1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuần Trăng Mật ở đâu các bác ơi ????? Help me...

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi KID1414, 12/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    Giống hệt giai chị, nhưng thôi, hãy an ủi là các anh ý "ngoan hiền" e ạ. Chứ lại dọa vào sakura matxa như anh xã ktsb thì bỏ xừ, nhờ ktsb nhờ?
  2. tuananhchi

    tuananhchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Hic, nghe cả nhà bàn tán vụ đi nghỉ tuần trăng mật mình cũng thích quá, tụi mình chỉ có khoảng 10T liệu có đi Nha trang được không cả nhà nhỉ? Bọn mình cưới vào 30/11 dương lịch, lúc đấy khuyến mại của vn ariline chắc cũng hết rồi. Mà vào thời điểm đấy đi Nha Trang thời tiết có đẹp không các bạn nhỉ? Bạn nào có kinh nghiệm vụ này tư vấn giúp mình với nhé
    . Cảm ơn nhiều.
  3. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ là hoàn toàn được, nếu như bạn ko chọn resort hoặc khách sạn quá đắt. Trong Nha trang ăn uống rẻ, giá 4,3tr máy bay là ko phải khuyến mại nhé (KM có 2,8tr thôi thì phải).
    Điều mình lăn tăn nhất cũng là ko biết thời điểm tháng 11 thì Nha trang có bị bão gì ko? Cả nhà ai có kinh nghiệm thì chia sẻ với tụi mình nhé. thx
  4. Anismee

    Anismee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    0
    Nhà tớ ở Yasaka đây. Đã nhờ chị lễ tân đặt phòng bằng giá corporate nên thấp hơn giá thường một chút.
    Vẫn muốn làm 1 đêm ở Vinpearl cho nó biết, cũng bằng giá corporate luôn
  5. LamMy_131

    LamMy_131 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Bọn tớ cưới tháng 10 năm ngoái, cưới xong cũng đúng đợt công ty cho tớ sang Mỹ học một khoá ngắn hạn . Nhân tiện kéo chồng đi trăng mật luôn . Nói thật là đi chơi thì thích, chứ tớ chả thấy có gì gọi là trăng mật ngọt ngào cả, căn bản là đi xa quá, vất vả, đi ít ngày nên cứ gọi là tham lam chạy sô , mệt bở hơi tai.
    Đợt 2-9 này, tớ quyết tâm kéo chồng đi Đà Nẵng, vào Sandy Beach Resort chơi tận hưởng thư giãn, gọi là bù đắp lại tuần trăng mật chạy sô kia.
    Vé máy bay : 3 triệu 3 cho hai người, khứ hồi Hà Nội- Đà Nẵng.
    phòng : Bunggalow ocean view 130$ một đêm ( công ty tớ có mảng về du lịch nên đặt được phòng giá rẻ )
    Đi Đã NẴng còn tranh thủ vào được Hội An ( cách Đn 30km) chơi nữa chứ . Nhanh đến 1-9 nào
  6. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Hik, đắt nhể. Công ty em đi nghỉ mát thuê KS 5* cũng chỉ có 60USD thôi (Golden Sand resort Hội An đấy)
  7. LamMy_131

    LamMy_131 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Cái này nó còn tùy thuộc vào loại resort, loại phòng và mùa cao iểm hay thấp điểm bạn ạ.
    Như cái Sandy Beach Resort mình đi, phòng bình thường ( garden view chẳng hạn, thì chỉ có 52$ thôi . Ngược lại, ở Furama thì bét nhất một phòng khoảng 150$ gì đó
  8. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Có lẽ vậy, đắt khiếp nhỉ! Em đi HNM chỉ cần 3 - 4* giá tầm 500 - 600K/đêm là OK rồi!
  9. shinichi81

    shinichi81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, giúp tớ vụ trăng mật với. Tớ định đi tour Hà Nội - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, khoảng 4.3Tr/người, như vậy là đắt hay rẻ? Thực ra tớ muốn tự đi (tự đặt vé máy bay, khách sạn...) vì muốn ở lâu hay nhanh thì tùy mình, mọi cái chủ động được. Vé máy bay chắc không khó, một tuần có 4 ngày có chuyến tới Đà Lạt. Nhưng việc đặt phòng KS, tớ chẳng kiếm được thông tin gì, cũng chẳng có đặt phòng qua mạng...Ai có kinh nghiệm thì share giúp tớ với? Cảm ơn nhiều
  10. blue_eyes255

    blue_eyes255 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2002
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Kô biết đã bạn nào đi trăng mật như mình chưa. Mình chỉ đi Hạ Long thôi nhưng 2 ngày lênh đênh trên tàu, đêm cũng thả neo ngoài biển gần bãi Titop thì phải. Buổi đêm lên boong tàu ngắm cảnh biển thì đẹp thôi rồi, tàu thì cũng lịch sự lắm. Mình đi tàu loại nhỏ chỉ có 5phòng trên tàu thôi, phòng ở cũng lịch sự và sạch sẽ như khách sạn 3 sao ý. .

Chia sẻ trang này