1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TUẤN VŨ - Trăm Năm Bến Cũ (#13)

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi masterall1211, 14/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. VUATUANVU

    VUATUANVU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0

    Thâu xong CD rồi à?

    Bao giờ phát hành nhỉ?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    http://ttvnol.com/ThaoLuan/1262077


    Đây rồi, vào "thảo luận" tiếp đi các thần dân của Đế Chế!
  2. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Thực ra có được cái sự tĩnh tâm như bạn thì cũng tốt . Nhưng khổ nỗi ngày nào mình cũng vào cả hai box Âm nhạc-Thảo luận . Bên này thì Top anh Vũ luôn đứng hàng đầu với đầy sự tôn trọng . Còn bên kia thì nhiều kẻ trọc phú lại mở miệng coi dòng nhạc này là đỉnh , dòng nhạc kia là rác rưởi . Vẫn biết đời là thế , thế giới nhiều thái cực như bạn nghĩ . Nhưng cái tính mình nó chưa đạt đến độ tĩnh như masterall1211 nên mới hăng máu bên đó như vậy .
    Dẫu sao thì mai anh Vũ vẫn đàng hoàng dành trọn tình cảm cho người hâm mộ . Chúc đêm diễn của Tuấn Vũ tri ân người hâm mộ trong nước thành công rực rỡ .
    Chúc cho tất cả các bạn yêu giọng ca Tuấn Vũ ngày mai sẽ được hội tụ bên nhau thưởng thức một đêm nhạc vui vẻ trữ tình.
  3. Dieucay

    Dieucay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    2.999
    Đã được thích:
    0
    :P mast phải trải qua bao nhiêu trận đấu khắp các chiến trường, giờ về đây mới "tu" được như thế đấy bạn ạ. :D
  4. Rung_la_thap

    Rung_la_thap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2006
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Phượng Hoàng đã trở lại ! Hy vọng những lần biểu diễn trên đất mẹ, thành công nối tiếp thành công [r32)]
  5. tlangtu78

    tlangtu78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0

    Tưởng... đang thời kỳ dưỡng thương, chờ phục hồi công lực chứ [r23)][:P]
  6. masterall1211

    masterall1211 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    2.054
    Đã được thích:
    1
    Dậy được rồi đây!!!!!!!! =((
    Làm tí bài tưởng thuật về ngày hôm qua, sợ chiều nay cảm xúc nó tuột vèo đi mất [:D]
    10h sáng qua được thông báo là Phượng Hoàng sẽ đến Nội Bài lúc 17h30 ngày 15/10 thay vì lúc 11h ngày 16/10. Vội vàng thông báo cho anh em đồng chí và thu xếp công việc để chiều đi đón.
    3h chiều Vua gọi điện "ê Đức, em mua dùm anh lọ thuốc nhuộm màu đen, nói họ pha sẵn luôn rồi em mang cho anh nha. Ok lát gặp em". Thế là nhờ vợ đi mua thuốc nhuộm, lấy cả bát của thợ nhuộm để nhờ nó pha luôn, cho vào hộp để đó.
    3h30 xuất phát, được vài phút thì nhận được tin "anh sẽ đến muộn 30 phút vì chuyến bay bị delay". Hic, bọn bầu show này lởm quá, đặt vé cho Vua mà lại chơi Jetstar [r37)]
    17h30, anh em Đế Chế 10 người ra Nội Bài đón Phượng Hoàng gồm: caotuanvu, mast, tuanvunew, acong, fantasiman, nguyen tuan anh, 7ackson, 7ackson con, Huy đại nhân và Rồng thiến ~X. Lão Rồng mua được 2 bó hoa to tổ chảng để chờ tặng cho 2 vị trong đoàn.
    18h Phượng Hoàng xuất hiện. Anh mặc áo len, mũ lưỡi chai (không phải mũ phớt), tay mang 3 bộ đồ diễn, vai khoác túi vải bước ra. Nhìn thấy các thần dân đứng đó, Vua cười rất tươi bảo "tụi em đi nhiều người thế, mua nhiều hoa thế, cảm ơn tụi em nhiều lắm". Khi mast đỡ cho Vua mấy bộ đồ diễn, thấy ngón tay anh bị băng bó, hỏi anh bị sao vậy thì anh bảo anh bị kẹt xe(?). Vua nhìn thấy 7ackson con liền trêu ngay, hỏi "con có thích ăn kẹo không, bác cho nè". Rồi vua móc túi lấy ra phong kẹo Mỹ, bóc cho chú nhóc rồi hất đầu hỏi "có ngon không, hà hà".
    Thấy Vua ra 1 mình, mast hỏi còn Viết Thanh đâu? Ngài nhìn vào phía trong bảo "nó còn lấy đồ, anh ra trước hút thuốc" ;)), thế rồi Ngài bước ra khu vực được hút thuốc cùng với mấy anh em. Mast và một số anh em ở lại chờ tặng hoa cho Viết Thanh mà mãi không thấy tăm hơi, nhớ Phượng Hoàng quá nên chạy ra phía ngoai, lúc đó Ngài đang đứng hút thuốc phía xa xa cùng với Acong, Tuanvunew, Huy đại nhân và 7ackson. Thấy mình ra Ngài rút bao Mal trắng ra đưa cho mình bảo "thằng này lại thèm thuốc rồi đây, hút đi, anh mang từ Mỹ về đó", rồi Ngài móc túi lấy bật lửa định châm cho nữa cơ. Hic, hic, Mal ngoại hút sướng thật [r24)]:x
    Được vài hơi, lại phải tranh thủ tiên cơ mời Phượng Hoàng ăn tối "anh ơi lát nữa mình về quán thịt chó lần trước nhé?", Vua vừa cười vừa gật đầu liền "Ừ, đi liền", rồi bảo "mà em đưa anh ra đó ăn vì em đang thèm chó hả?". Cả bọn cùng cười, coi như thế là thành công rồi. Đúng lúc đó Viết Thanh ra, Vua tôi lên đường quay lại thành phố. Hướng Âu Cơ thẳng tiến, quán thịt chó này Vua ăn từ 10 năm trước, tháng trước vẫn nhớ rủ 2 thằng (mast và caotuanvu) vào ăn, giờ nhắc tới là Vua ok liền. Mọi chuyện tưởng êm xuôi, ai dè lại xảy ra lắm chuyện ngoài ý muốn, giờ nghĩ lại vẫn rất bực![r37)]
  7. VUATUANVU

    VUATUANVU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0
    Có chuyện gì?
    Đưa ra đây coi!
  8. Rung_la_thap

    Rung_la_thap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2006
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Chắc lại giở trò xin quần áo mà không được !
  9. thisplus

    thisplus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Cái này thì hoàn thành xuất sắc rồi. Lần này có quà rất đặc biệt của VUA[r2)];))
  10. thisplus

    thisplus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Bỏ qua cái đo đỏ được rồi đó.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Thế này là toại nguyện rồi [r2)] [r32)] [:D]

Chia sẻ trang này