1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TUẤN VŨ - 25 năm ca hát (#3)

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi TuanVuPhuongHoang, 01/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tamsudoitoi

    tamsudoitoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    To Khatbienhoa :
    Huynh có CD Tuấn Vũ - Kiều Nga - Lệ Hằng 38 up giúp đệ với.
  2. tamsudoitoi

    tamsudoitoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    To LTN:
    Cứ tình hình này thì có lẽ sang tháng là có buổi off mới chủ tịch nhẩy???
    Em đăng kí 1 suất luôn nhé.
  3. tv_vietnam

    tv_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Ban thu chon vao day xem
    [​IMG]
  4. LTNTUANVU

    LTNTUANVU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Không sai chút nào!
    TINH THẦN TUẤN VŨ đã lên ngút Trời rồi!
    Hy vọng Đại Hội VI sẽ hội ngộ được số lượng Anh Em lớn gấp mấy lần những Đại Hội trước!


  5. khuatbienhoa

    khuatbienhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2006
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Rất rất cảm động. Tớ thấy cảm động vì tinh thần Tuấn Vũ lên cao quá.
    Đúng là một người vì mọi người, mọi người vì một người, "để phổ biến nhạc Tuấn Vũ", để làm cho tiếng hát Tuấn Vũ lên cao và xa mãi.
    Rất cảm ơn tungbach288, cảm ơn LTN đã giúp tớ có lại CD Tuấn Vũ Phương Dung (từ hồi bị mất, cay lắm vì chưa kiếm lại được). Hy vọng được gặp các bạn.
    To: tamsudoitoi
    Có phải cái Lệ Hằng 38 là có bài Ngày cưới em ở cuối cùng không? Nếu đúng thì mai upload nhé. Sở dĩ tớ phải hỏi cho chắc vì CD này, tớ không có bản xịn, chỉ có một bản mua từ VN từ lâu lắm rồi. Mà mua từ VN thì cover lộn xộn lắm, có khi râu ông nọ cắm cằm bà kia.
    khuatbienhoa
  6. khuatbienhoa

    khuatbienhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2006
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Thông tin về buổi biểu diễn chính thức mới nhất của Tuấn Vũ.
    Ngày 30.7.06, Tuấn Vũ được mời biểu diễn cùng với vợ và hai con trai của nhạc sỹ Trần Thiện Thanh nhân dịp giỗ đầu của ông tại thủ đô Washington. Ngoài Tuấn Vũ, chỉ có Thanh Lan được mời. Số lượng khán giả khoảng 500 người. Thanh Lan (diễn viên đóng phim ván bài lật ngửa từ tập 3 trở đi, vai Thùy Dung) thì mọi người đã biết, vốn là cặp hát ăn ý với Nhật Trường từ xưa. Còn Tuấn Vũ trước đây vốn được Nhật Trường dìu dắt trong những ngày đầu nên cũng được coi là những người thân thiết của gia đình Trần Thiện Thanh. Tuấn Vũ hát khá nhiều trong đó có " Mùa xuân lá khô", liên khúc "Hoa Trinh nữ, hoa biển và Tuyết Trắng". Chương trình không được record, nhưng theo một khán giả live, Tuấn Vũ hát rất hay và vẫn được nhiều người ái mộ.
    Nếu không có gì thay đổi, Tuấn Vũ sẽ biểu diễn trong chương trình "Lê Minh Bằng" của Asia ngày 26/8 tới.
    Có gì mới. Tớ sẽ thông tin tiếp tới anh em sau.
    BB. Khuatbienhoa
    Tiện nhắc đến bài Tuyết trắng, nhờ các bạn reup hộ CD "hỏi anh hỏi em" của Tuấn Vũ và Phượng Mai.
  7. Trong_Khuongbk

    Trong_Khuongbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2003
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    ===> Đại ca Doll_Soul : Tóm lại là đại ca phải đáp ứng yêu cầu của bà con quần chúng ở đây ! Toàn vùng sâu vùng xa cả ! Rất cần xoá đói, giảm nghèo ! Nhanh tay đi đại ca !
    ===> Đại ca Thanh_Co: Đại ca up nốt cái phần 2 Dacing All Night hay Over Night ....gì gì đấy thì em không biết nhưng theo lời đại ca úp mở chắc là hấp dẫn và cấm trẻ em "dưới 35" ý !
    Hãy úp đi úp đi đừng ngại ngùng .....Ai biểu đại ca làm anh em nghiền chi ! Úp đi anh !
  8. tv_fan

    tv_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2005
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Thông tin tiếp theo
    Show "50 Năm Âm Nhạc Lam Phương" do trung tâm Bích Thu Vân Records đã thực hiện một đêm vinh danh Lam Phương vào ngày Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2006 tại Đại hí viện The Grove of Anaheim, lúc 4:00PM.
    Một show văn nghệ đầy nghệ thuật, với sự tham dự của hầu hết các ngôi sao hàng đầu của nền ca nhạc hải ngoại như Tuấn Anh, Ý Lan, Khánh Hà, Khánh Ly, Hương Lan, Như Quỳnh, Thái Hà, Ngọc Huyền, Thiên Kim, Tuấn Vũ, Quang Tuấn, Đặng Thế Luân, Lay Minh, Đặng Minh Thông, Tiến Dũng và đệ nhất MC Nguyễn Ngọc Ngạn
    Không biết bác Tài hát bài gì nhỉ, anh em hải ngoại thử tìm hiểu xem
  9. doll_soul

    doll_soul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.772
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Chủ Nhật ngày 13 tháng 8, 2006 Trung Tâm Băng Nhạc Bích Thu Vân tổ chức chương trình ca nhạc 50 Năm Tình Ca Lam Phương tại Đại Hí Viện The Grove of Anaheim, thuộc Orange County. Thành phần ca sĩ khá hấp dẫn với những tên tuổi quen thuộc như: Ý Lan, Khánh Hà, Khánh Ly, Thái Hà, Như Quỳnh, Thiên Kim, Tuấn Anh, Hương Lan, Tuấn Vũ, Ngọc Huyền, Quang Tuấn, Đặng Thế Luân, Tiến Dũng, Đặng Minh Thông, Paul, Lây Minh, và Ban nhạc Hòang Thi Thi, cùng MC Nguyễn Ngọc Ngạn.
    Gia tài âm nhạc ông sáng tác hơn 200 bài nhạc, mà đa số làm tại hải ngoại, nhất là thời gian ông sống bên Paris. Những nhạc phẩm được quảng đại quần chúng ái mộ như: Chuyến Đò Vĩ Tuyến, Nắng Đẹp Miền Nam, Duyên Kiếp, Kiếp Nghèo, Trăng Thanh Bình, Đêm Dài Chiến Tuyến, Tình Anh Lính Chiến, Chiều Hành Quân, Chiều Tây Đô... đến Mùa Thu Yêu Đương, Thiên Đàng Ái Ân, Tình Đẹp Như Mơ, Bài Tango Cho Em,...
    Anh Tài có song ca với chị Lan "béo" bài Tình bơ vơ....
  10. TungBach288

    TungBach288 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Quên không hỏi TV hát bài gì rồi! Để lát đi hỏi!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này