc giày từ chân Ferguson: ?oTôi đặt tay lên trán và phát hiện mình bị chảy máu trên lông mày, tôi dùng tay chùi máu và lao vào ông lão? nhưng may mắn là các bạn đồng đội đứng gần đó, đầu tiên là Ryan Giggs, rồi Gary Neville và Nistelrooy đã ngăn anh lại.

    Mội chuyện là do Ferguson

    Trên giấy trắng mực đen, Beckham đã kể lại rành mạch diễn biến cuộc tranh cãi sau khi Manchester thua 0-2 trước Arsenal ở cúp FA. Anh viết:

    "HLV bước vào phòng, đóng cửa lại, treo áo vest lên móc và nói ngay: ?oDavid. Bàn thua thứ hai là thế nào? Cậu đã làm gì??. Tôi không hiểu tại sao ông trách mắng tôi. Hoàn toàn bất ngờ, tôi đáp: ?oĐó không phải là lỗi của tôi. Họ (Arsenal) đã tận dụng sai lầm từ giữa sân?. Ông chủ gằn giọng: ?oChúng tôi đã nói với cậu tứ trước trận đấu. Vấn đề của cậu là không muốn bất cứ ai nói đến mình. Cậu không biết nghe lời?.

    Tôi thật không tin nổi điều đó, tôi đã nghe ?" và luôn muốn nghe ?" trong cả sự nghiệp của mình, tôi đã nghe lời ông từ ngày đầu tiên gặp mặt cho đến bây giờ. Ông nói tiếp: ?oDavid, khi phạm sai lầm, cậu phải biết thừa nhận!?. Tôi đáp: ?oXin lỗi ông chủ, nhưng tôi không sai. Đó không phải là lỗi của tôi và tôi không nhận trách nhiệm về điều đó?. Ông ấy vẫn khăng khăng: ?oKhông! Cậu phải chịu trách nhiệm với điều cậu làm!?

    Mọi người đều nghe thấy điều đó và chắc chắn đều biết là tôi đúng bởi bạn có thể chỉ ra gần nửa tá cầu thủ ?ođóng góp? trong bàn thua thứ hai trước Arsenal, nhưng ông chủ lại cứ trút hết trách nhiệm lên đầu tôi. Tôi cảm thấy bị xử ép giữa đám đông, bị dồn vào chân tường và điều đó không gì ngoài sự oán ghét.

    Tôi đã mắc bẫy! Và tôi thề với ông ấy - không phải trên cương vị cầu thủ cũng không phải trong chiếc áo Manchester ?" rằng tôi sẽ không bao giờ làm một HLV. Nhưng điều xảy ra sau đó dường như không hiện hữu: Ông chủ bước một hay hai bước gì đó về phía tôi. Có một chiếc giày trên sàn phòng. Ông tung chân đá nó. Vào tôi? Hay vào tường? Nó có thể bay vào bất cứ đâu, ông ấy đang giận dữ. Tôi chợt cảm thấy đau nơi mắt trái, nơi chiếc giày bay trúng?

    Tôi mất tự chủ và lao vào ông lão. Các đồng đội đã ôm chầm tôi lại. Cảnh đó giống như một pha điên rồ trong các phim găng-tơ?



    Ký nhiều mỏi tay lắm rồi
  2. ghostandblood

    ghostandblood Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2002
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    chuyện thật hay đùa thế này , thằng beck mà liều lĩnh thía a?
    Anh biết anh không thể là một phần trong cuộc sống của em, nhưng anh vẫn hy vọng là một phần trong ước mơ của em.
  3. TIEU_TIEU

    TIEU_TIEU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Hahaha, Giờ em mới biết chuyện này đấy, thú vị, thú vị...dú sao cũng thoả mãn trí tò mò của nhân loại, liệu đây có phải là một trong những lí do Beck rời bỏ MU ?? nhưng cũng thảm cho Beck lắm chứ, Beck cũng chỉ ;là một thương hiệu làm ăn của R.Madrid - vị trí trên sân của Beck cũng rất mù mờ, tân HLV Real Quertoz nói rằng : " Giá như FIFA cho chúng tôi ra sân với 12 người...."--> ôg già này cũng hài hước ghê nhỉ ??
    CHUC MOI DIEU TOT LANH DEN VOI BAN!!!!
  4. CaNongaffc

    CaNongaffc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Vieira tuyên bố không bao giờ đầu quân cho R. Madrid

    Vieira hạnh phúc tại Arsenal.
    Đội trưởng của Arsenal mới đây đã chỉ trích Real Madrdid về cách đối xử với Claude Makelele - cầu thủ mới chuyển tới khoác áo Chelsea. Hơn thế, ngôi sao tiền vệ phòng ngự của đội tuyển Pháp còn nói rằng CLB Hoàng gia Tây Ban Nha nên bỏ ý định tiếp tục săn đón anh về thế chỗ của chính Makelele.
    Real đã nhất quyết không tăng lương theo yêu cầu của Makelele, và để tiền vệ này chuyển tới thử sức ở giải Ngoại hạng Anh. Theo Vieira, đây là một quyết định sai lầm và khó hiểu của Real, bởi Makelele là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới hiện nay. Vieira còn nói: ?oHồi mùa hè, Real Madrid đã hứa sẽ trả tôi lương cao gấp đôi so với ở Arsenal nếu đồng ý về sân Bernabeu. Nhưng tôi vẫn ký gia hạn 3 năm với đội bóng thành London, và đến giờ thì nhận thấy quyết định đó hoàn toàn đúng. Real đã đánh giá không đúng tài năng của Makelele thì chắc cũng sẽ đối xử với tôi như vậy?.
    Vieira còn cho rằng với sự góp mặt của Makelele và một số ngôi sao mới trong đội hình, Chelsea hoàn toàn có khả năng vô địch giải Ngoại hạng mùa này - điều mà CLB sân Stamford Bridge chưa thực hiện được kể từ năm 1955.
    Ký nhiều mỏi tay lắm rồi
  5. CaNongaffc

    CaNongaffc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Emmanuel Petit,cầu thủ 1 thời của ARS, giã từ sân cỏ quốc tế

    Emmanuel Petit.
    Hôm qua, tiền vệ phòng ngự này đã miễn cưỡng nói lời chia tay đội tuyển Pháp sau 13 năm gắn bó, bỏ lại sau lưng một sự nghiệp quốc tế lẫy lừng: đã có trong tay danh hiệu vô địch châu Âu và thế giới. Giờ đây, Petit có thể toàn tâm toàn ý cống hiến sức mình tại CLB Chelsea.
    Petit tâm sự: "Tôi cảm thấy vẫn có thể chơi bóng với thể lực tốt nhất. Nhưng tôi hiểu rằng HLV Santini không còn tin tưởng mình nữa. Thực sự chẳng dễ dàng gì khi đưa ra quyết định chia tay. Nhưng từ khi bị chấn thương, tôi không còn nhận được sự quan tâm từ phía HLV Santini và biết rằng đã đến lúc cần ra đi. Tôi cảm thấy buồn vì ông Santini là một người thiếu thẳng thắn, ít nhất là đối với tôi".
    Vài nét về sự nghiệp của Petit
    Ngày sinh: 22/9/1970
    8/1990 : lần đầu khoác áo đội tuyển
    6/1998: vô địch thế giới
    6/2000: vô địch châu Âu 8/9/2003: giã từ đội tuyển, 63 lần khoác áo.
    Petit đã 63 lần được khoác trên mình chiếc áo lam. Anh chính là người ấn định kết quả thắng Brazil 3-0 trong trận chung kết World Cup 1998l, giúp Pháp lần đầu tiên vô địch thế giới. Hiện nay, nếu ở lại đội tuyển Pháp, tiền vệ 32 tuổi này sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ hàng đầu thế giới ở vị trí tiền vệ phòng ngự như Patrick Vieira và Claude Makelele, đó là chưa kể đến những tiềm năng của bóng đá Pháp ở vị trí này như Benoit Pedretti và Olivier Dacourt.
    Lần cuối cùng Petit thi đấu cho đội tuyển quốc gia là ở trận giao hữu với CH Czech, trên sân Stade de France hồi tháng 2 năm nay.
    Ký nhiều mỏi tay lắm rồi

Chia sẻ trang này